Hướng dẫn sử dụng súng HVK 30 Call of Duty Mobile

HVK-30 là vũ khí mới nhất trong COD Mobile Season 5, nó có tốc độ bắn và sát thương tốt cũng như độ chính xác cao. Trong bài viết này Game Tip.vn sẽ giới thiệu cho các bạn cái nhìn tổng quan về HVK 30 và cách sử dụng khẩu súng trường tấn công cực chất này trong Call of Duty Mobile.

Bạn cần 60 xu hàng ngày (Coins) để mở khóa HVK-30 trong Trung tâm trao đổi nhiệm vụ hàng ngày. HVK-30 thuộc loại súng trường tấn công của COD Mobile. HVK-30 có tốc độ bắn cực nhanh, sát thương cao và độ chính xác cao. Nhìn chung, đó là một vũ khí tuyệt vời để sử dụng. Nếu bạn chưa hiểu rõ về HVK-30, hãy để Game Tip.vn giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về loại vũ khí này trong bài viết dưới đây.

cách sử dụng hvk 30 trong cuộc gọi di động

Hướng dẫn sử dụng súng ngắn di động HVK 30 Call of Duty

– Link tải Call of Duty Mobile Việt Nam:

=> Link tải Call of Duty Mobile VN APK

=> Link tải Call of Duty Mobile VN cho iOS

=> Link tải Call of Duty Mobile VN cho Android

– Link tải Call of Duty Mobile International:

=> Link tải Call of Duty Mobile cho iOS

=> Link tải Call of Duty Mobile cho Android

Cách sử dụng súng ngắn HVK 30 Call of Duty Mobile

1. Các thông số của HVK-30

– Thiệt hại: 53
– Tốc độ bắn: 67
– Độ chính xác: 54
– Cơ động: 65
– Phạm vi: 62
– Cấp độ A

2. Phụ kiện tốt nhất cho HVK-30

Người chơi có thể trang bị 4 phụ kiện đi kèm của HVK-30, một khe cắm phạm vi và ba khe cắm khác dựa trên tùy chỉnh cá nhân của người chơi.

Dưới đây là gợi ý về các phụ kiện tốt nhất cho súng trường tấn công HVK-30:

– Tầm nhìn chấm đỏ (Red Dot Sight): Nhắm chính xác qua chùm tia laze màu đỏ chiếu vào tầm nhìn (+5 phạm vi).
– Quickdraw (một loại kềm): tăng tốc độ ngắm bắn.
– Foregrip (tay cầm phía trước): giảm độ giật khi nhắm mục tiêu bằng đầu ruồi (+10 độ chính xác).
– Extended Mag (bộ sạc mở rộng): tăng số lượng đạn tùy theo loại vũ khí.

hvk 30 cuộc gọi của điện thoại di động

3. Lợi nhuận tốt hơn cho HVK-30

Dưới đây là gợi ý về các đặc quyền tốt nhất cho Súng trường tấn công HVK-30:

– Nimble: Thời gian ngắm của vũ khí sau khi chạy nước rút giảm 85%.
– Độ dẻo dai: Giảm 60% sự nao núng, do dự hoặc do dự của người chơi khi bắn.
– Dead Silence: âm thầm di chuyển.

4. Thiết kế HVK-30: lợi ích, giá cả và cách lấy nó

Da vũ khí làm tăng thêm vẻ đẹp và độ ngầu của vũ khí, đồng thời cung cấp thêm các đặc quyền khi sử dụng da. Dưới đây là tất cả các giao diện của HVK-30 trong Call of Duty Mobile.

HVK-30 phát ban

hvk 30 cuộc gọi của điện thoại di động 2

– Tên: Sự phun trào.
– Giá: 1470 cp.
– Thuận lợi:

+ Tăng tầm bắn của vũ khí.
+ Tiêu diệt đối thủ bằng các hiệu ứng.

– Làm thế nào để nhận được Erupt: Mua gói Không hút thuốc từ cửa hàng trong COD Mobile Season 5.

Như vậy, bạn đã biết thêm thông tin về HVK-30 của Call of Duty Mobile. Với những đặc điểm và thông số tuyệt vời, HVK-30 trở thành một khẩu súng trường tấn công hoàn chỉnh, rất đáng để bổ sung vào bộ sưu tập vũ khí của bạn. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra GKS Call of Duty Mobile Pistol Và làm thế nào để sử dụng nó.

Các từ khóa liên quan:

sử dụng súng ngắn HVK 30 Call of Duty Mobile