Tứ Hoàng Mobile chính thức Closed Beta, tặng giftcode game cực HOT!

0

Vào 10h00 hôm nay – 01/04, bom tấn Hàn Quốc Tử Hoàng Mobile đã chính thức tiến hành giai đoạn Closed Beta, mở cửa chào đón game thủ khám phá.

Sau một thời gian dài chờ đợi, tựa game MMORPG bom tấn Hàn Quốc, Tứ Hoàng Mobile đã chính thức khởi động giai đoạn Closed Beta vào 10h00 sáng ngày hôm nay 01/04/2021. Ngay bây giờ, bạn đọc đã có thể tải game và tham gia vào thế giới huyền bí của Yonko Mobile tại của game trang chủ.

Trong suốt những ngày vừa qua, cái tên Tứ Vương Mobile xuất hiện trên khắp các mặt trận như một “hiện tượng”, một đại diện tiêu chuẩn cho dòng game nhập vai Hàn Quốc. Sở hữu công nghệ đồ họa 4K đỉnh cao cùng thiết kế nhân vật chuẩn 18+ “chảy máu mũi” cùng lối chơi ấn tượng, PK combat cực “ngọt”.

Tứ Hoàng Mobile chính thức Closed Beta tặng giftcode game cực HOT!

Không chỉ vậy, hệ thống cốt truyện dựa trên truyền thuyết về Tứ Linh đầy bí ẩn và lôi cuốn do NSX xây dựng cũng là một điểm không thể bỏ qua khi đến với Tứ Hoàng Mobile. Ngay khi đăng nhập vào game, 100% game thủ sẽ nhận được combo quà siêu HOT để có một khởi đầu thuận lợi, thoải mái khám phá thế giới rộng lớn của game.

Ngoài ra, nhiều sự kiện hấp dẫn cũng sẽ được tổ chức như Đua TOP Cấp độ, Tích lũy nhận quà và đặc biệt là sự kiện Hoàn tiền lên đến 150% giá trị khi game tiến hành Open Beta với hàng loạt gói vật phẩm. Các giao dịch lớn khác.

Tứ Hoàng Mobile chính thức Closed Beta tặng giftcode game cực HOT!

Hiện tại, dòng người đổ về các máy chủ của game khiến không khí trong game trở nên vô cùng nóng bỏng. Người farm quái, người PK, ai nấy đều vô cùng háo hức khi được tận tay trải nghiệm siêu phẩm Hàn Quốc sau bao ngày chờ đợi.

Nhân dịp game Closed Beta, Tứ Hoàng Mobile xin gửi tặng những phần quà Giftcode cực hay cho những game thủ may mắn nhất. Nhận Giftcode và bắt đầu hành trình thú vị cùng Tứ Hoàng Mobile ngay hôm nay!

Trang chủ: http://tuhoang.vn/rd/prdownload

Trang nhập Giftcode: https://nap.sohagame.vn/tuhoang

Fanpage: https://s.nanda.vn/eUbGiXT

Làm thế nào bạn tìm thấy bài viết này: