TOP game giống Rise of Eros

0

sự trỗi dậy của eros là game nhập vai hấp dẫn dành cho thiết bị di động. Nếu bạn cũng thích những thể loại trò chơi này, bạn có rất nhiều lựa chọn trò chơi giống như sự trỗi dậy của eros khác để trải nghiệm lúc rảnh rỗi.

 • Path to Nowhere là một game anime nhập vai phòng thủ tháp. Nhiều người so sánh nó với Arknights mặc dù có nhiều điểm khác biệt. Trò chơi có đánh giá 7 điểm tương tự như Rise of Eros. Trong sân chơi này, bạn sẽ đến Văn phòng kiểm soát khủng hoảng Minos, đóng vai trò là Ông chủ với trách nhiệm kiểm soát những kẻ ngoài vòng pháp luật hoặc Tội nhân để bảo vệ thành phố khỏi nguy cơ sụp đổ.

 • Genshin Impact là gacha RPG nổi tiếng nhất hiện nay. Anh sở hữu lượng cầu thủ đông đảo tại Việt Nam. Ban đầu được so sánh như một bản sao của The Legend of Zelda: Breath of the Wild, Genshin Impact ngày càng thu hút nhiều người chơi nhờ lối chơi hấp dẫn, hệ thống nhân vật phong phú, nhiệm vụ thú vị và chuỗi sự kiện hoành tráng, nội dung mới được cập nhật thường xuyên . Game có dàn nhân vật đẹp không thua gì Rise of Eros nhưng có phần dễ thương hơn.

 • 0 3

  Argent Twilight: Bí mật của những quả cầu bóng tối

  Argent Twilight: Secrets of the Dark Orbs là tựa game nhập vai mới của Nexon, mang phong cách steampunk nhưng các trận chiến sẽ diễn ra theo lượt. Đồ họa của Argent Twilight sẽ có nhiều điểm tương đồng với Genshin Impact. Đó là một thế giới mở rộng lớn với nhiều lĩnh vực để khám phá. Bạn sẽ phải đoàn kết để chiến đấu theo nhóm, khám phá ngục tối cùng đồng đội hay tham gia vào chuyến phiêu lưu bất tận trong Argent Twilight.

 • 0 4

  NIKKE: Nữ Thần Chiến Thắng

  NIKKE: Nữ Thần Chiến Thắng là game di động với lối chơi bắn súng gay cấn. Bên trong, bạn cần tập hợp một nhóm các nữ chiến binh và liên tục linh hoạt thay đổi đội hình cho phù hợp với trận đấu mới để giành chiến thắng. Nhìn bề ngoài, trò chơi được đánh giá dành cho lứa tuổi 17+.

 • Noah’s Heart cũng là một trong những game giống như Rise of Eros đáng chơi. Nhà phát triển cung cấp trải nghiệm chơi trò chơi phi tuyến tính. Bạn có thể tự do nâng cấp anh hùng của mình và tham gia hệ thống chiến đấu mở, không giới hạn lớp nhân vật.

  Trái tim của Nô-ê đưa bạn đến một thế giới mở, một hành tinh rộng lớn chứa đầy những điều kỳ diệu và phiêu lưu lạ thường. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những người bạn mới từ khắp nơi trên thế giới, chia sẻ niềm vui khám phá thế giới tự nhiên hay sát cánh chiến đấu.

 • Nó lên Game nhập vai loại Rise of Eros được xếp hạng cao nhất. Hi vọng bài viết có những lựa chọn giải trí phù hợp cho bạn.

Leave a comment