Top game mô phỏng lái xe cẩu

Game giả lập lái xe cẩu mang đến cho bạn trải nghiệm điều khiển những chiếc máy cẩu tham gia vào các công trường xây dựng. Game giả lập lái xe cẩu mang đến cho bạn một nhiệm vụ đầy thử thách khi bạn phải điều khiển những chiếc xe cẩu bốc dỡ vật liệu và di chuyển đi nơi khác một cách thành thạo nhất.

Bạn có thể đạt được mục tiêu hoặc sở thích trở thành người xây dựng thành phố bằng cách chơi các trò chơi mô phỏng lái cần cẩu có đầy đủ các nhiệm vụ và thử thách cho mỗi trò chơi.

trò chơi xe hybrid hàng đầu mo

Trò chơi mô phỏng lái xe tải kéo nhiều người chơi hay nhất

Trò chơi mô phỏng lái cần cẩu hay nhất

1. Cần cẩu máy xúc hạng nặng

Đến với Cẩu Máy Xúc Hạng Nặng, bạn không chỉ được lái cần cẩu mà còn có thể vận hành chúng để xúc bùn, đá … xúc những bề mặt cứng từ những vùng đồi núi bằng cần cẩu và xe xúc trên những ngọn đồi hiểm trở. Heavy Excavator Crane có nhiều loại máy xúc và điều khiển mượt mà, cơ chế điều khiển vật lý thực tế với đồ họa 3D sẽ mang đến cho bạn một thế giới mở tuyệt đẹp, môi trường miền núi tuyệt vời.

top game mo lai xe cau 2

=> Link tải Heavy Excavator Crane cho Android

2. Trò chơi khai thác cần cẩu hạng nặng Gold Digger

Chơi các trò chơi khai thác cần cẩu máy xúc hạng nặng Gold Digger với tư cách là người lái xe lên dốc, người lái xe xuống dốc, công nhân xây dựng và người điều khiển cần cẩu thủy lực khổng lồ trong môi trường đồi núi. Khoan sâu vào những ngọn núi khó để nghiền đá và khai thác các khoáng chất đầy thách thức. Game Khai thác cần cẩu hạng nặng Gold Digger còn rèn luyện kỹ năng điều khiển cần trục, kỹ năng lái xe chuyên nghiệp và nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn.

top game mo lai xe cau 3

=> Link tải game khai thác cần cẩu hạng nặng Gold Digger cho Android

3. Real Hill Dump Truck & Excavator Crane Simulator

Trong Real Hill Dump Truck & Excavator Crane Simulator, nhiệm vụ của bạn là dẫn dắt đội xây dựng của mình giải cứu những người dân vô tội bị mắc kẹt trong một trận lở đất, đưa hàng hóa nặng đến khu vực bị ảnh hưởng và với sự trợ giúp của cần cẩu dọn sạch những tảng đá lớn trên đường. Real Hill Dump Truck & Excavator Crane Simulator có đồ họa 3D tuyệt đẹp, cơ chế đơn giản và điều khiển vật lý thực tế mang đến những trải nghiệm thú vị cho người chơi.

top game mo lai xe cau 4

=> Link tải Real Hill Dump Truck & Excavator Crane Simulator cho Android

4. TP Xây dựng 2

Construction City 2 là một trò chơi xây dựng, nơi bạn có thể điều khiển hơn 25 phương tiện xây dựng, cần cẩu, máy xúc, xe tải, máy kéo, máy bay trực thăng, xe nâng, máy xúc bánh lốp và nhiều hơn nữa, sử dụng những chiếc xe mạnh mẽ để hoàn thành tất cả các cấp độ. Construction City 2 có hơn 169 cấp độ và được cập nhật liên tục hàng tuần, 7 thế giới theo chủ đề, âm thanh xây dựng chân thực.

trò chơi đầu xe mo top 5

=> Link tải Construction City 2 cho Android

5. Heavy Excavator Simulator PRO

Heavy Excavator Simulator PRO cung cấp cho bạn nhiều loại xe tải xây dựng đường và máy xúc cát với mọi nhiệm vụ và mức độ khó khăn. Thể hiện kỹ năng CHUYÊN NGHIỆP của bạn khi lái thiết bị xây dựng như máy ủi, máy ủi, máy ủi hoặc thậm chí xe tải. Heavy Excavator Simulator PRO mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất về các phương tiện hạng nặng, xây dựng đường và thành phố.

top game mo lai xe cau 6

=> Link tải Heavy Excavator Simulator PRO cho Android

=> Link tải Heavy Excavator Simulator PRO cho iPhone

Ngoài ra còn rất nhiều game mô phỏng lái xe cẩu hay và hấp dẫn khác. Các bạn có thể tham khảo các game trên rồi lựa chọn cho mình một game phù hợp theo sở thích của mình hoặc có thể tham khảo các game mô phỏng lái xe hay nhất. Tôi hy vọng bạn có một thời gian tốt khi chơi trò chơi.

Xem thêm: Top game mô phỏng lái xe hay nhất

Các từ khóa liên quan:

Game Mo la xe lai

trò chơi mô phỏng lái cần cẩu, trò chơi lái cần cẩu,