TOP game giống Kirby And The Forgotten Land

0

Nếu bạn là một người hâm mộ Kirby, bạn phải thích nó. Kirby và vùng đất bị lãng quên. Trên thực tế, có nhiều hơn nữa Trò chơi hay như Kirby And The Forgotten Land. Dưới đây là một số gợi ý tốt cho bạn.

Những trò chơi hay nhất như Kirby và vùng đất bị lãng quên
Những trò chơi hay nhất như Kirby và vùng đất bị lãng quên
 • Trò chơi Super Mario Thế giới 3D
  Trò chơi Super Mario Thế giới 3D

  Đây là một trong những trò chơi Mario hay nhất, đưa bạn vào một thế giới 3D tuyệt đẹp. Super Mario 3D World cho phép tối đa 4 người chơi hướng dẫn Mario và bạn bè vượt qua một loạt cấp độ theo chủ đề khi họ tìm cách đánh bại cuộc xâm lược của Bowser vào vương quốc của Sprixie.

  Khía cạnh hỗn loạn của lối chơi nhiều người chơi là đặc điểm nổi bật của Super Mario 3D World vào thời điểm phát hành. Nó là cuốn sách bán chạy thứ hai trên Wii U, chỉ sau Mario Kart 8, và được đón nhận nồng nhiệt nhờ thiết kế sảnh đẹp và sáng tạo. Trò chơi được phát hành lại trên Nintendo Switch vào năm 2021 với tên gọi Super Mario 3D World + Bowser’s Fury.

 • Yooka-Laylee khá giống với Kirby And The Forgotten Land
  Yooka-Laylee khá giống với Kirby And The Forgotten Land

  Được phát hành vào năm 2017 cho PC, PS4, Xbox One và thậm chí cả Switch, Yooka-Laylee là một game platformer 3D được phát triển bởi Playtonic Games. Họ đã tạo ra một “người kế thừa” tinh thần cho Rare’s Banjo-Kazooie và Banjo-Tooie trên Nintendo 64. Vì vậy, bạn sẽ thấy trò chơi có một số yếu tố từ các phiên bản trước, chẳng hạn như tập trung vào việc thu thập vật phẩm để lên cấp.

 • Đồ họa trò chơi Phòng chơi của Astro
  Đồ họa trò chơi Phòng chơi của Astro

  Sau khi ra mắt lần đầu tiên trong Playroom, sau đó là một “ngôi sao” khác trong phần tiếp theo của PlayStation VR là Astro Bot: Rescue Mission, người máy nhỏ bé dễ thương Astro cuối cùng đã trở thành linh vật thông qua tiêu đề. Phát hành trên PS5, Phòng chơi của Astro.

  Giống như những người tiền nhiệm của nó, trò chơi được phát triển bởi Japan Studio’s Team Asobi và được phát hành trên PS5 như cam kết của Sony trong việc cung cấp các trò chơi “gia đình” bên cạnh nội dung dựa trên câu chuyện độc quyền như God of War, The Last of America. Và mặc dù trò chơi giống Kirby And The Forgotten Land này đóng vai trò là bản demo công nghệ hiệu quả cho PlayStation 5 và bộ điều khiển DualSense của nó, nhưng nó vẫn cung cấp nhiều tính năng nền tảng tuyệt vời cho những người đủ may mắn sở hữu bảng điều khiển thế hệ thứ chín.

 • Phi hành gia 2 mở ra một cuộc phiêu lưu cổ tích
  Phi hành gia 2 mở ra một cuộc phiêu lưu cổ tích

  Phi hành gia 2 là một trò chơi tuyệt vời khác dành cho những người hâm mộ Kirby And The Forgotten Land. Phần tiếp theo này đã được phát hành cho PC, Xbox One, Xbox Series X|S và PS4. Nó gợi nhớ đến thời hoàng kim của nền tảng 3D, tiêu chuẩn cho nhiều cơ chế trò chơi ngày nay. Phi hành gia 2 được coi là một trong những game hay nhất năm 2021 và đã nhận được nhiều giải thưởng.

 • Một trong những game Mario hay nhất để chơi.
  Một trong những game Mario hay nhất để chơi.

  Đây là trò chơi mà các fan của Kirby And The Forgotten Land và Mario không nên bỏ qua. Super Mario Odyssey đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu đầy màu sắc. Bạn cần tìm Mario và những người bạn đồng hành của anh ấy khi bạn di chuyển qua một loạt vương quốc khác nhau, đồng thời bạn phải hoàn thành nhiệm vụ ngăn chặn đám cưới cưỡng bức của Bowser và giải cứu Công chúa Peach. Super Mario Odyssey tinh chỉnh các yếu tố làm cho trò chơi Mario cũ trở nên hấp dẫn, đồng thời bổ sung thêm nội dung mới. Mọi người đã gọi nó là trò chơi nền tảng hay nhất trên Nintendo Switch.

 • Trên đây là top game hay ngang ngửa Kirby And The Forgotten Land. Bạn thích trò chơi nào nhất? Chia sẻ với độc giả của Game.tip.edu.vn nhé!

Leave a comment