Vị trí tốt nhất để kiếm nguyên liệu thăng cấp Nilou trong Genshin Impact

0

Nilou là nhân vật mới của Sumeru Anh ấy có rất nhiều người hâm mộ vì vẻ ngoài và kỹ năng tuyệt vời của mình. Bài viết sẽ tổng hợp những nơi tốt nhất để thu thập vật liệu san lấp mặt bằng Nilou trong Genshin Impact.

Nơi tốt nhất để trang trại Nilou ở Genshin Impact

hoa padisarah

Bạn chỉ có thể tìm thấy hoa Padisarah ở Sumeru. Loài hoa địa phương này mọc tự nhiên ở đất nước Dendro mới. Đây là những nơi tốt nhất để hái hoa đẹp ở Sumeru:

  • Xung quanh Vanarana, ở phía đông của Jadeploom Terrorshroom.
  • Xung quanh thành phố Sumeru.
  • Lâu đài Alcazarsaray.
  • Cổng Pardis Dhyai.

Hoa này cần 48 giờ để tái sinh. Ngoài ra, bạn có thể mua 5 bông hoa từ các NPC ở Thành phố Sumeru. Mỗi bông hoa có giá 1.000 Mora. Cửa hàng này sẽ được cập nhật sau 3 ngày kể từ ngày dịch vụ.

Khi hái hoa trong thế giới tự nhiên, bạn có thể trang bị một công cụ có tên là Seed Dispensary để thu thập hạt giống và trồng hoa trong vườn ở thế giới Am Trần ca.

Bào tử Nấm, Phấn hoa phát quang và Bụi pha lê là ba nguyên liệu phổ biến bạn có thể thu thập sau khi đánh bại nấm trôi nổi trong Teyvat. Ngoài ra, bạn có thể lấy chúng từ một số kẻ thù địa phương mới trong Sumeru, bao gồm:

  • Phòng ngủ thủy sinh được nối đất;
  • Elastic Anemo / Geo / Hydro Fungus;
  • Nấm đông lạnh / quay điện;
  • Có cánh Cryoshroom / Dendroshroom.

Bạn có thể tìm thấy những loại cây này xung quanh Sumeru, đặc biệt là trong các khu rừng rậm và gần nước. Ngoài ra, nấm nổi cũng xuất hiện dọc theo mặt nước ở các mỏ đá ngầm ở Abyss.

Những kẻ thù này không khó để đánh bại. Tuy nhiên, chúng rất linh hoạt. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng một nhân vật cùng nguyên tố với kẻ thù, nó sẽ không bị sát thương bởi kỹ năng kháng nguyên tố. Bạn nên sử dụng một đội Dendro mạnh mẽ để tiếp nhận chúng và lấy giọt của chúng.

Perpetual Gauge Boss Drops

Bạn cũng cần một số giọt từ con trùm Perpetual Calibre để tăng cấp cho Nilou. Tuy nhiên, nó hiện không có sẵn để nhận. Bạn chỉ có thể nhận được số không sau khi đánh bại con trùm Perpetual Calibre sẽ được phát hành trong bản cập nhật tiếp theo.

Ông chủ tiếp theo này sẽ là một cỗ máy. Điều đó dường như ngụ ý rằng Perpetual Calibre sẽ xuất hiện ở vùng sa mạc Sumeru, nơi vẫn đang bị khóa chặt. Người chơi có thể bắt đầu thu thập các nguyên liệu khác trước khi con trùm này xuất hiện trong game.

Đá quý loại hydro

Genshin Impact Nilou là một nhân vật Hydro sắp ra mắt. Do đó, bạn cần một số lượng đá quý hydro nhất định. Những vật liệu này có sẵn để thu thập sau khi đánh bại nhiều trùm Hydro khác nhau, chẳng hạn như Oceanids và Hydro Hypostasis.

Hầu hết các vật liệu thăng thiên của Nilou đều đã có sẵn. Bạn phải bắt đầu khám phá Sumeru ngay bây giờ và lấy càng nhiều hoa và đá quý càng tốt để chuẩn bị trước khi Nilou xuất hiện trong Genshin Impact.

Leave a comment