Top game cờ tướng trên máy tính

Cùng với sức hút của những quân cờ kiểu phương tây như cờ vua thì ngày nay số lượng người chơi cờ cũng rất đông, có cả một cộng đồng riêng, dưới đây là những game cờ tướng trên máy tính hay nhất mà bạn phải chơi.

Cờ vua Mặc dù nó không phải là một môn thể thao chuyên nghiệp, vẫn có các giải đấu địa phương, được tổ chức bởi các nhóm và cộng đồng. Cờ vua cũng mang tinh thần của người xưa khi xưa là môn giải trí trí tuệ rất phổ biến của ông cha ta. Chơi cờ tướng giỏi gần như là người có đầu óc nhạy bén, người có tài điều binh, khiển tướng như một vị tướng mạnh trên chiến trường.

trò chơi máy tính hay nhất

Game cờ vua đã có mặt trên PC từ rất lâu và là một game HOT khi mà thị trường game chưa bùng nổ như hiện nay, game cờ tướng hiện nay có rất nhiều lựa chọn trên Windows và trên các thiết bị di động.

Các trò chơi cờ vua hay nhất trên máy tính

Tham gia một ván cờ, hai người chơi sẽ so tài với nhau: một người cầm quân trắng (hoặc đỏ), một người cầm quân đen (hoặc xanh). Mục tiêu chính của mỗi người chơi là tìm cách di chuyển các quân cờ xung quanh bàn cờ theo quy luật bắt tướng của đối phương, khiến đối phương không còn nước đi nào để thực hiện. Theo nghĩa này, cờ vua hoàn toàn trùng khớp với cờ vua.

1. Cờ tướng thế giới

Game cờ tướng trên PC đầu tiên có thể kể đến đó là Chinese Chess World, game cờ tướng được nhiều người lựa chọn cài đặt. Bạn có thể chơi Chinese Chess World offline.

trò chơi máy tính hay nhất 2

Đã xả thế giới cờ trung quốc

Trong trò chơi từng bước hệ thống sẽ có hướng dẫn cho người chơi. Bạn có thể tham khảo các quốc gia đó và chọn cho mình địa chỉ phù hợp nhất. Các chuyển động của bạn được hệ thống phân tích và ghi lại, bạn có thể xem để học hỏi và nâng cao kỹ năng của mình. Game Chinese Chess World cũng hỗ trợ nút quay lại người chơi nếu bạn muốn quay lại nước đi trước đó. Bạn chỉ cần nhấn Hoàn tác là có thể quay lại động tác vừa thực hiện xong.

Thế Giới Cờ Tướng mang đến cho người chơi nhiều lợi ích khi vừa có thể giải trí, vừa có thể rèn luyện ý chí trở nên sắc bén, minh mẫn hơn. Nếu là người có nhiều thời gian rảnh rỗi, bạn có thể chọn Thế giới cờ tướng như một thú tiêu khiển ưa thích để rèn luyện trí óc minh mẫn hơn.

2. Cờ vua chữ i

Nó vẫn là một trò chơi cờ thú vị trên PC với i-Chinese Chess. i-Chinese Chess là một trò chơi phổ biến được cài đặt trên máy tính. I-Chinese Chess được thiết kế đơn giản và gọn gàng giúp người chơi dễ dàng tiếp nhận và quan sát.

trò chơi máy tính 3 hay nhất

Tải xuống cờ vua trung quốc

Trò chơi i-Chinese Chess có mức độ khó tăng dần. Trong game bạn sẽ phải đối mặt với những người chơi có số điểm tích lũy dần dần. Khi bạn thu phục được họ, bạn sẽ soán ngôi mà họ đang nắm giữ. Với mỗi bước phát triển trong i-Chinese Chess bạn có thể lưu vào máy tính và hệ thống sẽ tính điểm tích lũy.

3. Cờ vua Falco

Falco Chess là game cờ vua trên PC được thiết kế trên nền tảng 3D đẹp mắt. Trò chơi có các tính năng nổi bật như: 3 cấp độ với độ khó tăng dần, chơi trực tuyến hoặc ngoại tuyến, thiết kế 3D OpenGL GUI và chuyển động đẹp mắt, hiệu ứng âm thanh và hình ảnh sống động, có sẵn chế độ 2D cho người chơi lựa chọn.

trò chơi máy tính hay nhất 4

Tải xuống Cờ vua Falco

Nhìn chung, Falco Chess có nhiều điểm nổi bật so với các sản phẩm game cờ vua khác khi có sự đổi mới về đồ họa và hình ảnh game. Không chỉ chơi cờ để giải trí nhờ lối chơi mà hình ảnh, âm thanh sống động còn kích thích sự sáng tạo trong từng nước đi của người chơi như Falco Chess.

4. Game cờ tướng Zing

Đây thực chất là một cổng game trực tuyến của Zing. Để tham gia chơi game cờ tướng, bạn chỉ cần có một tài khoản đã đăng ký trước đó là có thể bắt đầu chơi ngay. Trong cờ tướng trực tuyến Zing Play, bạn sẽ chơi trực tuyến và có cơ hội so tài với nhiều cao thủ khác trên mọi miền.

5 trò chơi máy tính hàng đầu

Truy cập Cổng game Zing Play đây

Bạn cũng có thể thanh toán mọi vấn đề phát sinh trên cổng Zing Play. Chơi Cờ Tướng Trực Tuyến Zing Play có nhiều tiện ích trực tuyến giúp người chơi trải nghiệm tốt hơn.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn một số tựa game cờ tướng trên máy tính được người chơi thường xuyên và có cộng đồng lớn mạnh. Về cách chơi, các game cờ tướng gần như tương tự nhau. Chỉ có các công cụ hỗ trợ bổ sung và các tiện ích khác cho người chơi trong quá trình trải nghiệm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Các từ khóa liên quan:

Các trò chơi cờ vua hay nhất trên máy tính