[TRỰC TIẾP:TP.HỒ CHÍ MINH vs CẦN THƠ | TPĐC MÙA XUÂN 2023 – VÒNG PLAYOFFS NGÀY 05/05

Lịch thi đấu Tứ Phương Đại Chiến Mùa Xuân 2023 – Vòng Play-off ngày 05/05:
👉 15h00: Vũng Tàu vs. Đà Nẵng
👉 18h30: Tp. Hồ Chí Minh vs. Cần Thơ

🔥 Thật đang tiếc khi các đội tuyển khối campus vẫn chưa có chiến thắng, vậy nên ngày hôm nay sẽ là trận chiến tại nhánh thắng của 4 đội đều thuộc khối khu vực. Liệu rằng những đội tuyển nào sẽ đi tiếp, và những đội nào sẽ xuống nhánh thua để gặp lại các bạn sinh viên? Những diễn biến gay cấn sẽ được phát trực tiếp trên livestream TPĐC. Đừng bỏ lỡ những trận đấu sẽ diễn ra trong ngày hôm nay!

#TuPhuongDaiChien #TPĐC2023 #giaidaucongdong #8
•••••••••••••••••••••••••••••••
Garena Liên Quân Mobile & Liên Quân Mobile eSports – Garena là 2 kênh YouTube chính thức của hội đồng Liên Quân, đồng thời là đơn vị duy nhất giữ bản quyền sản xuất toàn bộ nội dung game và giải đấu Liên Quân Mobile (Arena of Valor).

➪ Tags: #TRỰC #TIẾPTPHỒ #CHÍ #MINH #CẦN #THƠ #TPĐC #MÙA #XUÂN #VÒNG #PLAYOFFS #NGÀY

➪ Keyword: hướng dẫn chơi pubg mobile,garena liên quân,liên quân mobile,liên quân,arena of valor,đấu trường danh vọng,garena liên quân mobile,aov,aov vn,garena

5/5 - (262 votes)