Top Eleven VNG: 4 bước phát triển Hiệp Hội game thủ cần biết

Bang hội là một tính năng rất thú vị và không thể thiếu trong Top Eleven VNG. Một hiệp hội có thể đại diện cho một quốc gia, câu lạc bộ hoặc cầu thủ yêu thích và có thể là thứ khiến người chơi tự hào.

Bóng đá là một trò chơi đồng đội. Điều này không chỉ thể hiện ở cách bố trí đội hình, mà còn ở cách các huấn luyện viên và câu lạc bộ kết nối với nhau. Ở Top Eleven VNG cũng vậy, tính năng Bang hội, nơi kết nối các câu lạc bộ chính là điều mà người chơi cần quan tâm hiện nay.

Top Eleven VNG 1 Game Cuối Cùng

Gia nhập Hiệp hội (FA) có thể mang lại cho câu lạc bộ của bạn những lợi ích đáng kể trong suốt mùa giải. Bên cạnh các giải đấu giao hữu, khu vực hay thế giới, hệ thống Bang hội trong Top Eleven VNG cũng có những giải đấu riêng. Đây là một trong những nguồn thu nhập quan trọng của Toke mà các trainer không nên bỏ qua. Sau mỗi mùa giải FA, tùy theo kết quả đạt được, người quản lý sẽ nhận được Túi hồi máu và lượng Toke tương ứng. Đồng thời, mỗi khi một Hiệp hội được thăng hạng, tất cả các thành viên của Hiệp hội cũng sẽ được thưởng thêm Mã thông báo.

tìm kiếm thành viên tốt

Một Bang hội cần có ít nhất 4 thành viên (tối đa 6) để tham gia giải đấu Bang hội. Bạn có thể mời bạn bè chơi cùng hoặc tìm kiếm người chơi từ khắp nơi trên thế giới để “bắt tay”. Đi dạo Cộng đồng TOP ELEVEN – HÃY LÀ NHÀ QUẢN LÝ BÓNG ĐÁ VNGNhóm Zalo Từ Top Eleven VNG, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các Bang hội đang tuyển dụng, hoặc tìm các thành viên tiềm năng để “chiêu nạp” cho Bang hội của mình.

Top Eleven VNG 2 Ultimate Game
Hàng loạt lời mời tham gia Bang hội trong nhóm cộng đồng.

Tăng lợi thế của bạn với Tiền thưởng Hiệp hội

Khi mùa giải bắt đầu, mỗi người quản lý có thể thưởng 4% cho bất kỳ thành viên nào của Hiệp hội để giúp họ thể hiện tốt hơn. Phần thưởng 4% này có thể là Phòng thủ, Tấn công, Giữ bóng hoặc Thể lực. Cụ thể, không có giới hạn đối với phần thưởng này có thể được kết hợp với phần thưởng Huấn luyện (thông thường nó ở mức 10%). Đây là một con số đáng kể có thể thay đổi hoàn toàn cục diện trận đấu khi bạn phải đối đầu với những đối thủ cấp cao hơn.

Phần thưởng hiệp hội sẽ được đặt lại sau mỗi vòng. Như vậy, sau Vòng bán kết, Huấn luyện viên sẽ trở lại cấp độ Huấn luyện thông thường và có thể tặng hoặc nhận thêm 4% tiền thưởng để sử dụng trong Vòng chung kết.

Tích cực hoạt động để phát triển Hội

Một Hiệp hội có 4 thành viên tích cực sẽ mạnh hơn một Hiệp hội có 6 thành viên không thi đấu thường xuyên. Sự hiện diện của người quản lý trong mỗi trận đấu có thể tăng chỉ số Tấn công của người chơi. Đồng thời, việc theo dõi từng trận đấu sẽ giúp huấn luyện viên nhanh chóng đưa ra những chỉ đạo phù hợp, giúp đội dễ dàng giành chiến thắng.

Nó không chỉ làm tăng số liệu thống kê của các câu lạc bộ của riêng bạn, mà sự hiện diện của người quản lý trong mỗi trận đấu còn tăng 2% quyền kiểm soát bóng cho tất cả các người quản lý trong Hiệp hội. Ngược lại, sự vắng mặt của huấn luyện viên sẽ khiến Hiệp hội mất đi một số động lực. Vì vậy, với tư cách là người đứng đầu Hiệp hội, bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi phê duyệt hoặc kết nạp thành viên.

Thúc đẩy Bang hội để tăng tỷ lệ khớp của các trận đấu

Về cơ bản, Top Eleven VNG sẽ ghép ngẫu nhiên giữa các Bang hội, nhưng thường có xu hướng “so khớp” các Bang hội cùng cấp bậc. Điều này tạo ra sự cạnh tranh ổn định và lành mạnh cho tất cả các câu lạc bộ, giúp các câu lạc bộ có những trận đấu đồng đều và các nhà quản lý cũng có cơ hội đối đầu với những đối thủ ngang tài ngang sức.

Top Eleven VNG 3 Ultimate Game
Cấp bậc của một Hiệp hội sẽ phụ thuộc vào cấp bậc của từng thành viên trong Hiệp hội. Trong Top Eleven VNG, Bang hội được chia thành nhiều cấp độ: Đồng 2 → Đồng 1 → Bạc 3 → Bạc 2 → Bạc 1 → Vàng 3 → Vàng 2 → Vàng 1 → Bạch kim → Kim cương → Tối thượng.

Để tham gia giải đấu FA, người quản lý phải được thăng hạng trong giải đấu ít nhất một trong hai mùa giải trước đó. Nếu không, bạn sẽ bị loại khỏi các giải đấu FA cho đến khi bạn được thăng hạng trở lại. Các thành viên bị loại không đóng góp bất kỳ Điểm FA nào cho Hiệp hội của họ. Yếu tố điểm FA cũng ảnh hưởng trực tiếp đến từng trận đấu của mùa giải.

Hệ số điểm FA được quyết định dựa trên thành tích thi đấu ở giải chuyên nghiệp mùa trước. Cụ thể, khi bạn về đích ở vị trí 1-3 sẽ được hệ số x3, vị trí 4-8 sẽ được hệ số x2, nếu bạn ra khỏi Top 8 thì HLV chỉ được hệ số x1. Tuy nhiên, sau đó anh ấy không đủ điều kiện nhận tiền thưởng trong mùa giải tiếp theo.

Trong mọi trò chơi trực tuyến, có một câu lạc bộ để chơi là điều mà mọi người chơi đang tìm kiếm. Cộng đồng Top Eleven VNG cũng không ngoại lệ. Tham gia Bang hội không chỉ mang đến cho người quản lý nhiều lợi ích hấp dẫn trong game mà còn là nơi người chơi có thể giao lưu, trò chuyện và học hỏi từ những “đồng môn” của mình. Ở tuổi 13, trò chơi Top Eleven đã quy tụ một lượng người chơi khổng lồ trên toàn thế giới, với nhiều “cao thủ” đã gắn bó với trò chơi này trong nhiều năm. Riêng tại Việt Nam, Top Eleven VNG nhanh chóng thu hút hơn 100.000 người chơi tham gia phiên bản tiếng Việt chỉ sau chưa đầy một tháng ra mắt.

Tham gia Top Eleven: Football Manager và vào Hội ngay để trải nghiệm tựa game độc ​​đáo này đây

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về tựa game này trên fanpage Top Eleven: Football Manager, nhóm cộng đồng và Zalo Group

5/5 - (179 votes)