Cách nhận miễn phí skin Đặc Vụ Bóng Đêm PUBG Mobile

Tham gia Ranked Arena Battleground và hoàn thành nhiệm vụ để nhận skin PUBG Mobile Dark Agent miễn phí ngay hôm nay, sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 21 tháng 4 đến ngày 1 tháng 5 năm 2020.

Lúc này, người chơi sau khi đăng nhập game PUBG Mobile để tham gia chiến đấu tại chiến trường Đấu trường xếp hạng sẽ nhận được điểm sự kiện, tương ứng với mỗi mốc bạn nhận được, phần thưởng cao nhất là PUBG Mobile Dark Agent Skins rất độc

giao diện người dùng di động pubg

Chơi Battle Royale trên Android và iOS

Nhận skin đặc vụ bóng tối PUBG Mobile miễn phí

1. Cách tham gia sự kiện nhận miễn phí skin Đặc Vụ Bóng Tối PUBG Mobile

Bước 1: Khởi chạy trò chơi PUBG Mobile trên thiết bị Android, iOS hoặc trình giả lập PC. Nếu bạn chưa có trò chơi, hãy tải xuống và cài đặt nó từ liên kết bên dưới.

=> Link tải PUBG Mobile cho Android

=> Link tải PUBG Mobile cho iPhone

Bước 2: Tại giao diện chính của game, nhấn vào mục sự kiện.

Cách thay đổi giao diện game pubg mobile 2 miễn phí

Bước 3: Chuyển sang các tab đề cử => chọn yếu tố sự kiện Trận chiến tăng cường =>Trong đó.

pubg mobile 3

Giai đoạn 4: Nhấp chuột Bắt đầu trò chơi để tham gia chiến trường Đấu trường xếp hạng để nhận điểm sự kiện.

giao diện người dùng pubg mobile 4

Bước 5: Bạn có thể tham gia bất kỳ bản đồ chiến đấu nào miễn là đó là Đấu trường xếp hạng.

pubg mobile 5

2. Phần thưởng nhiệm vụ và sự kiện

– Hoàn thành nhiệm vụ để nhận điểm sự kiện đổi skin PUBG Mobile Dark Agent, vào 00:00 hàng ngày, nhiệm vụ được reset
+ Hoàn thành đấu trường xếp hạng: Nhận 10 điểm sự kiện (1 lần đổi/ngày)
+ Tiêu diệt 10 kẻ thù trong đấu trường xếp hạng: Nhận 10 điểm sự kiện (1 lần đổi/ngày)
+ Thắng 3 trận Đấu trường xếp hạng: Nhận 20 điểm sự kiện (1 lần đổi/ngày)

– Phần thưởng
+ Mốc 50 điểm: Nhận x2 Thẻ thông thạo và Thẻ bảo vệ điểm
+ Cột mốc 100 điểm: Phiếu giảm giá vật phẩm cổ điển và mảnh bạc
+ Cột mốc 200 điểm: Nhận skin đặc vụ bóng tối PUBG Mobile miễn phí

pubg mobile 6

Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi có thể nhận Áo giáp Hunger Games trên trang sự kiện để nhận Skin PUBG Mobile Dark Agent miễn phí. Sau khi nhận được hộp vật phẩm cần đợi một lúc mới có thể tiếp tục nhận. Hiện PUBG Mobile đã ra mắt phiên bản 0.18.0, mời các bạn tham khảo Chi tiết cập nhật PUBG Mobile 0.18.0 nơi đây.

Các từ khóa liên quan:

Giao diện miễn phí để chơi PUBG Mobile