Vietnam Game Awards 2023 sẽ có tới 14 hạng mục trao giải

Trong 14 hạng mục này, bao gồm Trò chơi của năm, Đội chơi tuyệt vời nhất, Người chơi có thành tích xuất sắc… và Đồ uống yêu thích của game thủ.

Theo thông tin mà Mọt Game nhận được từ FPT Online, Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử, Bộ Thông tin và Truyền hình. Các phương tiện truyền thông; Báo VnExpress và Liên đoàn Game Việt tổ chức Lễ công bố Ngày hội game Việt Nam 2023 – Vietnam GameVerse 2023.

Festival Game Việt lần đầu tiên được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho mọi người. những người yêu game có cơ hội gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm; tạo môi trường cho công ty sản xuất, phát hành giới thiệu, quảng bá game ra thị trường; Mở ra cơ hội kết nối giữa các công ty game trong và ngoài nước với các nhà đầu tư. Đồng thời đây cũng là là nơi trao đổi về chính sách, cơ chế và các vấn đề được quan tâm giữa các cơ quan quản lý nhà nước và đơn vị trong ngành công nghiệp game.

Sắp có game Vietnam 2023 Vietnam GameVerse 2023. 5 game gần nhất
Ban tổ chức sự kiện: Bà Bùi Thanh Vân – Thư ký tòa soạn VnEpress, Ông Lê Quang Tự Do – Cục trưởng Cục CNTT&TT và Thông tin điện tử, Ông Ngô Mạnh Cường – TGĐ FPT Online ( Ảnh Giang Huy) – VnExpress)

Chương trình kéo dài từ tháng 12/2022 đến tháng 3/2023 với nhiều hoạt động mới lạ, đa dạng, Đảm bảo nghiêm ngặt tính chuyên nghiệp và gần gũi với cộng đồng game thủ Việt Nam. chuỗi hoạt động trong khuôn khổ Ngày hội game Việt 2023, hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của các cơ quan các nhà quản lý, chuyên gia về lĩnh vực, nhà sản xuất, nhà phát hành và cộng đồng những người yêu thích game.

Các hoạt động trong chương trình:

trò chơi nói chuyện

Thực hiện từ cuối tháng 12/2022 đến tháng 3/2023. đâyKiến thức và chủ đề nóng liên quan đến lĩnh vực game được đại diện bởi các cơ quan quản lý và chuyên gia. trong ngành game và một số lĩnh vực liên quan, đại diện các nhà phát hành, studio game vàĐại diện đơn vị quản lý đội game chuyên nghiệp chia sẻ và thảo luận.

Sắp có game Vietnam 2023 Vietnam GameVerse 2023. 4 game gần nhất
Ông Phạm Văn Thành – Giám đốc VTC Game chia sẻ tại VietNam GameVerse 2023 (Ảnh Giang Huy – VnExpress)

đấu trường trò chơi

Nó sẽ diễn ra vào tháng 3 năm 2023 với các cuộc thi, bản demo trò chơi Esports. với sự tham gia của các tuyển thủ chuyên nghiệp và KOLs của ngành công nghiệp game.

hội thảo trò chơi

Được tổ chức vào tháng 3 năm 2023, đây là không gian dành cho các nhà sản xuất, nhà xuất bản, nhà cung cấp dịch vụ, nhóm trong ngành trò chơi tổ chức các hoạt động demo dấu ấn, bản sắc riêng của đơn vị.

Triển lãm Game Việt Nam

Các hoạt động trưng bày, triển lãm trong khuôn khổ Game Festival Việt Nam, sẽ được tổ chức vào tháng 3 năm 2023. Với các gian hàng trưng bày sản phẩm game, sản phẩm

công nghệ và thiết bị hỗ trợ hệ sinh thái game nổi bật trong năm 2022 – 2023, người tham dự sẽ nhận được Theo dõi game mới từ nhà phát hành, tìm hiểu thêm về công nghệ hiện đại ứng dụng trong quá trình sản xuất game, cũng như trải nghiệm trực tiếp các thiết bị, phụ kiện hỗ trợ ngành công nghiệp game

diễn đàn game việt nam

Nó sẽ diễn ra vào tháng 3/2023 và dự kiến ​​quy tụ 700 khách mời. đại diện các cơ quan quản lý, các chuyên gia trong lĩnh vực game tại Việt Nam, đại diện các studio game

và các nhà phát hành game, đại diện các đội game chuyên nghiệp… Tại đây, Các chuyên gia và khách mời sẽ trao đổi, thảo luận theo nhóm chuyên đề chính là “Chính trị mở”. để phát triển ngành công nghiệp game tại Việt Nam” và “Ngành game đang phát triểnAnh ấy đến từ Metaverse.”

GỖGiải thưởng Game Việt 2023

Đây là sự kiện điểm khởi đầu. từ tháng 1 năm 2023 và Gala trao giải sẽ được tổ chức vào tháng 3 năm 2023. Trong năm đầu tiên tổ chức, Vietnam Game Awards 2023 có 14 hạng mục giải thưởng, bao gồm:

Sắp có game Vietnam 2023 Vietnam GameVerse 2023. 2 game cuối
Hạng mục Vietnam GameVerse 2023 (Ảnh Giang Huy – VnExpress)

1. Trò chơi của năm
2. Game mobile đặc sắc
3. Trò chơi thể thao điện tử xuất sắc
4. Game Việt đặc sắc
5. Trò chơi có thiết kế đồ họa đẹp nhất.
6. Biên tập game xuất sắc
7. Thiết bị chơi game tuyệt vời nhất.
8. Cầu thủ có thành tích xuất sắc
9. Cộng đồng game được yêu thích nhất
10. Máy tính chơi game
Xuất sắc
11. Điện thoại chơi game xuất sắc
12. Màn hình chơi game xuất sắc
13. Đồ uống yêu thích của game thủ
tốt hơn
14. Kênh trả tiền yêu thích.

Giải thưởng sẽ bao gồm 3 giai đoạn: Vòng Đề cử (từ 26/12/2022 đến 18/01/2023), Vòng Sơ loại (từ 01/02/2023 đến 12/02/2023) và Vòng Chung kết (từ 16/02/2023 đến 10/03/2023). Ở vòng Sơ khảo, Dựa trên 50% phiếu bầu của cộng đồng và 50% phiếu bầu của Hội đồng đánh giá, 5 đề cử hàng đầu của mỗi hạng mục sẽ lọt vào Vòng Chung kết.

Ở Vòng Chung kết, kết quả cuối cùng của mỗi hạng mục sẽ dựa trên 30% lượt bình chọn. của cộng đồng và 70% số điểm đánh giá của Hội đồng thẩm định. Hội đồng thẩm định gồm các chuyên gia game trong nước và quốc tế, các nhà báo và KOLs trong ngành công nghiệp game.