Hướng dẫn nhận phiếu hòm đồ cao cấp PUBG Mobile miễn phí

PUBG Mobile đã ẩn các voucher thùng cao cấp miễn phí trong đợt sự kiện Angry Birds này, và hôm nay trong bài viết của Game Tip, chúng tôi sẽ chia sẻ cách nhận voucher thùng cao cấp PUBG Mobile miễn phí, sử dụng nó để có một bộ trang phục tuyệt vời, khoe với bạn bè và những người khác. người chơi.

Trong chủ đề mùa đông của phiên bản. Cập nhật PUBG Mobile 0.16.0 Sự kiện Vòng quay Angry Birds đã xuất hiện, sự hợp tác giữa PUBG Mobile và Angry Birds đã mang đến rất nhiều vật phẩm mới cực đáng yêu và ngộ nghĩnh, mỗi vòng quay chắc chắn sẽ nhận được 1 phần thưởng, không trùng lặp. .

trường trung học cống nạp pubg mobile mien phi

Ưu đãi Bánh xe Angry Birds trên PUBG Mobile phiên bản 0.16.0

Cách nhận miễn phí Angry Birds PUBG Mobile Premium Crate Coupon

Bước 1: Đầu tiên bạn cần mở PUBG Mobile trên điện thoại, nếu chưa có hãy tải về theo link bên dưới của Game Tip.
– Link tải bản Android: PUBG Mobile cho Android
Link tải phiên bản iOS: PUBG di động cho iPhone

Bước 2: Trên giao diện chính của PUBG Mobile, nhấn vào sự kiện Đu quay Angry Birds Như hình bên dưới.

pubg mobile mien phi 2

Bước 3: Bấm liên tục vào biểu tượng chim giận dữ xuất hiện ở dưới cùng của màn hình.

pubg mobile mien phi 3

Một thông báo xuất hiện chúc mừng bạn đã nhận được phiếu giảm giá thùng cao cấp PUBG Mobile miễn phí. Đi Tiền gửi nhân vật, mặc PUBG Mobile Premium Box Coupon bạn sẽ nhận được cơ hội thần thoại, huyền thoại… ngẫu nhiên.

trường trung học cống hiến pubg mobile mien phi 4

trường trung học cống nạp pubg mobile mien phi 5

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã nhận được Phiếu Quà Tặng Kho Quà Cao Cấp Sự Kiện Vòng Quay May Mắn Angry Birds PUBG Mobile. Theo dõi Game Tip để nhận những thông tin mới nhất về tựa game sinh tồn PUBG Mobile.

Trong PUBG Mobile phiên bản 0.16.0 có chế độ đua xe bắn súng Rage Gear khá thú vị, tham gia Rage Gear bạn phải lựa chọn phương tiện và vũ khí, cho nổ tung xe địch. Lấy gì đi Mẹo chơi chế độ Rage Gear PUBG Mobile luôn thắng bạn cần biết nếu bạn muốn nhận được nhiều phần thưởng hơn.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam
(4.03 Đánh giá)

Giám đốc điều hành của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Gameplay do PUBG Mobile dung lượng cao miễn phí