VLTK1M: Xác định 56 cao thủ tiến vào Vòng Chung Kết Võ Lâm Minh Chủ mùa 2

28 cao thủ đến từ mỗi bộ phận, hàng chục trận đấu nảy lửa giữa những người xuất sắc nhất, Võ Lâm Minh Chủ mùa 2 đang bước vào vòng đấu quyết định để tìm ra nhà vô địch.

Kết thúc trận đấu vòng loại vào ngày 23/10, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1M) đã xác định được 56 cái tên (Top 28 mỗi bảng đấu) bước vào vòng chung kết Võ Lâm Minh Chủ mùa 2. Đây là những cao thủ. người chơi đã xuất sắc đánh bại hàng nghìn đối thủ trong 2 hiệp đấu kịch tính, mang lại vô số cảm giác hồi hộp cho người tham gia cũng như hàng triệu người chơi theo dõi mỗi ngày.

Do đó, mỗi hạng mục của giải đấu Super và Premium đăng ký 28 người chơi – vị trí thứ nhất và thứ hai trong 14 môn phái. Danh sách tranh tài sẽ được quyết định dựa trên kết quả bốc thăm vào ngày 2/11. Vòng chung kết sẽ chính thức diễn ra từ ngày 5/11.

VLTK1M 1 1 Trò chơi cuối cùng

Sư phụ ra trận, giang hồ dậy sóng

Trải qua Vòng sơ loại và Vòng loại, các game thủ VLTK1M đã có những trận đấu kịch tính, cống hiến cho người xem những trận đấu mãn nhãn. Theo danh sách mới nhất do VNGGames công bố, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy những cái tên quen thuộc trong cộng đồng.

VLTK1M 2 2 Trò chơi cuối cùng

Trong Super League, cộng đồng vô cùng háo hức khi thấy _Thiên-Tôn_ đã đặt chân đến Vòng Chung kết. Đây là nhân vật thường xuyên dẫn đầu Bảng xếp hạng Binh Giáp của VLTK1M kể từ khi game ra mắt. Ở mùa 1, vì thiếu may mắn, anh chàng đã “ngã ngựa” trước Thiên_Viện, cũng là một nhân vật khá mạnh trong cộng đồng. Giải đấu năm nay chắc chắn sẽ là cơ hội tốt để _Thiên Tôn_ phục thù và chứng tỏ bản lĩnh của mình.

Ngoài ra, nhiều nhân vật VLTK1M đình đám cũng đã “dành một vé” cho vòng chung kết tại Siêu chi nhánh này. Đó là Hắc-Điểu, một biệt danh quá nổi tiếng trong cộng đồng VLTK nói chung; những gương mặt trở lại từ Season 1 như ChauVuong, Ông Bà Già Bạn Thân; hoặc những người chơi mới nổi gần đây như Mr.HaiBaGai, Tay_Mon_Khanh, HA-TaOne,…

Đặc biệt, đương kim vô địch và á quân Võ Lâm Minh Mùa 1 Premier League – Công Chúa Tuệ Lâm (tên cũ: Đặng Bảo Tuệ Lâm) và Muội Môn (tên cũ: Võ Đang Sư Muội) – hiện đã lọt vào Siêu giải đấu do quy mô ngày càng mở rộng của từng bộ phận. Lần đầu gặp gỡ các “bô lão”, liệu họ có giữ được vị trí tối cao của mình? Tất cả sẽ được giải đáp trong vòng chung kết Võ Lâm Minh Chủ Mùa 2.

Trò chơi mới nhất VLTK1M 3

Ở hạng mục Cao cấp, với sự góp mặt của nhiều máy chủ mới, danh sách Top 28 đã ghi danh nhiều cái tên mới nhưng cũng là những gương mặt quen thuộc trên bảng xếp hạng Binh Giáp như GK_TrinhKaKa, Superman, One-Hit, __Apple -Red __… Ngoài ra phải kể đến là những người chơi đã xuất sắc đạt Thứ hạng 1 trong Cuộc thi Bang phái ở Vòng loại như _ChiPho_, __Bach-Cốt-Tinh__, GH-ThuYangHo, v.v. Đây đều là những cái tên sở hữu rất nhiều chiến thắng lý thuyết phục hồi trong 2 vòng đấu trước và là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch Võ Lâm Minh Chủ mùa 2: Vô Địch Cao Cấp.

Điều đặc biệt nhất của Võ Lâm Minh Chủ Season 2 chính là sự xuất hiện của 4 đại diện Tiêu Dao và Đường Môn. Đây là những môn phái mới trong VLTK1M rất được cộng đồng yêu thích và thử nghiệm nhiều game mới. Chắc chắn với sự góp mặt này, Võ Lâm Minh Chủ mùa 2 sẽ sôi động hơn rất nhiều.

Điều gì đang chờ đợi các cầu thủ trong trận Chung kết

Theo các quy tắc đã được công bố, trong vòng này, người chơi sẽ đấu với nhau theo thể thức Loại Đôi, bao gồm khung thắng và khung thua. 14 người ở vị trí số 1 sẽ ở trong bảng thắng, 14 người ở vị trí thứ 2 sẽ ở trong bảng đấu thua. Họ sẽ bốc thăm chia cặp vào ngày 11/2 này.

Mặc dù bạn đã quen với lối đánh 1v1 nhưng khi vào đến trận chung kết, mỗi trận chiến sẽ rất khác biệt. Các cao thủ đến đây đều là những cao thủ có bề dày thành tích, danh tiếng và kinh nghiệm “chinh chiến” qua nhiều giải đấu VLTK1M. Vì vậy, điểm khác biệt ở Binh Giáp sẽ không còn chiếm ưu thế nữa mà đó là yếu tố chiến thuật và sử dụng kỹ năng hợp lý. Ngũ hành cũng là một điểm mà người chơi cần lưu ý, bởi dựa vào kinh nghiệm của mùa giải trước, sự chênh lệch về ngũ hành có ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả của các trận đấu. Bạn sẽ phải suy nghĩ thấu đáo hơn, đưa ra phương án hợp lý cho từng đối thủ mà mình gặp để giữ vững lập trường của mình ngay cả khi đối mặt với một đối thủ hung hãn.

Trò chơi mới nhất VLTK1M 4
Vòng chung kết Đấu Trường Sấm Sét Võ Lâm Minh Chủ Season 1.

Với thể thức loại trực tiếp, vòng chung kết Võ Lâm Minh Chủ mùa 2 chắc chắn sẽ là “lò rèn” khó nhất để tìm ra ngôi vị Vô Thượng Võ Lâm. Mọi chiến thắng đều được tôn vinh, mọi sai lầm đều có giá công bằng. Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng kèm theo hàng loạt danh hiệu cao quý, chắc chắn sẽ không có sự nhượng bộ nào trong đợt này.

VLTK1M 5 trò chơi mới nhất

Lễ bốc thăm chia cặp dự kiến ​​vào ngày 2/11. Ngay sau đó, các cầu thủ sẽ có thời gian chuẩn bị cả về tinh thần và đối sách, bước vào giai đoạn thi đấu chính thức từ ngày 5 đến 20-11-2022.

Đừng bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào của Võ Lâm Minh Chủ Season 2! Tất cả cập nhật rất sớm trên https://volamm.onelink.me/W0nG/56e31d1d. Tham gia thảo luận và dự đoán kết quả cùng cộng đồng VLTK1M trên fan page https://www.facebook.com/volamm.zing.vn.