Top 8 game mobile chủ đề Thẻ bài – Chiến thuật đầy hấp dẫn mà bạn nên thử qua một lần

0

Nếu đã chán các thể loại MOBA và RPG, bạn có thể lật ngược tình thế với những game chiến thuật và thẻ bài hấp dẫn trên di động sau đây!

lĩnh vực đấu tay đôi

Realm of Duels không học theo cách phân chia nghề nghiệp như Hearthstone mà toàn bộ hệ thống loại thẻ bài sẽ được chia thành 5 màu tượng trưng cho 5 nhóm như ánh sáng, cái chết, đại dương, lửa và sự sống. Mỗi bộ bài sẽ có những thuộc tính và cách phối hợp khác nhau, ví dụ như hệ thống đèn chiếu sáng thường có tác dụng tăng cường các chất phụ trợ.

Do không có sự phân chia chủng tộc nên cách kết hợp bài trong game trở nên rất đa dạng, bản thân người chơi cũng sẽ khó bắt bài của đối thủ hơn. Nhưng điều đó không có nghĩa là trò chơi không phát triển một số quy tắc chi phối cách chọn thẻ của người chơi.

8 trò chơi di động theo chủ đề thẻ bài - Chiến lược hấp dẫn bạn nên thử một lần 0

Mặt khác, để tạo sự đột phá làm sức hút riêng, Realm of Duels mang đến nội dung phiêu lưu, thực hiện các nhiệm vụ PVE như một sản phẩm RPG. Người chơi có thể khám phá cốt truyện chính, tiến hành chinh phục từng màn chơi đã định sẵn, từng bước khám phá thế giới quan thần tiên và nhận những phần thưởng giá trị, rất có lợi cho người chơi mới.

Trang chủ https://mjdj.163.com/

cuộc chiến vương miện

https://www.youtube.com/watch?v=fS5KPmuzqAI

Top 8 game di động theo chủ đề thẻ bài - Chiến thuật hấp dẫn bạn nên thử 1 lần

Lối chơi chiến đấu theo lượt và các bước di chuyển trên màn hình độc đáo đòi hỏi người chơi phải sử dụng chiến thuật tối đa để có thể thống trị chiến trường. Bạn cũng có thể khám phá bức màn bí ẩn trong câu chuyện War of Crown, lập nhóm với hàng trăm đồng đội được tạo ra một cách tỉ mỉ trong hình ảnh, và giành chiến thắng trong các trận chiến PvP thời gian thực với những khúc quanh khó lường. Và điều ấn tượng nhất đối với người chơi trò chơi này chính là đồ họa, thiết kế nhân vật cũng như lối chơi lôi cuốn và cốt truyện chặt chẽ.

tải xuống trò chơi cho AndroidiOS

Vùng đất Ca châm

https://www.youtube.com/watch?v=z_0dhSOEoQA

Top 8 game di động có chủ đề thẻ bài: Chiến thuật hấp dẫn mà bạn nên thử 2 lần

Land of Ca magne có cách diễn giải câu chuyện rất giống anime, lôi cuốn người chơi vào những cuộc đối thoại hấp dẫn được lồng tiếng Nhật, từng bước khám phá thế giới giả tưởng rộng lớn và đầy màu sắc. Hệ thống nhân vật và từng lá bài được các họa sĩ tài năng minh họa đẹp mắt, đa dạng, rất phù hợp với giới trẻ hiện nay. Hệ thống thẻ bài của game được chia thành hai loại cơ bản, một loại nhân vật xuất thế chiến đấu và một loại bài phép bổ trợ.

Trang chủ https://www.ca magne.cn/

linh hồn giám hộ

Top 8 game di động có chủ đề thẻ bài: Chiến thuật hấp dẫn bạn nên thử một lần 3

Guardian Soul rất dễ để người chơi làm quen và trải nghiệm vì nó hầu như không có gì thay đổi so với các game nhập vai chiến thuật khác. Người chơi sẽ tìm mọi cách để thu thập các nhân vật, tạo nên một đội hình mạnh mẽ để vượt qua các thử thách của trò chơi.

Đồ họa trò chơi hoàn toàn là 3D với màu sắc tươi sáng và hoành tráng. Các nhân vật được thiết kế đẹp mắt với bộ kỹ năng đầy màu sắc và hiệu ứng hoành tráng. Điểm đáng chú ý là trên mỗi màn chơi, camera sẽ liên tục chuyển cảnh, tạo cảm giác rất chân thực.

tải xuống trò chơi cho AndroidiOS

anh hùng đấu sĩ

Top 8 game di động theo chủ đề thẻ bài: Chiến thuật hấp dẫn bạn nên thử 4 lần

Tham gia vào Gladiator Heroes, người chơi sẽ vào vai một vị vua đứng đầu đế chế của riêng mình với nhiệm vụ xây dựng, quản lý và bảo vệ lãnh thổ, cũng như chinh phục thế giới và mở rộng lãnh thổ của mình. Do đó, người chơi phải xây dựng các công trình như học viện đấu sĩ để đào tạo các đấu sĩ La Mã, sau đó chế tạo vũ khí và đồ đạc để trang bị cho nhân vật. Ngoài chế độ PvE thông thường, Gladiator Heroes còn cung cấp chế độ PvP, nơi bạn có thể đấu với bạn bè của mình hoặc thách đấu với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới.

tải xuống trò chơi cho AndroidiOS

Titanfall: Tấn công

Kết hợp lối chơi thu thập thẻ bài với chiến trường thời gian thực hoành tráng từ góc nhìn từ trên xuống, Titanfall: Assault hứa hẹn sẽ không đi theo lối mòn của những người tiền nhiệm.

Khi tham gia vào game, người chơi sẽ cần lựa chọn các đơn vị chiến đấu trước khi tham chiến trên chiến trường. Tập trung nhiều vào lối chơi PvP, Titanfall: Assault yêu cầu người chơi vận dụng khéo léo sức mạnh của các đơn vị chiến đấu mà mình có.

Top 8 game di động có chủ đề thẻ bài: Chiến thuật hấp dẫn bạn nên thử một lần 5

Một điểm thú vị cần nhắc đến là thay vì phá hủy tháp pháo của đối phương như các sản phẩm cùng thể loại, Titanfall: Assault yêu cầu bạn phải chiếm được những điểm quan trọng. Để giành chiến thắng, người chơi phải nắm bắt được những điểm mạnh nhất, sau đó nỗ lực phòng thủ và ghi điểm theo thời gian.

tải xuống trò chơi cho AndroidiOS

nghệ thuật chinh phục

https://www.youtube.com/watch?v=q6T-izmRrPU

Top 8 game di động có chủ đề thẻ bài: Chiến thuật hấp dẫn bạn nên thử một lần 6

Art Of Conquest cho phép người chơi tham gia vào các trận chiến thời gian thực quy mô lớn lên đến hơn 500 đơn vị trên màn hình cảm ứng cùng một lúc. Có 5 chủng tộc có thể lựa chọn, 20 đơn vị anh hùng, hơn 150 loại đơn vị chiến đấu và các trận chiến PvP thời gian thực. Với những điều trên, Art Of Conquest là một trong những game di động hấp dẫn và sáng tạo nhất năm 2017.

tải xuống trò chơi cho AndroidiOS

Biên niên sử Eidola

Top 8 game di động có chủ đề thẻ bài: Chiến thuật hấp dẫn bạn nên thử 7 lần

Chronicles of Eidola có lối chơi theo lượt kết hợp nhiều yếu tố tự nhiên thú vị, tạo nên những trận chiến khó lường. Người chơi hoàn toàn có thể tự mình điều chỉnh các công trình và đội quân của mình để kết hợp chúng với nhau một cách hoàn hảo nhất để giành chiến thắng. Thực sự, đây là một trò chơi độc đáo, dễ chơi nhưng khó để trở thành siêu anh hùng.

Trang chủ https://coe.amzgame.com/

Rate this post
Leave a comment