TOP game nhập vai kiếm hiệp hấp dẫn nhất trên điện thoại

0

Có thể nói, với nhu cầu chơi game để giải trí ngày càng cao của con người, chính vì vậy mà hiện nay có rất nhiều thể loại game được phát triển như game nông trại, game bắn súng, game chiến thuật, v.v. trò chơi nhập vai

RPG là thể loại game được rất nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay. Trong các trò chơi này, chúng ta sẽ hóa thân thành các nhân vật của trò chơi. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu một số game nhập vai đấu kiếm cực hấp dẫn trên điện thoạiMời các bạn cùng tham khảo.

Game nhập vai đấu kiếm hàng đầu trên điện thoại

1. Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Tải Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trên Android Tải Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trên iOS

Nói đến game nhập vai thì không thể không nhắc đến Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Đây là một trò chơi cực kỳ hấp dẫn mà bạn sẽ hóa thân thành các nhân vật của trò chơi.

huyền thoại võ thuật di động
huyền thoại võ thuật di động

Trong game Võ Lâm Truyền Kỳ, người chơi sẽ phải tập trung đánh quái và thực hiện các nhiệm vụ để thăng cấp. Mỗi khi lên cấp, bạn sẽ có thể sử dụng nhiều tính năng mới, chẳng hạn như: nâng cấp, chế tạo, thú cưỡi, luyện kỹ năng, …

Trong game này sẽ có rất nhiều môn phái với 8 môn phái cho bạn lựa chọn và gia nhập như: Đào Hoa, Thiên Nhẫn, Nga Mi, Tiêu Dao, Võ Đang, Thiên Vương, Thiếu Lâm và Thúy Yên. Mỗi phái có khả năng và sức mạnh khác nhau.

2. Cửu Âm 3D

Tải Cửu Âm 3D trên Android Tải Cửu Âm 3D trên iOS

Cửu Âm 3D là một game nhập vai vô cùng thú vị, trò chơi này đưa chúng ta đến một thế giới mà các phe phái đều chống lại nhau. Trong trò chơi này, người chơi cần hóa thân thành một loại nhân vật trong game rồi gia nhập các môn phái và trở thành những anh hùng hiệp sĩ.

mô hình 3D âm dương
mô hình 3D âm dương

Chơi Cửu Âm 3D bạn sẽ được cung cấp nhiều loại võ công, kết hợp các chiêu thức để tạo ra nhiều đòn thế đẹp mắt. Trò chơi này sẽ có một hệ thống tấn công cho phép người chơi nhảy 3 bước, chạy nhanh, đi bộ trên không hoặc phá đất để đi xuống lòng đất.

Tại đây sẽ có rất nhiều môn phái nổi tiếng trong tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung như: Võ Đang, Đường Môn, Nga Mi, Minh Giáo, Lăng Tiêu Thành,… nhưng môn phái Nga Mi chỉ cho phép người ta sinh sôi nảy nở. . Trong trò chơi này, mỗi môn phái đều có trang phục và võ công khác nhau.

3. Tru Tiên 3D

Tải Tru Tiên 3D trên Android Tải Tru Tiên 3D trên iOS

Nếu bạn là fan của bộ tiểu thuyết Tru Tiên của tác giả Tiêu Đỉnh thì không thể bỏ qua game Tru Tiên 3D. Trong game, mọi người có cơ hội gặp gỡ các nhân vật trong truyện như: Trương Tiểu Phàm, Lục Tuyết Kỳ, Điền Linh Nhi,….

bạn thực sự có 3d
bạn thực sự có 3d

Trong trò chơi này, khi chiến đấu, người chơi sẽ kết hợp nhiều loại chiêu thức để tạo thành những phát bắn vô cùng hấp dẫn. Đồng thời hoàn thành các nhiệm vụ được giao để nhận nhiều vật phẩm nâng cấp vũ khí hoặc kỹ năng.

Một điểm thú vị khi chơi game này là chúng ta có thể tự do du ngoạn đến những nơi có phong cảnh vô cùng tươi đẹp như: Thanh Vân Sơn, Hà Đường Thành, Lưu Ba Sơn, Không Tàng Sơn, Tiêu Trí Trân,….

4. Thiện Nữ 2

Tải Thiện Nữ 2 trên Android Tải Thiện Nữ 2 trên iOS

Thiện Nữ 2 là một trong những game nhập vai được yêu thích nhất hiện nay. Điểm độc đáo khiến nhiều người phải chơi game này ngay chính là hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng, như: dị nhân, hiệp sĩ, kiếm sĩ, kỵ sĩ, xạ thủ, phù thủy, bác sĩ, … Mỗi loại nhân vật đều có trang phục riêng và kỹ năng chiến đấu. .

thien nu 2
thien nu 2

Trong trò chơi này, ngoài việc tiêu diệt các loại boss trong phó bản, chiến đấu với người khác, hoàn thành các loại nhiệm vụ, chúng ta có thể lập tổ đội, bái kiến ​​sư phụ, kết hôn với những người chơi khác.

Khi chơi, mình có thể du ngoạn nhiều nơi có phong cảnh cực kỳ đẹp trên bản đồ như: Kim Lăng thành, Hàng Châu, Bố Gia Thôn, Thanh Khâu, Côn Lôn Sơn, Vạn Yêu Cung, Thần Cơ Kinh, …

5. Anh hùng xạ điêu

Tải Anh Hùng Xạ Điêu trên Android Tải Anh Hùng Xạ Điêu trên iOS

Game Anh Hùng Xạ Điêu là bộ phim được phát triển dựa trên tiểu thuyết kiếm hiệp cùng tên của nhà văn Kim Dung. Trong trò chơi này, chúng ta hóa thân thành các nhân vật cổ đại và tham gia vào các môn phái trong truyện để trở thành anh hùng.

anh hùng chia buồn
anh hùng chia buồn

Trong trò chơi này sẽ có 4 lớp nhân vật để bạn lựa chọn là Cái Bang, Nga Mi, Võ Đang, Ngũ Độc. Với mỗi loại nhân vật sẽ có những bộ trang phục và khả năng riêng biệt.

Ngoài ra, trò chơi này còn cung cấp các tính năng giúp người chơi gia tăng sức mạnh cho nhân vật của mình như kinh mạch, võ công, động tác, trang bị …

6. Tân Thiên Long Mobile

Tải Tân Thiên Long Mobile trên Android Tải Tân Thiên Long Mobile trên iOS

Nếu bạn là người yêu thích những bộ tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung thì game Tân Thiên Long Mobile sẽ đưa bạn đến với thế giới cổ đại của những bộ tiểu thuyết đó. Trong trò chơi này, người chơi sẽ hóa thân thành các nhân vật, tham gia các giáo phái, lang thang khắp nơi để trở thành anh hùng chống lại kẻ xấu.

Tân Thiên Long Mobile
Tân Thiên Long Mobile

Để giúp người chơi có thể kết nối với nhau, trò chơi này đã đưa ra nhiều tính năng như: kết hôn, huynh đệ, quân sư, …. Với mỗi tính năng này, chúng ta sẽ tham gia vào những nhiệm vụ riêng biệt mà bạn và người ấy thực hiện. cùng với nhau.

Trong game này sẽ có 11 môn phái khác nhau để người chơi tham gia như: Thiếu Lâm, Mộng Ảnh, Võ Đang, Mộ Dung, Đường Môn, Minh Giáo, Cái Bang, Thiên Sơn, Tiêu Dao, Thiên Long, Nga Mi … Mỗi môn phái đều có kỹ năng, bí kíp võ công và phong cách chiến đấu riêng.

7. Tân Tiếu ngạo giang hồ VNG

Tải Tân Tiếu Ngạo VNG trên Android Tải Tân Tiếu Ngạo VNG trên iOS

Tân Tiếu Ngạo VNG là tựa game nhập vai võ hiệp vô cùng đặc sắc và được rất nhiều người yêu thích. Trò chơi này dựa trên tiểu thuyết kiếm hiệp Tiếu Ngạo Giang Hồ của nhà văn Kim Dung, lấy bối cảnh các môn phái võ lâm tranh giành ngôi vị Võ Lâm Minh Chủ.

Tiểu VNG mới
Tiểu VNG mới

Tương tự như cốt truyện của tiểu thuyết, khi chơi Tân Tiếu Ngạo VNG, chúng ta sẽ được tham gia vào một trong 5 môn phái (Hoa Sơn, Thiếu Lâm, Hằng Sơn, Võ Đang và Nhật Nguyệt Thần) và được hóa thân vào 10 phong cách nhân vật khác nhau. .

Đặc biệt, đồ họa của trò chơi này vô cùng mượt mà, sắc nét khiến người chơi như được hòa mình vào thế giới giang hồ. Không những vậy, với hệ thống thời trang và dựng phim phong phú, chúng ta có thể xây dựng các nhân vật với phong cách riêng của mình.

8. Trường Sinh Quyết mới

Tải Trường Sinh Quyết mới trên Android Tải Trường Sinh Quyết mới trên iOS

Trường Sinh Quyết mới là game nhập vai tiên hiệp được phát triển dựa trên tựa game Trường Sinh Quyết cực kỳ nổi tiếng ở trên. Trong trò chơi này, chúng ta được đưa đến một thế giới mở để khám phá bộ bí kíp võ công cùng tên Trường Sinh Quyết.

Trường Sinh Quyết mới
Trường Sinh Quyết mới

Trong game này, người chơi sẽ hóa thân thành 8 loại nhân vật khác nhau và được chia thành 4 môn phái võ lâm chính, bao gồm: Đường Môn, Minh Giáo, Côn Lôn, Dị Hỏa.

Ngoài ra, trong trò chơi này còn có hơn 2000 trang phục, hơn 50 thú cưỡi với nhiều trang phục, giúp bạn tự tin thể hiện phong cách của riêng mình.

9. Kiếm tình 3D

Tải Tình Kiếm 3D trên Android Tải Tình Kiếm 3D trên iOS

Tình Kiếm 3D là game nhập vai kiếm hiệp lấy bối cảnh trong truyện Nhất Kiếm Giang Hồ của nhà văn Độc Cô Hồng. Đặc biệt với nền tảng đồ họa 3D giúp người chơi trải nghiệm một thế giới gypsy vô cùng chân thực và quen thuộc.

thanh kiếm tình yêu 3d
thanh kiếm tình yêu 3d

Trong game này, người chơi sẽ tham gia vào 5 môn phái chính là Ô, Kiếm, Cung, Mã cùng với 15 loại nhân vật tương ứng với các môn phái để mọi người lựa chọn hóa thân. .

Ngoài ra, với hệ thống vũ khí, trang phục và đồ cưới vô cùng phong phú, bạn có thể thoải mái lựa chọn trang bị và biến hóa nhân vật theo phong cách riêng của mình.

10. Đốt lửa

Tải xuống Flaming Fire trên Android Tải xuống Flaming Fire trên iOS

Liếm Hoa Như Ca là game nhập vai tình yêu dựa trên nội dung của bộ phim Liếm Hoa Như Ca đang cực kỳ nổi tiếng trong thời gian gần đây. Đồ họa của game vô cùng bắt mắt, được trau chuốt tỉ mỉ giống như ngoài đời thực, khiến người chơi có cảm giác như đang ở một thế giới khác.

đang đốt lửa
đang đốt lửa

Vẫn là lối chơi giống như các game nhập vai kiếm hiệp khác, người chơi có thể hóa thân thành các nhân vật thuộc 5 môn phái: Như Ca, Ngân Tuyết, Chiến Phong, Ám Dạ Tuyết và Ám Dạ La.

Không giống như các trò chơi khác, Lieh Hoa cho phép chúng ta tạo nhân vật của riêng mình bằng cách chỉnh sửa các chi tiết trên khuôn mặt như mắt, mũi, miệng, tóc, …

Trên đây là một số game RPG cho điện thoại cực kỳ hấp dẫn, mong rằng sau khi đọc xong bài viết này các bạn có thể chọn cho mình một game để giải trí và trở thành một trong những nhân vật xuất sắc nhất trong game.

Leave a comment