Trước thềm Kiếm Thế Origin ra mắt, cùng nhìn lại những ngày hội luận kiếm đáng nhớ của cộng đồng Kiếm Thế

Một cộng đồng người chơi lớn mạnh luôn thể hiện sức sống của mình qua những cuộc tụ hội hoành tráng, và Kiếm Thế từ lâu đã không thiếu những dịp như vậy.

Có thể nói chặng đường 14 năm của thương hiệu Kiếm Thế tại thị trường Việt Nam gian nan nhưng thành công rực rỡ. Trong suốt thời gian đó, game đã duy trì cộng đồng người chơi của mình rất tốt, từ đó liên tục mở rộng từ một game sang nhiều game dưới một thương hiệu chung: Kiếm Thế.

1 5 trò chơi cuối cùng
Kiếm Thế phiên bản PC phát hành năm 2009

Để giữ lửa cộng đồng, Nhà phát hành (NPH) đã tổ chức những ngày hội cực kỳ hoành tráng với nhiều thể loại. Những ngày hội này đã tạo điều kiện tuyệt vời để cộng đồng game thủ Kiếm Thế có thể rút ngắn khoảng cách giữa những người bạn trên mạng chưa từng gặp mặt và những người anh em ngoài đời có thể gặp mặt “rượu sau rượu”.

2 3 Ván cuối
Có một bữa tiệc được tổ chức tại Tiên Cảnh Vương Gia mà năm nay ai cũng muốn tham dự một lần.

Có những lễ hội lớn được tổ chức nhiều lần và trở thành truyền thống của cộng đồng Kiếm Thế, có thể kể đến như Hoa Sơn Luận Kiếm hay Đại Hội Võ Lâm trong thế giới kiếm hiệp. Ở đó, những người lính ngày đêm luyện võ có dịp giao lưu, so tài. Có thể điểm qua những lễ hội đặc biệt ấn tượng khiến võ hiệp Kiếm Thế nhớ mãi như sau.

Luận về võ công trong Đại Kiếm Hội

Mỗi cộng đồng lớn đều có lễ hội “tổng” riêng. Sẽ có rất nhiều nội dung dành cho những người nổi tiếng đã lâu không gặp bạn bè của họ trong võ thuật. Bên cạnh những màn trình diễn ấn tượng của người nổi tiếng, còn có các giải đấu giao lưu hay vòng chung kết giải đấu cộng đồng đã được triển khai từ trước. Thêm vào đó là màn trình diễn vô cùng hấp dẫn hé lộ những nội dung cập nhật sắp tới từ NPH.

3 trận gần nhất
Đông đảo game thủ tham gia Đại Hội Kiếm Khách tại NTĐ Quân khu 7

Cộng đồng Kiếm Thế đã có một ngày hội mang tên Đại Kiếm Hội. Đây là một lễ hội lớn và được NPH tổ chức thường niên trong nhiều năm liền với nội dung hấp dẫn khiến người chơi luôn mong chờ sự kiện và săn vé tham dự.

Tấm vé này không chỉ đắt đỏ vì nó là cơ hội để gặp gỡ bạn bè, gặp gỡ những người đứng sau vận hành sản phẩm Kiếm Thế mà còn để thưởng thức những chương trình giải trí chất lượng, xem những điểm hấp dẫn cuối cùng của giải đấu và tìm hiểu trước những thông tin mới nhất. cập nhật nội dung. . Chính vì vậy mà nhắc đến những ngày quy tụ cộng đồng đông đảo, cư dân Kiếm Thế lại nhớ ngay đến ngày Đại Kiếm Hội năm xưa.

Liên hoan võ thuật trong cuộc tranh cãi của các gia tộc

Nếu như Đại Kiếm Hội là ngày hội đặc biệt để gặp gỡ giao lưu, thì Đấu Kiếm là nơi các cao thủ Kiếm Thế giao lưu võ học một cách nghiêm túc. Khác với các giải đấu cá nhân hay đồng đội, Hội Chiến là giải đấu hàng trăm người thể hiện sức mạnh ở cấp độ hội.

4 2 Trò chơi cuối cùng
Mỗi năm, một trò chơi được tổ chức trong Giải đấu Đại chiến Bang hội.

Mỗi máy chủ chỉ chọn ra 4 đại diện hàng đầu để tranh thứ hạng và một trận đấu sẽ có tới 60 bang mỗi bên tạo nên những chiến trường khốc liệt hàng trăm người. Trong võ lâm, mỗi cá nhân nhỏ bé khó có thể làm nên việc lớn, vì vậy người chơi sẽ tập hợp thành bang hội và từ đó góp phần làm cho địa vị của họ trở nên hùng mạnh. Guild for War là nơi để kiểm tra sức mạnh của các bang hội.

Ở góc độ đấu kiếm, giải đấu Kiếm Thế này không khác gì một đại hội võ lâm, nơi các môn phái cử đại diện tham gia để vinh danh người mạnh nhất hoặc môn phái là võ sư.

Phụ nữ cạnh tranh với vẻ đẹp tuyệt đối

Không chỉ là nơi nam giới tranh tài, Kiếm Thế còn có các nhân vật, cao thủ nữ tham gia luyện võ công để đoạt giang hồ. Cũng từ yếu tố này, bắt buộc phải có cuộc thi “Hoa hậu” dành cho phụ nữ trong cộng đồng.

5 1 trò chơi cuối cùng
Tuyệt đỉnh tranh tài cùng quán quân Vũ Hà Kiều My

Tuyệt Đỉnh Giai Nhân Kiếm Thế là cuộc so tài hấp dẫn với sự tham gia đông đảo của các nữ cao thủ. Họ đã cùng nhau thể hiện sức hút của mình trong cộng đồng bằng cách thu hút sự ủng hộ thông qua bình chọn và tặng hoa. Nhờ cuộc thi này, cộng đồng đã nhận ra rằng chơi với mình không thiếu bạn bè.

Không gì có thể xa lạ hơn cảm giác vừa luyện võ, vừa tương tác trong game với một cô nàng xinh đẹp dễ thương mà không hề hay biết.

Cuộc vui sẽ chất lượng hơn với Sword The Origin

Đây là sản phẩm game mobile mới sẽ được VNGGames độc quyền vận hành tại thị trường Việt Nam đầu tiên trên thế giới. Theo đó, Kiem The Origin sẽ được cập nhật dựa trên các tính năng của phiên bản PC để giữ nguyên những trải nghiệm hấp dẫn như cách đây 14 năm, Kiem The Origin cũng mang đến một số tinh chỉnh để tối ưu hóa công nghệ để phù hợp với nền tảng game hiện đại. of 2023. Game đã mở cửa Alpha Test 2 để người chơi trải nghiệm và NPH đã ghi nhận một số gợi ý điều chỉnh trước khi chính thức đến tay người chơi.

6 2 Trò chơi cuối cùng

Sword The Origin đã xuất hiện, chắc chắn sẽ kéo theo nhiều hoạt động mới từ cộng đồng như Đại Kiếm Hội hay Chinh Phục Đại Chiến. Có thể nói, cộng đồng Kiếm Thế đang đứng trước một món quà lớn: tựa game mới kết nối kinh nghiệm 14 năm với hàng loạt hoạt động giao lưu cộng đồng trong tương lai.

Cập nhật thông tin Kiếm Thế Origin mới nhất tại:

5/5 - (410 votes)