Top game bài Tấn hay nhất

Game bài Tấn không có luật chơi khác so với game truyền thống, nhưng với ưu điểm là chơi trực tiếp trên điện thoại, người chơi không cần chờ dịp hội ngộ mà có thể thoải mái tranh tài cùng bạn bè và gia đình. ở bất cứ đâu.

các cuộc tấn công khá Durak Đây là trò chơi bài phổ biến nhất ở Nga và cũng được rất nhiều người ở Việt Nam yêu thích. Cũng giống như nhiều game bài kinh điển khác, nhiều nhà phát hành game đã sớm quan tâm đến Tonnes và lập trình chúng thành ứng dụng, app để người chơi có thể thuận tiện thưởng thức mọi lúc mọi nơi trên cả hai thiết bị Android và iPhone.

trò chơi poker hay nhất

Các ứng dụng tốt nhất để chơi bài Tấn trên điện thoại của bạn

I. Danh sách game đánh bài Tấn hay nhất trên điện thoại

1.Durak trực tuyến
Game đánh bài Tan Durak Online hiện đang có số lượt tải cao nhất hiện nay. Game có giao diện linh hoạt với chế độ nằm ngang giúp người chơi dễ dàng thao tác và nhìn bàn bao quát hơn.

Top trò chơi bài 2 hay nhất

Durak Online vẫn sử dụng các quy tắc quen thuộc của trò chơi cổ điển. Người chơi có thể chọn một bộ bài 24, 36 hoặc 52 tùy theo sở thích của mình, chơi với bạn bè của họ bằng cách tạo một phòng riêng với mật khẩu hoặc cạnh tranh với những người chơi giỏi nhất trên thế giới.

=> Link tải Durak Online cho Android

2. Trò chơi bài Nga
Trái ngược với giao diện hiện đại lạ mắt thường thấy ở các game bài, Game bài Nga lại bình dị và thân thiện với đồ họa kiểu cũ.

3 trò chơi bài 3

Với Game bài Nga, người chơi không chỉ được chơi Tấn mà còn được trải nghiệm nhiều thể loại game bài khác nhau theo phong cách Nga độc đáo. Đặc biệt hơn, bạn có thể thoải mái chơi game bài Nga theo ý thích mà không cần sử dụng Internet.

=> Link tải game bài nga cho Android

3.Durak trực tuyến 3D
Với Durak Online 3D, trải nghiệm chơi game đánh bài Tấn Online trên điện thoại của bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Ngoài chế độ chơi thường, Durak Online 3D còn có hệ thống xếp hạng thi đấu hay các giải đấu để tìm ra nhà vô địch cùng những phần thưởng hấp dẫn.

4 trò chơi bài hàng đầu

Trò chơi sử dụng đồ họa 3D tạo cảm giác chân thực và hệ thống trò chuyện thú vị khi được bổ sung một số biểu tượng cảm xúc độc đáo nhằm tạo ra sự tương tác tốt nhất giữa người chơi.

=> Link tải Durak Online 3D cho Android

4. Durak (khờ khạo)
Trong game Durak (Fool), nhiệm vụ của bạn sẽ là thử thách và chiến thắng hệ thống AI cực kỳ thông minh với 3 độ khó khác nhau và bộ bài gồm 36 hoặc 52 lá.

5 trò chơi bài hàng đầu

Đồ họa của Durak (Fool) được thiết kế theo phong cách tối giản, lược bỏ những chi tiết không cần thiết giúp người chơi thao tác thuận tiện hơn, vận hành mượt mà trên các thiết bị cấu hình thấp. Trò chơi cũng hỗ trợ cả hai chế độ màn hình ngang và dọc.

=> Link tải Durak cho Android

5.Durak
Cuối cùng trong danh sách các game bài Tấn hay nhất trên điện thoại là Durak. Game có đầy đủ các tính năng cần thiết mà người chơi mong muốn ở một game thẻ bài: thiết kế gọn gàng và tối giản, ít quảng cáo, hỗ trợ chế độ 2 màn hình dọc và ngang linh hoạt.

6 trò chơi bài hàng đầu hay nhất

Ngoài ra, Durak cũng đưa ra nhiều quy tắc khác nhau để bạn luôn cập nhật hoặc kiểm tra sự phát triển trò chơi bài của mình với số liệu thống kê chi tiết về hiệu suất.

=> Link tải Durak cho Android

II. Cách chơi game bài Tấn trên điện thoại
Trong ví dụ, Game Tip sử dụng Durak Online để làm phần minh họa.

Bước 1: Tiến hành cài đặt Durak Online theo đường dẫn được chia sẻ trong phần giới thiệu.
Bước 2: Mở ứng dụng trò chơi Durak Online trên điện thoại của bạn
Bước 3: Chọn Gmail để đăng ký tài khoản game.
Bước 4: Nhập thông tin cá nhân, sau đó nhấn nút. tiếp tục hoàn thành.

7 trò chơi poker hàng đầu hay nhất

Bước 5: Trong giao diện Trang chủ, nhấn nút. Trò chơi nhanh chóng để tạo một phòng trò chơi nhanh chóng.
Bước 6: Nhấn Sẵn sàng sẵn sàng để bắt đầu trò chơi.

8 trò chơi bài hay nhất

Bước 7: Thao tác chơi game bài Tấn tương đối đơn giản giống với thực tế.
+ Trường hợp của Tân
Bạn giữ và kéo quân bài ra giữa màn hình để tấn công đối thủ. Trong trường hợp bạn không muốn tấn nữa, nhấn nút vượt qua để kết thúc lượt.
+ trường hợp tấn công
Bấm vào thẻ và kéo vào giữa màn hình để chơi, nếu không tránh được thì bấm nút tome để thu thập tất cả các thẻ.
9 trò chơi poker hàng đầu

Trò chơi sẽ kết thúc cho đến khi bạn hoặc đối thủ của bạn hết bài trước.

Qua nội dung chia sẻ, Game Tip đã giới thiệu đến người chơi 5 game bài Tấn hay nhất hiện nay cho điện thoại và cách chơi dễ dàng. Hi vọng sau khi đọc xong bài viết các bạn sẽ lựa chọn được một game ưng ý để bổ sung vào bộ sưu tập game cho điện thoại của mình. Nếu bạn không biết làm thế nào để chơi trò chơi, hãy xem nó. làm thế nào để chơi tan đây.

Các từ khóa liên quan:

Game bài Tan