TOP game vui miễn phí hay không kém Clash Royale

Phòng thủ chiến thuật thẻ bài là một trong những thể loại game di động phổ biến nhất hiện nay. Ngoài Plants vs Zombies với hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới, Clash Royale cũng là một game nổi bật không kém trong thể loại game phòng thủ tháp.

Cho đến nay, Clash Royale đã có hơn 100 triệu lượt tải xuống trên Android và hơn 28 triệu người chơi để lại những đánh giá rất tích cực. Sự thành công của Clash Royale đã khiến tên tuổi của Supercell trở nên nổi tiếng trong cộng đồng game toàn cầu. Tuy nhiên, nếu bạn đã chiến đấu đủ lâu trên chiến trường này và muốn tìm một lựa chọn khác ngầu hơn một chút, thì những tựa game này Trò chơi thay thế của Clash Royale Sau đây là giá trị tham khảo của bạn.

Những trò chơi hay nhất như Clash Royale đáng để thử

lò sưởi

Giống như Clash Royale, Hearthstone là một trò chơi chiến lược dựa trên thẻ bài thú vị và gây nghiện. Với Hearthstone, bàn cờ chính là chiến trường của bạn. Bạn có nhiệm vụ tạo ra một bộ sưu tập các thẻ chiến đấu đại diện cho các anh hùng, phép thuật và bùa mê. Mọi thứ sẽ giúp bạn đánh bại đối thủ tốt hơn. Điểm hay của Hearthstone là nó dựa trên World of Warcraft. Bất cứ ai quen thuộc với trò chơi nổi tiếng này sẽ thích trải nghiệm Hearthstone vì họ sẽ gặp Lich King và nhiều nhân vật yêu thích của họ.

Hearthstone đã thiết kế một trò chơi PvP năng động và bạn có thể chơi nó theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

Phóng điện: Hearthstone cho Windows | android | iOS

cuộc chiên giưa cac bộ tộc

Clash Royale được ví như “người anh em sinh đôi” của Clash of Clans. Cả hai trò chơi đều có phong cách đồ họa giống nhau, thậm chí cả các yếu tố trong trò chơi. Trong khi Clash Royale tập trung vào việc xây dựng thẻ bài thì Clash of Clans tập trung vào việc xây dựng hệ thống phòng thủ và chiến đấu với những kẻ thù cố gắng hạ gục chúng để đánh bại bạn.

Mặc dù là một trò chơi miễn phí nhưng Clash of Clans vẫn mang đến trải nghiệm chơi trò chơi phong phú và không nghi ngờ gì nữa, nhà phát triển Supercell đã làm rất tốt khi tạo ra một trò chơi hấp dẫn. Đó là lý do tại sao Clash of Clans nằm trong top những game di động phổ biến nhất. Thật đáng tiếc khi bạn không đưa nó vào danh sách các lựa chọn thay thế Clash Royale đáng để thử.

Phóng điện: Clash of Clans cho Android | iOS

Titanfall: Tấn công

Titanfall và Titanfall 2 là hai trò chơi khá nổi tiếng. Đặc biệt, Titanfall 2 có một trong những chiến dịch chơi đơn hay nhất. Sự kết hợp giữa hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất và các trận chiến titan chiến binh khổng lồ mang đến rất nhiều điều thú vị. Titanfall: Assault đã thành công trong việc đưa lối chơi hành động hoành tráng của hai trò chơi này lên thế giới di động bằng cách phát triển một game chiến thuật thẻ bài giống như sự “pha trộn” giữa Clash Royale và Clash of Clans.

Các pha hành động trong Titanfall: Assault diễn ra sôi nổi, ồn ào nhưng lại đòi hỏi đầu óc chiến thuật thông minh của người chơi. Ngoài việc chơi một mình, trò chơi còn cung cấp chế độ nhiều người chơi để bạn có cơ hội thách thức bạn bè hoặc người chơi trực tuyến toàn cầu để tăng thử thách. Đồ họa góp phần tạo nên sự khác biệt của Titanfall: Assault. Hình ảnh trong game mang đậm chất khoa học viễn tưởng nhưng sống động và chân thực mang đến cảm giác rất thật cho người chơi.

Phóng điện: Titanfall: Assault cho Android | iOS

cơn sốt vương quốc

Kingdom Rush là một trò chơi phòng thủ tháp xuất sắc, đã được chứng minh là sự thay thế hoàn hảo cho Clash Royale. Cách chơi của Kingdom Rush rất đơn giản. Bạn chịu trách nhiệm quản lý vương quốc trong một vùng đất giả tưởng hùng vĩ với đầy rừng, núi, sa mạc… Quái vật, phù thủy, người khổng lồ và những kẻ xấu khác đang tấn công vương quốc của bạn để phá hủy nó. Vì vậy bạn phải ngăn chặn chúng bằng cách xây dựng hệ thống phòng thủ, đặt binh lính ở những nơi cần thiết theo chiến thuật thông minh.

Kingdom Rush có nhiều thứ mà người chơi sẽ yêu thích, chẳng hạn như các yếu tố chiến lược để làm chủ và đồ họa trò chơi bắt mắt. Nó cũng khiến bạn có cảm giác như đang chơi một phiên bản vui nhộn của Warcraft. Tuy nhiên, trò chơi này chắc chắn đủ hấp dẫn để tự đứng vững mà không cần phải sao chép hay bắt chước bất kỳ trò chơi nào. Đây là một lựa chọn không thể bỏ qua của game thủ trên di động.

Phóng điện: Kingdom Rush cho Windows | android | iOS

Chiến tranh giữa các vì sao: Chỉ huy

Đúng như tên gọi, Star Wars: Commander lấy bối cảnh ở một thiên hà rất xa. Trò chơi hành động dựa trên chiến lược với các phương tiện, tàu, binh lính và vũ khí cổ điển trong Chiến tranh giữa các vì sao. Disney đã phát triển trò chơi này rất tốt với trải nghiệm nhập vai khiến nó nổi bật trong danh sách các trò chơi phòng thủ tháp chiến thuật tương tự như Clash of Clans.

Chiến tranh giữa các vì sao: Chỉ huy là một trò chơi nhiều người chơi tuyệt vời với khả năng liên kết các tài khoản mạng xã hội và mời bạn bè cũng như đối thủ tham gia hành động cùng bạn. Tất nhiên, bạn vẫn có thể chơi một mình, khám phá thiên hà nếu muốn. Ngoài ra, trò chơi có sẵn một lượng lớn nội dung bổ sung từ các chương trình khuyến mãi phim Chiến tranh giữa các vì sao của Disney. Nếu bạn yêu thích Star Wars và muốn tìm Trò chơi thay thế của Clash Royale Vì vậy, đừng ngại trải nghiệm trò chơi này ngay lập tức.

Phóng điện: Chiến tranh giữa các vì sao: Chỉ huy

Nó lên Trò chơi thay thế hàng đầu Clash Royale Miễn phí, tốt hơn. Tôi hy vọng bạn tìm thấy lựa chọn phù hợp.