Cách đổi tên kí tự đặc biệt Liên Quân Mobile

Với một cái tên đặc biệt luôn gây ấn tượng mạnh với người chơi khác, chúng thể hiện đẳng cấp và đẳng cấp của chủ nhân, nếu bạn có ý định đổi tên nhân vật đặc biệt trong Liên Quân Mobile chất lượng mà chưa biết cách thì Game Tip sẽ hướng dẫn các bạn. .

Bất kể khi chơi một trò chơi nào đó, người chơi thường tìm cách nghĩ ra những cái tên độc đáo và mới lạ để không bị nhàm chán và vô nghĩa, vì vậy đừng ngại thử một cái gì đó mới. Tên Nhân vật đặc biệt Liên Quân Mobile Mang theo dấu cá nhân của riêng bạn.

Mẹo đặt tên nhân vật bằng ký tự đặc biệt trong game Liên Quân Mobile

Chú ý:
Để đổi tên Liên Quân Mobile bạn cần có số lượng Thẻ Đổi Tên tương ứng với số lần thay đổi, số lượng yêu cầu mỗi lần là khác nhau đối với mỗi người chơi.

Cách tạo tên nhân vật đặc biệt Liên Quân Mobile

Tất nhiên bạn phải có tên nhân vật đặc biệt Liên Quân Mobile chất lượng và độc nhất rồi mới tiến hành đổi, nếu có thì hãy bỏ qua bước đổi tên Liên Quân Mobile bên dưới nhé.

Bước 1: Truy cập liên kết để tạo tên ký tự đặc biệt ĐÂY
Bước 2: Trong Công cụ tạo ký tự đặc biệt cho tên gametên được nhập cần tạo các ký tự đặc biệt (số 1) => Chọn ký tự Left Center Right (Số 2) => nhấn tạo một cái tên ngay bây giờ (Số 3) =>chọn một cái tên bạn thích bấm Biên tập (Số 4) chỉnh sửa => chọn Sao chép.

Làm thế nào để thay đổi số điện thoại di động?

– Ngoài ra, bạn cũng có thể sao chép các ký tự cụ thể trong Ký tự đặc biệt hoặc Biểu tượng xuống, một mình Chọn (Số 1) hệ thống tự động Sao chép => bấm Đóng (Số 2) để thoát.

Cách đổi tên ký tự đặc biệt Liên Quân Mobile

Bước 1: mở trò chơi đấu trường của lòng dũng cảm trên thiết bị của bạn.
Bước 2: Bấm vào biểu tượng hình đại diện góc trên bên trái của người chơi.

Cách thay đổi số điện thoại di động 4

Bước 3: Sau đó nhấn biểu tượng Cây bút chì.

Cách thay đổi số điện thoại di động 5

Bước 4: Nhập tên ký tự đặc biệt đấu trường của lòng dũng cảm vào ô trống => nhấn ĐƯỢC CHỨ.

Chú ý
Như hình dưới đây, để đổi tên ký tự đặc biệt, Game Tip Liên Quân Mobile cần có 3 thẻ đổi tên mới có thể tiến hành.

Cách thay đổi số điện thoại di động 6

Nhận thẻ đổi tên Liên Quân Mobile ở đâu?

Người chơi có thể dùng 90 Quân Huy để mua và dùng để đổi tên nhân vật đặc biệt Liên Quân Mobile. Ngoài ra, bạn vẫn có thể nhận được thẻ đổi tên miễn phí thông qua các sự kiện và hoạt động như Sách nhiệm vụ, Quà năng động, Tặng phẩm quyến rũ (phần thưởng), …

Tham khảo: Cách nạp thẻ Liên Quân Mobile

Hi vọng với bài trao đổi cách đổi tên kí tự đặc biệt Liên Quân Mobile sẽ giúp người chơi có những cái tên cực độc, cực ngầu và gây ấn tượng mạnh với đồng đội. Bạn đã biết rồi Cách viết chữ tô màu trong game Liên Quân Mobile hoặc không, nếu không, xin vui lòng truy cập thường xuyên Lừa đảo liên minh di động để biết thêm các mẹo hay.

Các từ khóa liên quan:

Cách đổi tên ký tự đặc biệt Liên Quân Mobile