Top game sắp ra mắt tháng 3/2020

0
Những trò chơi hay nhất sắp ra mắt vào tháng 3 năm 2020 sẽ khơi dậy trí tò mò của game thủ và họ sẽ rất háo hức được chơi thử. Với đồ họa đẹp mắt và lối chơi cực kỳ lôi cuốn, hãy cùng tìm hiểu sâu hơn để xem điều thú vị nhất trong những game hành động, chiến thuật, bắn súng …

Tháng 2 năm 2020 đã trôi qua khá tốt đối với cộng đồng game thủ vì rất ít game mới được phát hành, nhưng tháng 3 thì khác. Người chơi chắc chắn sẽ “ở lại” vì có rất nhiều trò chơi sẽ ra mắt. Vậy game là gì, có gì thú vị trong những trò chơi đó, bạn đọc hãy cùng Game Tip.vn tìm hiểu nhé!

Các trò chơi hay nhất sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2020

6 trò chơi đáng chú ý được phát hành vào tháng 3 năm 2020

1. chảy máu mép

– Có sẵn với PC, Xbox One
– Ngày phát hành: 24 tháng 3

Bleeding Edge là một trò chơi chiến lược nhiều người chơi với phong cách nghệ thuật (tương tự như Borderlands) và lối chơi vui nhộn. Trò chơi được thiết kế và sản xuất bởi các nhà phát triển nổi tiếng và sáng tạo. Trong đấu trường trực tuyến 4vs4 của trò chơi, bạn có thể chọn nhiều nhân vật để chơi. Bạn cũng sẽ cần nhặt thêm xe tăng, DPS và thuốc chữa bệnh cho đội của mình.

Trò chơi ra mắt vào ngày 3 tháng 3 năm 2020.

đăng ký trước Tối tân đây.

2. Pokemon Mystery Dungeon

– Có sẵn với Nintendo Switch
– Ngày phát hành: 06/03

3Pokemon Mystery Dungeon là phiên bản mới của trò chơi Đội cứu hộ đỏ sau 14 năm. Mystery Dungeon là một trong những game Pokemon hay nhất và nó khó chơi hơn những game Pokemon thông thường khác.

Trò chơi ra mắt vào ngày 3 tháng 3 năm 2020.

Trong Mystery Dungeon, người chơi trả lời một số câu hỏi và biến thành Pokémon (từ một trong số 16), sau đó đi vào một thành phố đầy Pokémon. Bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ và khám phá thế giới, chiêu mộ Pokémon để chiến đấu trong đội của mình, hoàn thành các nhiệm vụ phụ và hơn thế nữa. Mystery Dungeon Rescue Team DX được cho là trò chơi Pokémon đầu tiên dành cho thiết bị Nintendo Switch.

– Liên kết đăng ký Hầm ngục bí ẩn Pokemon đây.

3. Ori and the Blind Forest

– Có sẵn với PC, Xbox One
– Ngày phát hành: 11 tháng 3

Phong cách nghệ thuật của Ori and the Blind Forest là một trong những phong cách tốt nhất trong bất kỳ trò chơi điện tử nào ở bất kỳ thời đại nào. Thế giới trong game vô cùng hấp dẫn người chơi, và nhân vật Ori little ball trong game cũng siêu dễ thương. Với Ori and the Blind Forest, nhiệm vụ của bạn là đánh bại quái vật và trùm, cũng như giải các câu đố để khám phá thế giới mới.

Trò chơi ra mắt vào ngày 3 tháng 3 năm 2020.

– Link đăng ký và tải về Ori và khu rừng mù đây.

4. Half-Life Alyx

– Có sẵn với PC (Steam VR)
– Ngày phát hành: 23 tháng 3

Trò chơi ra mắt vào ngày 3 tháng 3 năm 2020.

Half-Life 3 đã từng là một trong những meme phổ biến nhất trên Internet, và nhà sản xuất khi đó cũng không có ý định phát hành một trò chơi ăn theo sau Half-Life 3. Tuy nhiên, sau 13 năm, game thủ giờ đây Half Life sẽ cảm vô cùng háo hức khi thế hệ tiếp theo của trò chơi này sắp được ra mắt, đó là Half-Life Alyx.

Half-Life Alyx sẽ chỉ có sẵn với Steam VR và tác giả của trò chơi không có kế hoạch thiết kế trò chơi để người chơi có thể chơi trên PC và các thiết bị chơi game phổ thông khác. Half-Life Alyx là phần tiền truyện và diễn ra trước Half-Life 2 nhưng sau Half-Life 1.

– Link đăng ký và tải về alyx từ nửa đời đây.

5. Animal Crossing: New Horizons

– Có sẵn với Nintendo Switch
– Ngày phát hành: 20 tháng 3

Đây cũng là một tựa game đáng mong đợi trong tháng 3 này. New Horizons sẽ là trò chơi Animal Crossing đầu tiên trên Nintendo Switch. Animal Crossing có thể là một trong những trò chơi mô phỏng xã hội phổ biến nhất hiện có.

Trò chơi ra mắt vào ngày 3 tháng 3 năm 2020.

Người chơi có thể quản lý một cộng đồng nơi họ có thể khám phá, trang trại, trao đổi vật phẩm với hàng xóm, chiến đấu và hơn thế nữa. Các trận đấu trong Animal Crossing diễn ra theo thời gian thực, có nghĩa là nếu bạn chơi vào ban ngày, thì trong trò chơi cũng sẽ là ban ngày và tương tự với ban đêm.

– Liên kết đăng ký động vật vượt qua những chân trời mới đây.

6. DOOM vĩnh cửu

– Có sẵn với PC, PS4, Xbox One, Stadia
– Ngày phát hành: 20 tháng 3

DOOM Eternal chắc chắn sẽ là game bắn súng được mong đợi nhất tháng 3 năm 2020. Có thể bạn cũng biết rằng DOOM đã từng điên cuồng vào những năm 90 và do đó DOOM Eternal được lấy cảm hứng từ DOOM nên chắc chắn sẽ thú vị hơn. Gameplay của trò chơi khá giống với DOOM, nơi người chơi phải chiến đấu chống lại lũ quái vật dưới địa ngục với sự trợ giúp từ kho vũ khí của mình.

Trò chơi ra mắt vào ngày 3 tháng 3 năm 2020.

Một số tính năng mới trong DOOM Eternal bao gồm các thử thách cực khó, nâng cấp tài nguyên và khả năng điều khiển các đơn vị quân địch. Tuy nhiên, DOOM Eternal vẫn giữ lại một số tính năng hay từ game DOOM gốc.

– Link đăng ký và tải game DOOM vĩnh cửu đây.

https://game.tip.edu.vn/top-game-sap-ra-mat-thang-3-2020-56605n
Trên đây là danh sách các game được phát hành vào tháng 3 năm 2020. Chờ đăng ký và cài đặt.

Các từ khóa liên quan:

Các trò chơi hay nhất vào tháng 3 năm 2020

trò chơi sắp được phát hành vào tháng 3 năm 2020, trò chơi vào tháng 3 năm 2020,

Rate this post
Leave a comment