Valorant: Shroud chọn Phantom hay Vandal?

Mặc dù Vải liệm Anh ấy đã không chơi CS: GO chuyên nghiệp trong một thời gian khá dài, nhưng kinh nghiệm trước đây và kỹ năng vượt trội của anh ấy luôn có ích khi chơi Valorant. Với sự hiểu biết về game, Shroud sẽ khuyên người chơi nên sử dụng loại súng trường nào trong số hai khẩu súng trường phổ biến nhất trong game: Vandal hay Phantom?

vải liệm (2)

Michael ‘shroud’ Grzesiek là streamer nổi tiếng trên Twitch, đặc biệt là khi nói đến các tựa game FPS. Đưa cho anh ta bất kỳ vũ khí nào trong trò chơi, anh ta cũng sẽ quét tất cả kẻ thù, theo nhiều cách khác nhau. Trong trường hợp này, những vũ khí đó là Phantom và Vandal.

Người xem tò mò xem shroud tiếp quản và tiêu diệt đội đối lập với Vandal, nhưng nhiều người đặt câu hỏi tại sao anh ta không chọn sử dụng Phantom làm vũ khí chính của mình.

Trong nháy mắt, các bình luận cũng đã nêu ra các trường hợp tốt nhất cho từng loại vũ khí, nhưng chắc chắn shroud có sở thích chọn vũ khí phù hợp cho anh ta.

KHI NÀO SỬ DỤNG VANDALICS

Theo Shroud, những đợt buff đáng kể mà Riot đã cho Vandal khiến anh ta hoàn toàn không thể bị ngăn cản. Mặc dù đã được cập nhật trong các bản vá trước 1.07, shroud đã thấy rõ tiềm năng thống trị mới mà vũ khí này sở hữu.

Ngay ở phần đầu của video, anh ấy giải thích rằng Vandal đã trở thành vũ khí mà anh ấy lựa chọn do tiềm năng của nó và do đó anh ấy sử dụng nó trong hầu hết các tình huống. Mặc dù nó là một vũ khí phụ thuộc vào bản đồ, nhưng có vẻ như huyền thoại Twitch đã nhặt nó và đưa nó vào kho vũ khí của mình.

Valorant-Gun-Vandal

Vandal in Valorant

Tuy nhiên, sự lựa chọn đã đặt ra một số câu hỏi về thời điểm sử dụng Phantom. Câu trả lời ở ngay bên dưới.

KHI NÀO SỬ DỤNG GHOST

Shroud thừa nhận rằng Phantom cũng là một lựa chọn mạnh trong meta Valorant, nhưng cách sử dụng của anh ấy rất khác so với Vandal.

Ghost in Valorant

Nếu bạn chơi một bản đồ thiên về phòng thủ hoặc các tác nhân phòng thủ hoặc thiên về phòng thủ thì Phantom là thứ bạn cần. Shroud giải thích rằng nếu trò chơi có nhiều tác nhân tạo khói khó chịu như Omen hay Viper, thì Phantom là lựa chọn tốt nhất để bạn có thể bắn xuyên qua làn khói và không bị chú ý.

Phantom cũng là vũ khí được những người chơi CS: GO chuyên nghiệp lựa chọn khi cố gắng đến gần, vì nó hoạt động rất hiệu quả ở cự ly gần.

Hầu như mọi người hâm mộ FPS sẽ thích chơi như một tấm vải liệm (nhưng chắc chắn không phải chống lại anh ta). Kỹ năng ngắm bắn tuyệt vời của anh ấy rõ ràng rất hữu ích khi sử dụng bất kỳ loại vũ khí nào, và đó là điều không cần luyện tập.

Vì vậy, hãy tiếp tục và thử một số lời khuyên của anh ấy – anh ấy chắc chắn biết mình đang nói về điều gì. Nếu bạn không tin, hãy cứ xem những trận đấu của anh ấy, đó là tất cả những gì anh ấy sẽ chỉ cho bạn.