Top game đấu trường hấp dẫn

Hôm nay Game Tip.vn sẽ mang đến cho người chơi những game đấu trường cho điện thoại và PC hay nhất, hấp dẫn nhất mà người chơi không được bỏ qua.

Thể loại game đấu trường luôn là một thể loại game hấp dẫn, nó mang đến cho người chơi nhiều trận chiến khá hấp dẫn, có thể là kinh điển hoặc là những cuộc chiến súng đẫm máu và tàn bạo.

Những trò chơi hay nhất

Game đấu trường hay và hấp dẫn nhất

1. Blood and Glory 2

Blood & Glory 2 là game đối kháng góc nhìn thứ nhất độc đáo đưa bạn đến đấu trường La Mã cổ đại, nơi bạn sẽ chiến đấu với những cuộc chiến tàn khốc và đẫm máu. Game Blood & Glory 2 có nền đồ họa đẹp mắt và chân thực, âm thanh sống động của những bản nhạc hào hùng chất lượng cao mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khi trải nghiệm.

trò chơi hay nhất cho các cô gái 2

– Link tải phiên bản Android: Blood and Glory 2 dành cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Máu và vinh quang 2 dành cho iPhone

2. Shadow Fight 2

Shadow Fight 2 là một trong những game đối kháng hấp dẫn nhất dành cho thiết bị di động, với những trận chiến hấp dẫn giữa các ninja trong đấu trường kinh điển. Game Shadow Fight 2 cho phép bạn trang bị cho nhân vật của mình vô số vũ khí chết người và áo giáp nguy hiểm, biểu diễn võ thuật như trong đời thực để đè bẹp đối thủ và giành chiến thắng chung cuộc.

3 trò chơi hàng đầu

– Link tải phiên bản Android: Shadow Fight 2 dành cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Shadow Fight 2 dành cho iPhone

3. Zombie Deathmatch

Trong Zombie Deathmatch, nhiệm vụ chính của bạn là thành lập các đội chiến đấu Zombie của riêng mình với nhiều hệ thống vũ khí tiên tiến và chiến đấu chống lại các xác sống khác trong các giải đấu được tổ chức. Thu thập ba lớp thây ma với nhiều khả năng độc đáo, sức mạnh, khả năng tấn công và sự nhanh nhẹn để đánh bại các đối thủ mạnh mẽ khác.

– Link tải phiên bản Android: Zombie deathmatch dành cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Zombie quyết đấu đến chết cho iPhone

4. Vainglory

Vainglory là game MOBA đa nền tảng với hệ thống chiến đấu và lối chơi độc đáo trên di động. Bạn có thể chơi game ở bất cứ đâu mà không cần phải ngồi yên một chỗ như các game PC khác như Dota 2 hay Liên Minh Huyền Thoại. Các trận đấu trong Vainglory có nhịp độ nhanh, trung bình chỉ 20-30 phút / trận. Hiện tại chỉ có một chế độ 3vs3 duy nhất để người chơi tham gia.

5 trò chơi hàng đầu

– Link tải phiên bản Android: Vainglory dành cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Vainglory dành cho iPhone

5. Sân vận động Haki

Đấu trường Haki là game mobile đấu thẻ tướng bám sát cốt truyện One Piece và đưa bạn đến một thế giới với hơn 5 triệu thuyền trưởng, nơi bạn thực hiện ước mơ khám phá các vùng đất trên thế giới, thu thập 200 trang bị quý giá và hàng trăm kỹ năng của Quỷ chẳng hạn như Haki of the Magi.

– Link tải phiên bản Android: Đấu trường Haki dành cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Đấu trường Haki dành cho iPhone

Bài viết trên là game được Game Tip đánh giá là hấp dẫn nhất trong thể loại game đấu trường di động. Giúp bạn lựa chọn cho mình một game hay nhất, phù hợp để giải trí tốt nhất.

Các từ khóa liên quan:

trận đấu

trò chơi cát, trò chơi cát,