Valorant: Gen.G tìm kiếm thành viên cho đội nữ

0

Gần đây, Geng đã đăng thông tin về việc tìm kiếm và tuyển dụng thành viên cho đội Valorant nữ của họ. Điều đó cũng có nghĩa là Gen.G quyết tâm mở rộng quan hệ đối tác với Bumble sau khi thành lập đội Fortnite chuyên nghiệp toàn nữ đầu tiên vào năm ngoái.

“Thật tuyệt khi thấy rằng thế giới trò chơi đã trở nên rộng lớn hơn đối với phụ nữ kể từ khi chúng tôi ra mắt Team Bumble”, Gen.G Fortnite Madison “Maddiesuun” Mann Chia sẻ. “Khi chúng tôi phát hiện ra tài năng mới, chúng tôi đang thúc đẩy tạo ra một môi trường nơi người chơi không bị phân biệt đối xử, nhưng có đầy đủ cơ hội để luyện tập và phát triển kỹ năng của họ.”

Maddiesuun sẽ giúp đội tìm kiếm những người chơi VALORANT tài năng và tiềm năng để bổ sung vào đội hình Gen.G. Nó cũng sẽ tìm kiếm những ứng viên có thể trở thành người sáng tạo nội dung cho sự phát triển của Gen.G.

Tổng giám đốc Gen.G Nate Stanz cũng nói rằng nhóm đang “tập trung vào việc tìm kiếm những tài năng nữ chưa được phát hiện tốt nhất trên hành tinh.” Khi đội hình cuối cùng được hoàn thiện, toàn đội sẽ cố gắng hòa nhập với các giải đấu ở Bắc Mỹ càng nhanh càng tốt.

Điều này có nghĩa là đội nữ Valorant sẽ tập luyện với đội hình hiện tại của Gen.G, những người gần đây đã thể hiện rất tốt tại NSG x Renegades Invitational và lọt vào tứ kết trước khi bị loại bởi Moon Raccoons.

Julia Smith, giám đốc quan hệ đối tác của Bumble tại Hoa Kỳ cho biết: “Tại Bumble, sứ mệnh của chúng tôi là trao quyền cho phụ nữ trên khắp thế giới bước những bước đầu tiên trong cuộc đời của họ. .G trong nỗ lực của chúng tôi để trao quyền cho người chơi. người chơi và tạo ra một cộng đồng an toàn và hỗ trợ họ đến với nhau. ”

Cloud9 gần đây đã cho ra mắt đội VALORANT toàn nữ của riêng họ với tên gọi C9 White. Đội bao gồm một số người chơi có thứ hạng cao nhất ở Bắc Mỹ và lọt vào top 32 của giải đấu VALORANT First Strike.

c9-girl-valorant

C9 Trắng

Leave a comment