TOP game PC kinh điển nay đã có bản Mobile chính chủ

Hiện nay, các game thủ đang dần chuyển sang chơi game di động và các nhà phát triển cũng cần phải nắm bắt xu hướng này. Chính vì vậy, những tựa game kinh điển trên PC cũng đã nhanh chóng xuất hiện trong các phiên bản di động tương ứng nhằm mang đến trải nghiệm chơi game tốt nhất cho người chơi. Đây là những tựa game PC phổ biến có mặt trên thiết bị di động, nếu bạn là một “mọt game” thì chắc chắn danh sách này sẽ nhanh chóng biến mất trong thời gian ngắn.

Chiến Trường Tống Kim

Game nhập vai Kiếm Thế Online chắc hẳn đã quá nổi tiếng với game thủ Việt. Kiếm Thế được VNG đưa về Việt Nam từ năm 2009 và nhanh chóng trở thành game kiếm hiệp thành công nhất. Trong năm 2018, VNG cũng đã nhanh chóng đưa Kiếm Thế Mobile về Việt Nam, phiên bản di động về cơ bản vẫn giữ nguyên các tính năng của PC nhưng cũng có những cải tiến đáng kể về tính năng đồ họa. Tất nhiên ngay sau đó Kiếm Thế Mobile cũng nhanh chóng được đón nhận.

Tải Game Võ Lâm Truyền Kỳ cho iOS Tải Game Võ Lâm Truyền Kỳ cho Android

Giao diện game mobile ZingSpeed

Với những game thủ yêu thích dòng game đua xe tốc độ cao, ZingSpeed ​​cũng là một cái tên không thể bỏ qua. Ra mắt cùng lúc với Kiếm Thế cho PC, ZingSpeed ​​cũng nhanh chóng gây được nhiều sự chú ý với những chiếc xe cực ngầu, cá tính, hiện đại và thời thượng.

Đầu năm 2018, VNG đã mang ZingSpeed ​​Mobile về Việt Nam với nhiều điểm giống với game đua xe kinh điển trên PC trước đây. Không thua kém phiên bản PC của 10 năm trước, ZingSpeed ​​Mobile mang đến những tính năng và chức năng cao cấp nhất thời bấy giờ. Tất cả các mô hình âm nhạc và đua xe mới đều xuất hiện, cùng với những cải tiến đáng kể về đồ họa để mang lại trải nghiệm chân thực và trôi chảy nhất cho người chơi.

Tải game ZingSpeed ​​​​​​​Mobile cho iOS Tải game ZingSpeed ​​​Mobile cho Android

Một trong những hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt của các pha PK hỗ trợ MU Awaken

Game nhập vai đầu tiên tại Việt Nam – MU Online đã thu hút lượng người chơi kỷ lục, MU Online có thể nói là cái tên chủ đạo của dòng game nhập vai và là tiền đề cho hàng loạt game cùng thể loại ra đời. gia nhập thị trường game Việt Nam. Không chỉ được lan truyền rộng rãi mà lòng trung thành của người chơi dành cho lục địa MU là không thể tin được.

Chắc hẳn điều đó càng được thể hiện rõ nét hơn bao giờ hết khi MU Online được mang lên thiết bị di động với tên gọi MU Awaken VNG. Sức nóng của MU Awaken VNG đang lan rộng, những người yêu thích tựa game nhập vai trực tuyến này đã có dịp quay lại và trải nghiệm lục địa MU theo một cách rất khác nhưng cảm nhận thì không thay đổi, có lẽ chỉ là chất lượng âm thanh mà thôi. đồ họa hiện đại và mát mẻ hơn.

Tải MU Awaken VNG cho iOS Tải MU Awaken VNG cho Android

Đánh bại sự tái sinh của ông chủ

Tựa game nhập vai đánh theo lượt đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào năm 2005 đã chinh phục được rất nhiều người chơi. Không chỉ mang đến nội dung mới lạ, đồ họa đẹp mắt, dễ thương mà TS Online còn sở hữu hệ thống nhiệm vụ đồ sộ và chất lượng. Điều đó đã giúp TS Online nhanh chóng vươn lên trong hàng ngũ những game PC kinh điển hiện nay.

Nó không rõ ràng như các trò chơi được đề cập ở trên, nhưng TS Online vẫn là một sức hút lớn cho đến ngày nay. Đầu tháng 9 vừa qua, nhà phát hành Dzogame đã phát hành tựa game TS Online Mobile chính thức, được phát triển bởi cha đẻ của TS Online, công ty Gamer Trung Quốc.

Tải game TS Online Mobile cho iOS Tải game TS Online Mobile cho Android

Giao diện chính của game Võ Lâm Truyền Kỳ.

Game Võ Lâm Truyền Kỳ có lẽ là cái tên cần được nhắc đến nhiều nhất, có thể nói đây là ông hoàng của dòng game nhập vai kiếm hiệp Việt Nam mà không một tựa game nào có thể vượt mặt. Dòng game ngôn tình đã có chỗ đứng vô cùng vững chắc nên việc Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile – VLTK Mobile ra mắt là một điều tất yếu.

Tất cả những tinh hoa của Võ Lâm Truyền Kỳ đều được khéo léo đưa vào Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Chính vì vậy, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile không quá khó khăn để có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường game di động hiện nay.

Tải Võ Lâm Việt Mobile cho iOS Tải Võ Lâm Việt Mobile cho Android

trò chơi huyền thoại bắn súng

Game bắn súng Crossfire cũng là một trong những cái tên không thể bỏ qua, vượt qua rất nhiều khó khăn để có thể làm hài lòng người chơi khi có quá nhiều cái tên mới trong cùng thể loại, Crossfire vẫn là tượng đài thống trị trong dòng game FPS tại Việt Nam.

VNG đã nhanh chóng đưa tựa game di động Crossfire chính thức về Việt Nam với tên gọi Crossfire Legends. Hiện tại, phiên bản Crossfire Legends đã rất thành công trên thị trường của riêng mình và chắc chắn sẽ tiếp tục mang đến những trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Tải game Crossfire Legends cho iOS Tải Crossfire Legends cho Android

Trong thời gian sắp tới, chắc chắn sẽ còn nhiều siêu phẩm PC nữa được đưa lên di động và nhanh chóng được đưa về Việt Nam. Những tựa game kinh điển ngắn gắn liền với một thời game Việt sẽ trở nên sống động và hấp dẫn theo cách riêng dựa trên những yếu tố truyền thống trước đây.