Vị trí bít tất, người tuyết giáng sinh Garena Free Fire

0
Garena Free Fire đang tổ chức sự kiện Quà tặng bí ẩn Caroline. Trong sự kiện này, bạn sẽ dễ dàng nhận được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn. Bạn chỉ cần thu thập những chiếc tất Người tuyết Giáng sinh của Garena Free Fire trong chế độ Trận chiến quả cầu tuyết, nhưng điều quan trọng nhất là tìm vị trí tuyết rơi Giáng sinh.

Sự kiện Quà tặng bí ẩn Caroline là một phần của sự kiện Winterlands Garena Free Fire. Bạn phải thu thập tất từ ​​người tuyết Giáng sinh trong Garena Free Fire Bản đồ đảo quân sự Về phần thưởng, có vô số giải thưởng như skin vũ khí, bộ đồ ông già Noel.

Đó là tất cả về lửa miễn phí của garena

Nhặt vớ Giáng sinh Garena Free Fire để đổi lấy Caroline

Cách nhận vớ Giáng sinh Garena Free Fire

Có hai cách để nhận được Vớ Giáng Sinh Garena Free Fire, một trong số đó là cách bạn tìm kiếm vị trí của người tuyết. Bạn có thể tìm thấy anh ta trong chế độ Snowball Battle trên bản đồ Đảo quân sự.

Đây là garena free fire 2

Sau khi tìm được vị trí của Người tuyết Giáng sinh trong Garena Free Fire, trước tiên bạn phải tiêu diệt nó thành từng mảnh. Khi người tuyết bị tiêu diệt, bạn sẽ nhận được một chiếc tất Giáng sinh miễn phí (số lượng chiếc tất rơi ngẫu nhiên từ 1 đến 6). Game Tip đã tìm thấy một số nơi bạn có thể tìm thấy người tuyết Garena Free Fire.

Garena Free Fire Vị trí người tuyết giáng sinh

Trong chế độ chơi Snowball War trên bản đồ Đảo Quân Sự, người chơi sẽ gặp rất nhiều Người Tuyết Giáng Sinh của Garena Free Fire, tiêu diệt chúng bạn sẽ nhận được những chiếc tất, sử dụng chúng sẽ nhận được nhiều phần thưởng. Có tổng cộng 14 địa điểm xuất hiện người tuyết trên bản đồ Đảo Quân Sự, bao gồm:
– Đi bè
– Nằm trong khu Doanh trại.
– Tâm đường giữa Outpost, Farm và Pine Village.
– Tại Quảng trường.
– Nhà máy điện
– Khu dân cư.
– Bên dưới Cocos Island, gần trục đường chính.

…..

Đây là garena free fire 3

https://game.tip.edu.vn/vi-tri-bit-tat-nguoi-tuyet-giang-sinh-garena-free-fire-55016n
Trên đây là một số địa điểm Người Tuyết Giáng Sinh trong Garena Free Fire mà chúng tôi tìm được khi chơi game. Hãy bắt đầu cuộc săn lùng để thu thập tất, token đổi thưởng bí ẩn của Caroline trong phiên bản cập nhật Winterlands Garena Free Fire OB19hãy chắc chắn rằng bạn tiêu diệt nó bằng vũ khí mạnh nhất.

Các từ khóa liên quan:

garena lửa miễn phí

.

Leave a comment