Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile bật mí lộ trình phát triển năm 2022, hứa hẹn gắn bó lâu dài với game thủ Việt

Nhà phát hành VNG sẽ tung ra nhiều tính năng và nội dung mới, hấp dẫn trong game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trong các bản cập nhật lớn tiếp theo của năm 2022 …

vltk1m hãy quan tâm đến endgame 2022

Cách đây ít giờ, nhà phát hành VNG đã hé lộ nhiều thông tin đáng chú ý về lộ trình phát triển của game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trong năm 2022. Theo đó, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ sớm có bước chuyển mình. Chúng tôi đang tiến mạnh mẽ chưa từng có với rất nhiều tính năng và nội dung mới, hấp dẫn, mà nhiều người chơi hy vọng sẽ sớm xuất hiện trong các bản cập nhật lớn tiếp theo.

vltk1m lo Trinh 2022 1 Last Game

Trọng tâm của bản cập nhật quý I / 2022 sẽ là việc mở ra cảnh giới Tối Thượng (kỹ năng sau cấp 200) và xuất hiện các trang bị mới giúp gia tăng sức mạnh nhân vật và tạo nên cuộc đua giành binh lính tốt nhất. ngày càng gay gắt. Giải đấu Bang hội cũng hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi hấp dẫn, tranh tài nảy lửa trong các cuộc tranh tài sôi nổi, giúp gắn kết các bang hội và phát triển cộng đồng người chơi. Ngoài ra, bản cập nhật Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile Q1 2022 còn mang đến cho người chơi tính năng mới là Chiến Long Động, mở ra giao điểm Phong Lăng Độ với nhiều sự kiện lễ hội với những phần quà hấp dẫn dẫn dắt người chơi tham gia.

vltk1m lo Trinh 2022 2 Trò chơi mới nhất

Quý II / 2022, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ mang đến cho người chơi môn phái 12 cùng với việc khai mở 2 hoạt động lớn là Boss Hoàng Kim Liên Server và Công Thành Chiến Liên Server. Khác hơn thế. Kết hôn: Tính năng được rất nhiều người chơi, đặc biệt là các game thủ nữ mong chờ cũng sẽ xuất hiện trong thời gian tới. Để mừng sinh nhật lần thứ nhất, nhà phát hành VNG còn mang đến chuỗi sự kiện, lễ hội mừng sinh nhật với những phần quà hấp dẫn, thay cho lời cảm ơn của những người chơi đã đồng hành cùng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.

vltk1m lo Trinh 2022 3 Trò chơi mới nhất

Tiếp nối thành công của năm 2021, Võ Lâm Minh Chủ, giải đấu PK lớn nhất trong game VLTK1M sẽ trở lại vào quý 3 năm 2022. Nếu như các môn phái Thiên Vương, Võ Đang giữ được ngôi vương thì Võ Lâm Minh Chủ sẽ làm nên chuyện. chỗ cho các môn phái khác sau khi mở vương quốc Chí Tôn và được NPH kích hoạt lại năng lực?

vltk1m chăm sóc 2022 4 trò chơi mới nhất
Lộ trình phát triển trong 3 tháng cuối năm 2022 mới chỉ được NPH hé lộ vào thời điểm này

Năm 2021 có thể coi là một năm khởi đầu ấn tượng của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Chính thức lên kệ tại thị trường Việt Nam vào ngày 7/4, trò chơi đã ngay lập tức tạo nên “cơn sốt” cực lớn với những cảnh quay hoành tráng trong ngày mở cửa đầu tiên. Hàng nghìn người chơi xếp hàng chờ đăng nhập game khiến NPH VNG phải mở thêm 10 máy chủ chỉ sau một thời gian ngắn để đáp ứng nhu cầu quá lớn từ người chơi Việt. Trò chơi sau đó đã nhanh chóng vượt qua hàng loạt tựa game quen thuộc khác như Free Fire, PUBG Mobile, Liên Quân Mobile để vươn lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng App Store và Google Play. Sau hơn 9 tháng ra mắt, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile vẫn giữ vững vị trí dẫn đầu trong dòng game nhập vai kiếm hiệp với cộng đồng người chơi ngày càng lớn mạnh theo thời gian.

vltk1m TQ Trò chơi cuối cùng
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ra mắt tại thị trường tỷ dân Trung Quốc với tên gọi Kiếm Võng 1: Quy Lai Mobile

Năm 2021 cũng chứng kiến ​​hành trình Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile “đem chuông đi đánh xứ người”. Vào giữa tháng 10, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức ra mắt tại Trung Quốc với tên gọi Kiếm Võng 1: Quy Lai Mobile và nhanh chóng tạo được những dấu ấn nhất định trong cộng đồng game thủ đông đảo và khắt khe nhất thế giới. Ngay sau đó, VNG tiếp tục “xuất khẩu” game chiến thuật của mình sang một số thị trường khác ở châu Á, bao gồm Đài Loan, Hong Kong, Macau, Singapore, Malaysia. Điểm đặc biệt tại các quốc gia trên là VNG sẽ là đơn vị trực tiếp vận hành và chăm sóc cộng đồng VLTK1M tại đây mà không cần thông qua bên thứ ba. Phiên bản “hải ngoại” của VLTK1M cũng sẽ mang đầy đủ những tính năng đặc sắc mà người chơi Việt Nam đã và đang trải nghiệm như chiến trường Tống Kim, hệ thống ngũ phẩm nguyên bản, giao dịch miễn phí, v.v.

Trò chơi mới nhất VLTK1M 2
VLTK1M sẽ được VNGGames phát hành tại các nước Châu Á với tên gọi “Jian Xia Qing Yuan R”

Với những thành tựu đã đạt được trong năm 2021 và lộ trình phát triển với nhiều tính năng và nội dung mới hấp dẫn, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho người chơi, giữ vững vị thế trên thế giới và vị trí dẫn đầu trong dòng game nhập vai kiếm hiệp. vào năm 2022.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile là game do VNG ủy quyền từ nhà sản xuất Seasun Games (Kingsoft) dành riêng cho thị trường Việt Nam. Chính thức ra mắt vào ngày 07/04/2021, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ngay lập tức thu hút một lượng lớn game thủ Việt tham gia trải nghiệm và ở lại.

Thông tin thêm về game tại:

Đón Tết cùng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tại: https://vltkm.zing.vn/tet-vo-lam

Tải game VLTK Mobile tại: https://go.onelink.me/Cvd7/3b2760fd

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Tham gia cộng đồng VLTK mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/