Top tướng leo hạng trong Liên Quân Mobile

0
Thăng hạng là một trong những nhiệm vụ khiến người chơi Liên Quân Mobile lo lắng nhất. Những vị tướng nào có thể giúp bạn vươn lên thứ hạng tốt nhất trong Liên Quân Mobile? Hãy theo dõi phần giới thiệu dưới đây của chúng tôi.

Việc leo rank trong Liên Quân Mobile sẽ dễ dàng hơn nếu bạn biết được điểm mạnh và điểm yếu của từng tướng. Tùy vào khả năng của mỗi người mà hiệu quả của tướng đó sẽ như thế nào. Sẽ rất khó nếu bạn chơi một vị tướng không quen thuộc hoặc khó sử dụng đối với bạn. Vì vậy việc học tướng số là vô cùng quan trọng.

1. Tướng Liên Quân Mobile: Siêu nhân

Với độ cơ động cao, khả năng khống chế đa mục tiêu tốt, sát thương cao, Superman hoàn toàn có thể cân tất cả các vị tướng khác khi solo combat. Tướng Siêu Nhân tiếp tục là sự lựa chọn của nhiều người chơi trong những pha cận chiến kịch tính. Đây cũng là một trong những lý do khiến vị tướng này bị cấm trên các đấu trường Liên Quân Mobile.

Hang động leo núi liên quan đến điện thoại di động tốt nhất.

Nhiều người chơi game Liên Quân Mobile sử dụng Superman để thực hiện chỉ đạo của King Kong Solo cũng có thể là Roam. Hầu hết người chơi sử dụng thời gian cho trạng thái Flying (bay). Sức mạnh áp đảo Siêu sức mạnh thường sẽ khiến đối phương khó chịu. Nếu sử dụng ở chế độ Máy bay, gây tối đa 170 (+398) sát thương vật lý. Đó là chưa kể bắn tia laze cộng thêm 250 sát thương vật lý.

2. Tướng Liên Quân Mobile: Violet

Vị tướng Violet có thể đảm nhận vai trò đi rừng và gánh hàng công trong một trận đấu. Xuất hiện nhiều lần từ các trận đấu xếp hạng cho đến đấu trường chuyên nghiệp, với kỹ năng Đạn Xuyên thấu cô có sức sát thương khủng khiếp, tăng tấn công trong chốc lát dù ở những cấp độ đầu, Violet khiến kẻ địch đi ngược chiều phải sững sờ và không thể chống trả.

leo hang đầu trên điện thoại di động 2

Không chỉ vậy, chiêu thức của Violet có khả năng tấn công rất xa, đôi khi đi xuyên cả quái vật và trụ tháp. Violet là tướng ADC nên đầu game rất yếu máu nên bạn cần hạn chế giao tranh ở giai đoạn đầu game. Khi có đủ đồ, bạn nên tận dụng khả năng Đạn Xuyên thấu để tấn công và tẩu thoát nếu cần. Đừng bao giờ chia đôi tướng hỗ trợ nếu bạn vẫn muốn có thể giao tranh.

3. Tướng Liên Quân Mobile: Lauriel

Lauriel được biết đến là một tướng có khả năng đặc biệt là trở thành pháp sư đường giữa có khả năng hạ gục bất cứ đối thủ nào. Sở hữu bộ kỹ năng gây sát thương sốc chứ không phải kiểu dồn sát thương như những vị tướng khác, Lauriel có thể khiến đối thủ chết tức tưởi mà không rõ lý do. Thêm vào đó, sự cơ động của vị tướng Lauriel giúp hắn di chuyển nhanh chóng để né tránh kẻ địch khi cần thiết.

leo hang đầu trên điện thoại di động 3

Cùng với đó, tướng Lauriel còn có khả năng xua đuổi quái vật và đi lang thang rất tốt. Những đòn đánh của Lauriel khi vào trận gây rất nhiều áp lực khiến đối phương phải rút lui. Khả năng truy đuổi nhiều tình huống của Lauriel đồng nghĩa với việc đối thủ không còn nơi ẩn nấp.

4. Vị tướng Liên Quân Mobile: Ryoma

Đường King Kong trở thành nỗi khiếp sợ đối với những ai đã từng gặp Ryoma ít nhất một lần. Trong game Liên Quân Mobile, có thể sở hữu Ryoma bằng cách mở bảo vật và rương. Vị tướng này có khả năng gây sát thương nhanh chóng khiến đối thủ không kịp phản ứng. Đặc biệt, Ryoma có thời gian hồi chiêu nhanh nên có thể tấn công liên tục. Bạn sẽ khó thấy Ryoma nghỉ tay khi thời lượng CD đủ để Ryoma đấu với mọi người. Chiêu cuối của Ryoma tỏ ra quá áp đảo khi ở một mình với các tướng khác ở đường King Kong.

hang động leo đỉnh trong điện thoại di động 4

Nhờ khả năng chiến đấu với tốc độ như thần, Ryoma có thể quét sạch quái vật chỉ trong nháy mắt. Do đó, việc xây dựng kỹ năng của Ryoma cũng diễn ra nhanh chóng. Lựa chọn tham gia đấu trường xếp hạng thì không thể bỏ qua Ryoma, một vị tướng có rất nhiều lợi thế để có được.

5. Tướng Liên Quân Mobile: Murad

Người chơi Murad phải tận dụng các vật thể trên bản đồ như đá, vách đá ngăn cách khu rừng để phục vụ cho chiến thuật chơi đột kích bất ngờ. Sau khi phát hiện đối thủ sau tảng đá, bạn cần tăng sức mạnh cho Remnant Shadow Knife để áp sát đối thủ, sau đó thi triển ngay 2 chiêu thức còn lại là Shadowless Abyss và Illusion of the Shadows, sau khi thi triển 2 chiêu này cũng là Aftermath Sabre. sẽ trở lại vị trí ban đầu phía sau tảng đá.

Top 5 hang động leo núi trên điện thoại di động

Khi chơi Murad, người chơi phải tính toán đầy đủ các bước tấn công và rút lui. Khả năng phòng thủ nhanh như chớp của Murad là đòn chí mạng đối với những người chơi mất cảnh giác hoặc quá tự tin vào khả năng của bản thân. Trong mùa leo hạng, muốn bứt phá các vị trí trong bảng xếp hạng thì không thể thiếu Murad.

https://game.tip.edu.vn/top-tuong-leo-hang-trong-lien-quan-mobile-33162n
Trên đây là những vị tướng giúp người chơi dễ dàng thăng hạng trong game Liên Quân Mobile. Nó cũng có thể tham khảo Cách chơi Liên minh huyền thoại. Liên Minh Huyền Thoại gần như là phiên bản PC đầu tiên so với game Liên Quân Mobile. Trò chơi còn có một hệ thống tổng thể phong phú và những mùa giải leo hạng thực sự hấp dẫn.

Tác giả: Nguyễn Thủy Thanh
(4.014 đánh giá)

Thứ hạng của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Những vị tướng được xếp hạng hàng đầu trong Liên Quân Mobile

Top Climbing Cave In Related Mobile,

Rate this post
Leave a comment