Top Eleven giới thiệu chế độ chơi Proving Grounds: England ở mùa giải mới

Các cầu thủ của Top Eleven sẽ ra sân và tái hiện lại những khoảnh khắc lịch sử trong quá khứ của bóng đá Anh.

Bộ đôi Zynga và Nordeus đã công bố một chế độ chơi mới cho Top Eleven, cho phép bạn tái tạo và sống lại một số khoảnh khắc bóng đá vĩ đại nhất trong lịch sử nước Anh. Nó được gọi là Proving Grounds: England và nó sẽ có sẵn từ nay đến ngày 23 tháng 3.

Với nó, bạn sẽ ra sân và tái hiện lại những khoảnh khắc lịch sử trong quá khứ của bóng đá Anh, chẳng hạn như chiến thắng trước Tây Đức trong trận chung kết World Cup 1966. Trong mùa giải mới, bạn có thể giành được quyền lực trong suốt cả mùa giải. rất tiếc và tận hưởng các tính năng kể chuyện mới cũng như cơ chế chơi trò chơi được cải thiện.

top eleven ios android mourinho alonso jpg 820 trò chơi mới nhất

Ngoài ra, Top Eleven đã hợp tác với các đại sứ thương hiệu Xabi Alonso và Jose Mourinho để kỷ niệm chiến dịch Mastermind. Các nhà sản xuất sẽ làm việc với cả hai huyền thoại để tạo ra nội dung đặc biệt liên quan đến các sự kiện của trò chơi.

Như nhiều người hâm mộ bóng đá đã biết, ông Mourinho là một HLV nổi tiếng, từng giành nhiều danh hiệu quý giá như Champions League (cùng Porto, Inter Milan), Premier League (Chelsea), La Liga (Real Madrid) hay Serie A (Inter). . .

Về phần mình, cựu tiền vệ sinh năm 1981 tỏa sáng trong vai trò điều phối bóng trên sân ở Real Madrid, Liverpool… Tuy nhiên, ông mới bắt đầu sự nghiệp cầm quân và hiện đang quản lý câu lạc bộ Bayer Leverkusen tại Bundesliga.

Nói về chế độ trò chơi giới hạn thời gian mới, Trưởng nhóm trò chơi Marko Jevtic cho biết:

“Bóng đá Anh có truyền thống lâu đời với những khoảnh khắc mang tính biểu tượng khó quên. Với Proving Grounds: England, chúng tôi thách thức các cầu thủ của mình bước vào vị trí của một số đội bóng nổi tiếng nhất của đất nước để tái tạo những khoảnh khắc vĩ đại nhất trong lịch sử.”

Dành cho những ai chưa biết về Top Eleven, đây là trò chơi mô phỏng quản lý bóng đá nơi bạn phụ trách câu lạc bộ của chính mình. Bạn sẽ cần tập hợp một đội gồm các cầu thủ ngôi sao và dành thời gian để tạo sân vận động. Trò chơi thường xuyên giới thiệu các sự kiện mới. Vì vậy, bạn luôn có việc phải làm, vì mỗi mùa thường giới thiệu các chế độ trò chơi có giới hạn thời gian.

Top Eleven hiện có sẵn trên App Store và Google Play dưới dạng trò chơi miễn phí. Bạn có thể tải xuống cho nền tảng ưa thích của mình bằng các liên kết bên dưới.

Liên kết cửa hàng ứng dụng: https://apps.apple.com/app/id459035295

Liên kết Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=eu.nordeus.topeleven.android

Theo Pocketgamer

5/5 - (275 votes)