Vì sao Audition Online vẫn vững mạnh ở Việt Nam dù đã 14 tuổi?

0

Khi Audition Online nhiều khả năng sẽ tiếp tục được phát hành tại Việt Nam, cộng đồng Prom City lại một lần nữa “rần rần” với những vấn đề cạnh tranh cao thấp, chiêu mộ bạn nhảy, lên võ đài, tâm đầu ý hợp. Thoạt nghe, chắc hẳn nhiều người thắc mắc tại sao một tựa game 14 năm tuổi như Au vẫn có một cộng đồng người chơi đông đảo và ổn định đến vậy. Hãy thử tìm ra một số lý do:

1. Máy tính nào cũng chơi được

buổi thử giọng trực tuyến 1

Cài đặt “khiêm tốn” của Audition Online (Steam)

Cũng giống như Đột Kích, ưu điểm lớn của Au là chơi được trên tất cả các dòng máy tính hiện nay, kể cả laptop, PC mini với tốc độ 60 FPS.

Tuy còn nhiều tranh cãi về mặt đồ họa nhưng có thể thấy T3 đã tạo được phong cách riêng cho nhân vật, trang phục của Au rất dễ thương, gần gũi với giới trẻ khiến người chơi Việt “không nỡ lòng” phá bỏ. mặc dù có rất nhiều trò chơi thời trang khác đẹp hơn.

2. Âm nhạc, thời trang luôn được quan tâm

thử giọng trực tuyến 2

Những bộ quần áo hot trong mỗi lần cập nhật, kể cả những bộ đồ “made in Vietnam”.

buổi thử giọng trực tuyến 3

Danh sách nhạc luôn được cập nhật với nhiều bài hát “hot”, nổi bật qua các năm.

Không thể phủ nhận thời trang là thế mạnh của Audition Online khi quần áo, trang sức, phụ kiện mới được cập nhật liên tục hàng tháng khiến người chơi thoải mái sắm “tủ có khóa” nhưng vẫn không đủ thỏa mãn sở thích “ăn nên làm ra”.

Âm nhạc cũng là một bộ không thể thiếu, mỗi tháng game có thêm từ 5-10 ca khúc nhạc mới của Việt Nam và quốc tế, đánh dấu những bản hit của từng thời đại và thu hút người chơi ở mọi lứa tuổi.

3. Biên đạo và chế độ chơi

buổi thử giọng trực tuyến 4

Bộ kỹ năng vũ đạo “chất”, liên kết với nhau tạo thành một bài nhảy hoàn chỉnh và đẹp mắt.

T3 đã rất chăm chút trong khâu biên đạo Audition kể từ khi ra mắt với những bộ kỹ năng đẹp mắt và độc đáo, cho phép người chơi kết nối trong những vũ điệu hoàn toàn “độc nhất vô nhị” khi biểu diễn Freestyle. Chưa kể những bản nhạc dance được mua bản quyền “khủng” từ các nhóm nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc như Gangnam Style, Gentlemen … luôn được game thủ ưu tiên nhảy theo.

Chế độ chơi là điểm mạnh mà Audition Online dày công xây dựng trong suốt 14 năm qua, từ nhảy thường đến nhảy nhóm, nhảy đôi, tranh tài, đánh boss … thông qua các chế độ chơi độc quyền mà bạn không thể tìm thấy ở các dòng nhạc khác. các trò chơi như Dance 1-2, Guitar …

4. “Mạng xã hội thu nhỏ”

thử giọng trực tuyến 5

Với nhiều tính năng liên lạc, Audition Online gần như đã trở thành một “mạng xã hội thu nhỏ” gắn kết người chơi lại với nhau.

Theo xu hướng mạng xã hội, Audition Online cung cấp nhiều công cụ giúp người chơi kết nối, làm quen và trao đổi dễ dàng như thẻ thông tin cá nhân, mai mối nam – nữ, nhóm nhảy, FAM, gia phả….

Cùng với nhiều sự kiện đăng nhập khuyến khích vũ công chơi mỗi ngày, Au đã tạo dựng thành công một “mạng xã hội” thu nhỏ, đáp ứng mọi nhu cầu của người chơi, từ game đến tán gẫu, làm vườn, chụp ảnh, hàng ngày, trông trẻ cho các cặp đôi. .

5. Hoàn toàn không trả tiền để giành chiến thắng

Chơi game đơn giản để giải trí cùng với âm nhạc là điểm tạo nên sức hút cho sản phẩm này.

Trong thời đại mà nhiều game online lôi kéo người chơi nạp thẻ để giành chiến thắng cùng các đội “xịn”, Audition Online hoàn toàn nói không với việc pay-to-win.

Bạn có thể mua thẻ luyện công để hiển thị mỗi làn đường, Vcoin để ẩn ngọn lửa khỏi tầm nhìn của đối thủ, hay thậm chí là hộp vật phẩm để tăng hộp kỹ năng, tuy nhiên cấp độ vẫn là yếu tố quyết định thắng thua trong các trận đấu cá nhân, nhóm. khiêu vũ, v.v. Đừng có bất kỳ thiết bị đắt tiền nào có thể giúp bạn mất sức.

Điều này giúp Au có được một môi trường cạnh tranh hoàn toàn bình đẳng giữa các game thủ, không lo tình trạng người giàu “bắt nạt” người nghèo.

Dù vẫn còn tồn tại khá nhiều nhược điểm như lỗi nhỏ, hack kênh thi đấu … nhưng tất cả những ưu điểm trên cũng đủ giúp Audition Online đứng vững tại Việt Nam suốt 14 năm qua dù đã có rất nhiều cùng giới tính xuất hiện trong cuộc thi dành cho người đồng tính nam. Hi vọng VTC Online sẽ sớm kết thúc đàm phán để giúp Au tiếp tục đồng hành cùng game thủ Việt trong nhiều năm tới.

Leave a comment