Vô Lý Gaming – Streamer 16 tuổi đã nhận về 100 triệu tiền mặt và 100.000 KC Free Fire

0

Vượt qua ba vòng thi rất cam go và quyết liệt. trò chơi lố bịch là người chiến thắng trong cuộc chiến Streamer 2020. Có mặt trong vòng chung kết là 21 cái tên vô cùng nổi bật đến từ làng streamer Free Fire. Tuy nhiên, kết quả đầy bất ngờ ở những hiệp cuối. Là một trong những streamer trẻ tuổi nhất tham dự các cuộc đại chiến giữa các streamer, Wu Li Gaming đã có một pha lật kèo kinh điển để giành lấy vị trí top 1 toàn đội.

Tập (2)

Top 3 vị trí Streamer Đại Chiến

Kết quả của những vòng đầu tiên không thể nói trước được điều gì và thực tế là như vậy. Ở lượt đấu đầu tiên, Void Gaming chỉ đạt thành tích khiêm tốn khi xếp ở hạng Trực Tiếp, tức là hạng cuối của bảng xếp hạng.

Tuy nhiên, ở các vòng sau, đặc biệt là vòng cuối, Wu Li Gaming đã thể hiện bản lĩnh thi đấu cực tốt để lên ngôi vô địch.

Lần lượt đánh bại những cái tên có kỹ năng cực kỳ cao như Mạnh Funky hay Chú Gấu trên bảng xếp hạng, chức vô địch này quả thực xứng đáng với chàng trai Gaming cực kỳ bá đạo.

Tập (2)

nhà vô địch xứng đáng

Tổng kết 3 vòng đấu Ridiculous Gaming với 267 điểm, chỉ hơn người về nhì là Mạnh Funky 4 điểm.

Với chức vô địch này, chàng trai 16 tuổi đã giành được phần thưởng lớn cho mình. Với việc giành được top1, Wu Li Gaming đã nhận được 100 triệu tiền mặt và 100.000 KC trong trò chơi.

Tổng giải thưởng trị giá lên đến 450 triệu đồng.

voli (1)

Bảng xếp hạng đưa Ridiculous Gaming đến chức vô địch

Chia sẻ về dự định sau chức vô địch, Võ Ly Gaming hồn nhiên đáp: “Không biết phải làm sao với số tiền thưởng này, có lẽ là bữa cơm anh em, bạn bè”.

Thực tế, đối với một cậu bé 16 tuổi, số tiền thưởng 100 triệu là khá lớn nên vẻ mặt bối rối khi trả lời phỏng vấn là điều không thể tránh khỏi.

lấy làm tiếc

Pha trả lời phỏng vấn cực dễ thương của anh chàng lố bịch Gaming

Nhân đây, Tingame.vn cũng xin kính chúc trò chơi lố bịch ngày càng có nhiều thành tích hơn trong sự nghiệp Free Fire Streamer của bạn.

Facebook cá nhân chơi game vô nghĩa:

http://bit.ly/FBVoLy

Trang người hâm mộ:

https://bit.ly/PageVolyff

Youtube:

http://bit.ly/YTVoLyG

Leave a comment