Top 7 súng trường tấn công tốt nhất Call of Duty Warzone 2.0

Sau một tuần phát hành trên Steam, phiên bản Call of Duty Warzone 2.0 đình đám đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của game thủ. Sức hấp dẫn của trò chơi này là không thể phủ nhận khi nó đã đạt đến trình độ cao của người chơi. Đây là trò chơi cuối cùng tổng hợp 7 khẩu súng trường tấn công tốt nhất trong Warzone 2.0!

wz2 trò chơi mới nhất

Assault Rifles (AR) là nhóm vũ khí phổ biến nhất trong game, vì chúng có thể đảm nhận nhiều vai trò. Chính sự linh hoạt này đã khiến phần lớn người chơi tin tưởng vào trang bị AR và lựa chọn chúng để chiến đấu trong chiến trường khốc liệt Warzone.

1. TAQ-56 (SCAR-L)

Đứng đầu bảng xếp hạng này sẽ là TAQ-56 được chế tạo dựa trên SCAR-L nổi tiếng. Điểm mạnh của loại vũ khí này là có độ giật rất thấp mà vẫn gây sát thương cực cao ở cự ly gần tầm trung. Sự kết hợp này được cho là khiến TAQ-56 trở nên quá dễ chơi và dễ trúng thưởng. So với Warzone 1.0, đây là một sự thay đổi hoàn toàn, khiến nó trở thành một lựa chọn rất tốt cho cả người mới bắt đầu và người chơi chuyên nghiệp.

taq trò chơi cuối cùng

Hướng dẫn lắp đặt phụ kiện TAQ-56:

• thùng: Thùng Tundra Pro 14,5″
  • quang học: Tầm với của Luca Bandera
  • giá trị: hành động vũ phu chiến thuật
  • mõm: Vương miện RF 50
  • Tạp chí: hộp mực 60 vòng

2. Lachmann-556 (HK33)

So sánh với TAQ-56 là Lachmann-556. Lachmann-556 được cho là khẩu súng trường tấn công tầm xa tốt nhất hiện nay trong Call of Duty: Warzone. Với điều kiện mở khóa phụ kiện ở mức khá thấp, Lachmann-556 sẽ là một lựa chọn hoàn hảo nếu người chơi muốn nó trở thành một khẩu súng bắn tỉa mini. Ở cự ly gần, Lachmann-556 chỉ ở mức trung bình do sơ tốc của đạn không quá cao.

Lachmann 556 trò chơi cuối cùng

Hướng dẫn lắp đặt phụ kiện Lachmann 556:

• mõm: không có tiếng vang-80
  • thùng: 15.9″ Lachmann RAPP
  • dưới thùng: Dứa VX
  • tay nắm sau: tay cầm LMK64
  • Tạp chí: băng đạn 60 viên

3. Kastov 762 (AK-47)

Phiên bản huyền thoại của AK-47 trong Warzone sẽ mang tên Kastov 762. Vẫn giữ đặc tính “vua chiến trường” thường thấy, Kastov 762 dồn sát thương cực kỳ khủng khiếp. Đánh đổi để có được hỏa lực mạnh là độ giật rất cao, chúng ta sẽ mất một khoảng thời gian để làm chủ con chiến mã này. Với lực đạn xuyên giáp, người chơi chỉ cần nhắm vào ngực hoặc bụng kẻ địch là có thể kết liễu chúng trong tích tắc.

ak47 trò chơi cuối cùng

Hướng dẫn lắp đặt phụ kiện Kastov 762:

• thùng: Súng 584mm KAS-10
  • Mõm: Kastovia DX90
  • dưới thùng: FSS Sharkfin 90
  • giá trị: Đầu xi lanh Prolite TL3
  • tay nắm sau: Tay cầm True-Tac

4.M13B (SIG MCX)

M13B gần như là một phiên bản nhỏ hơn của TAQ-56. Nó sẽ rất tốt trong cận chiến do tốc độ đạn cao. Dù độ sát thương của loại vũ khí này chỉ ở mức trung bình, khiến thời gian “giết” cao hơn các phương án trước nhưng trong các môi trường như tòa nhà, phòng kín, M13B vẫn thể hiện được sức mạnh của mình. Đặc biệt với Warzone 2.0, giao tranh công trình tương đối cao khiến M13B càng có đất dụng võ.

trò chơi m13b mới nhất

Hướng dẫn lắp đặt phụ kiện M13B:

• Mõm: Sứ giả D20
  • thùng: 14″ Bruen Echelon
  • laze: VLK LZR 7MW
  • Tạp chí: băng đạn 45 viên
  • quang học: Cronen Mini Pro

5. STB 556 (THÁNG 8)

STB 556 hay AUG không còn quá xa lạ với game thủ khi khẩu súng trường đến từ nước Áo này đã xuất hiện trong rất nhiều tựa game nổi tiếng. Phiên bản của nó trong Warzone 2.0 hoạt động khá tốt. STB 556 có chế độ chụp liên tục 3 vòng khiến cho các vụ nổ của nó rất mạnh, đặc biệt là ở tầm xa. Tuy nhiên, việc nạp đạn tương đối chậm cũng như tốc độ bắn thấp đồng nghĩa với việc nó chỉ thực sự mạnh trong một số tình huống nhất định. Ngoài ra, người chơi sẽ phải dành thời gian học cách điều khiển chế độ bắn 3 phát.

trận đấu tháng 8 vừa qua

Hướng dẫn lắp đặt phụ kiện STB 556:

• laze: VLK LZR 7MW
  • Mõm: không có tiếng vang-80
  • dưới thùng: Vây cá mập FSS
  • tay nắm sau: Grip Stip-40
  • giá trị: Cổ phiếu Bruen MX9

6M4

Là vũ khí được trang bị ngay từ đầu game, M4 là mẫu súng trường cơ bản và cân bằng. Người dùng có thể tận dụng các phụ kiện để biến M4 thành vũ khí hỗ trợ bắn tỉa trong những trường hợp không có vũ khí tốt để nhắm mục tiêu. Tuy nhiên, trong thực chiến trong Warzone 2.0, vỏ của M4 không thực sự ổn định và khả năng tái tạo cũng khá cao. Điều này trực tiếp đẩy M4 xuống vị trí thứ sáu trên bảng xếp hạng.

m4 trò chơi cuối cùng

Hướng dẫn lắp đặt phụ kiện M4:

• thùng: Thùng Hightower 20″
  • Mõm: Sứ giả D20
  • dưới thùng: Thợ xẻ FTAC 56
  • Đạn dược: 5.56 Tốc độ cao
  • Tạp chí: băng đạn 45 viên

7. Kastov 74u (AK-74u)

Kastov 74u, còn được gọi là AK74-u, một mẫu SMG lai AR của AK47. Khác với người anh em của mình, Kastov 74u chỉ gây sát thương ở mức trung bình. Nó sẽ phát huy tác dụng tuyệt vời ở khoảng cách dưới 35m, nhưng khi đụng độ tầm xa, điểm yếu hỏa lực này sẽ dễ dàng bị lợi dụng. Nếu bạn có khả năng di chuyển trong cự ly gần tốt thì Kastov 74u vẫn khá hữu ích trong những hiệp sau đó.

Trò chơi 74u kết thúc

Hướng dẫn lắp đặt phụ kiện Kastov 74u:

• giá trị: Cổ phiếu của Markeev R7
  • tay nắm phía sau: Tay cầm Demo-X2
  • thùng: Thùng BR209
  • mõm: XTEN Tàn phá 90
  • dưới thùng: Merc Foregrip

Trên đây là những nhận xét từ game mới nhất về những vũ khí tốt nhất trong Call of Duty: Warzone 2.0, bạn có đồng ý với chúng không? Đừng quên theo dõi chúng tôi để nhận được những thông tin và nội dung mới nhất về tựa game này nhé!