Top game NFT miễn phí

0
Với những game NFT miễn phí hay nhất mà Game Tip.vn chia sẻ dưới đây, người chơi không cần phải bỏ ra số tiền khởi điểm cụ thể nào để mua vật phẩm hay nhân vật trong game. Nói cách khác, người chơi không cần phải mua NFT để bắt đầu chơi.

Trải nghiệm của trò chơi NFT sẽ khác so với các trò chơi khác vì các vật phẩm mà người chơi đã mua hoặc giành được trong trò chơi có thể được trao đổi và mua bán với những người chơi khác để kiếm tiền. Ngoài ra, NFT có thể được sử dụng làm tài sản như một phần của trò chơi.

Các trò chơi NFT miễn phí tốt nhất

Danh sách các trò chơi NFT tiền điện tử hay nhất

I. Trò chơi NFT là gì?

NFT (mã thông báo không thể thay thế) là loại tài sản kỹ thuật số duy nhất “tồn tại” trên blockchain và không thể bị sao chép, nói cách khác, những tài sản này là duy nhất về mặt mật mã, giống như bức tranh kỹ thuật số Mona Lisa.

Xem thêm: NFT là gì?

Ứng dụng của NFT trong các trò chơi cho phép các nhà phát triển tạo ra các tài sản kỹ thuật số duy nhất đang thiếu hụt, và đây cũng là “chìa khóa” để giải thích cách thức hoạt động của các tựa game NFT. .

NFT được sử dụng làm vật phẩm, nhân vật và hình đại diện mà người chơi cần trong trò chơi. Giá trị của các tài sản NFT này phụ thuộc vào mức độ hiếm và quan trọng của chúng. Người chơi có thể trao đổi những tài sản này lấy tiền điện tử trên thị trường và tất cả các giao dịch đều được ghi lại trên blockchain.

Các tựa game NFT, bao gồm các trò chơi NFT miễn phí để chơi, dựa trên mô hình Play-To-Earn, cho phép người chơi kiếm tiền điện tử và cung cấp các mô hình kiếm tiền mới cho các nhà phát triển trò chơi.

II. Các trò chơi NFT miễn phí tốt nhất

1. Các vị thần không được đào tạo

Gods Unchained là một trong những trò chơi NFT miễn phí HOTTEST hiện nay, mang đến cho người chơi cơ hội kiếm tiền mới. Khi bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ nhận được phần thưởng chào mừng là một bộ 140 lá bài. Tuy nhiên, mặt hàng này không có trong chuỗi khối của hệ thống nên không thể dùng để bán.

trò chơi nft

Khi người chơi lên cấp, họ có thể mở khóa các bộ bài có chứa các thẻ Common Core. Các token này cũng không nằm trong hệ thống Blockchain. Tuy nhiên, nếu bạn thắng các trận đấu xếp hạng, bạn sẽ nhận được Flux. Đây là tài nguyên giúp người chơi kết hợp các thẻ Common Core giống nhau trong Gods Unchained Forge. Quá trình này sẽ đặt các mã thông báo trên blockchain và chúng có thể được giao dịch thông qua Thị trường.

=> Liên kết tải xuống thần thánh đây.

2. Hộp cát

Sandbox là một trò chơi Play-to-Earn kết hợp công nghệ blockchain, DeFi và NFT trong “vũ trụ ảo” Metaverse. Trong đó người chơi có thể sở hữu đất đai, trò chơi hoặc xây dựng danh hiệu của riêng mình và điều khiển “thế giới ảo” với tư cách là một nhà sưu tập, nghệ sĩ, nhà phát triển trò chơi, hoặc chỉ là một người chơi.

Trò chơi NFT không tốt

Tiêu đề NFT miễn phí này được xây dựng trên mạng Ethereum bằng cách sử dụng một loại tiền điện tử gốc có tên là SAND.

=> Liên kết tải xuống hộp cát đây.

3. Học bổng Axie Infinity

Học bổng Axie Infinity cũng là một trong những game NFT miễn phí phổ biến nhất hiện nay. Thông qua tính năng Học bổng trong trò chơi, người chơi “cũ” (được gọi là Quản lý) sẽ cho người chơi mới mượn Axies (gọi là Học giả). Hai bên sẽ chia phần thưởng kiếm được từ các trận đấu của Học giả, với người chơi thường nhận được khoảng 60-70% trong số đó.

Trò chơi NFT là gì?

=> Liên kết tải xuống Học bổng Axie Infinity đây.

4. Quái vật dây chuyền

Nếu là một người yêu thích trò chơi Pokemon thì Chainmonsters là cái tên bạn không thể bỏ qua. Hoạt động trên nền tảng chuỗi khối FLOW, trò chơi NFT miễn phí này cho phép người chơi thu thập các vật phẩm trong trò chơi, cũng như Chainmons, để bán trên Thị trường.

trò chơi nft tốt

Chainmonsters hiện vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng với khoảng 10.000 người chơi. Phiên bản beta sẽ sớm ra mắt công chúng và cuối cùng trò chơi sẽ chính thức được phát hành trên các nền tảng PlayStation, Xbox và Nintendo Switch.

=> Liên kết tải xuống quái vật dây chuyền đây.

5. Guild Guardians

Guild of Guardians là một game nhập vai di động chơi miễn phí dự kiến ​​phát hành vào năm 2022. Theo nhà phát hành của trò chơi, người chơi chi hàng trăm tỷ đô la mỗi năm cho các vật phẩm ảo trong trò chơi mà họ không có. thực sự làm chủ là một sai lầm hoàn toàn. Người chơi xứng đáng có quyền sở hữu và kinh doanh các vật phẩm trong game để tạo ra thu nhập thực tế.

NFT là gì?

Hơn nữa, nhà phát hành Guild of Guardians cũng khẳng định người chơi có thể thoải mái chơi game hoàn toàn miễn phí, thu thập đủ loại vật phẩm và anh hùng mà không tốn một xu nào.

Mặc dù chưa có nhiều thông tin về trò chơi, nhưng có thể nói rằng đây sẽ là một trò chơi tập trung vào kỹ năng và chiến lược của người chơi, không phải là một thể loại trả tiền cho mỗi lần chơi.

=> Liên kết tải xuống Guild Guardians đây.

https://game.tip.edu.vn/top-game-nft-mien-phi-69375n
Trên đây là những game NFT miễn phí hay nhất giúp bạn kiếm tiền bằng cách chơi. Game Tip.vn mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình kiếm tiền từ dòng game này.

Rate this post
Leave a comment