Top 6 game online phong cách MOBA kiểu mới vừa lộ diện

0

Vào tháng 5/2017, một loạt game MOBA trực tuyến với lối chơi mới vừa được ra mắt cho người dùng di động và PC.

CFX (MOBA + FPS)

https://www.youtube.com/watch?v=mN8hpKVRcuE

6 trò chơi trực tuyến phong cách MOBA hàng đầu vừa được tiết lộ 0

Crossfire X (CFX) kết hợp nhuần nhuyễn các yếu tố MOBA với cơ chế bắn súng quen thuộc, do đó mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới và sáng tạo, hứa hẹn tiềm năng trở thành một cái tên rất mạnh. Cú đánh lớn mới của Tencent trong tương lai.

Về lối chơi, CFX không áp dụng lối chơi MOBA 3vs5 hay 5vs5 thông thường mà sẽ cung cấp cho người chơi những chế độ chơi thuộc thể loại bắn súng như phá bom, bắn zombie / sinh vật siêu nhiên, hộ tống xe, chiếm cờ hay chiếm cứ. cơ sở. , ngoài ra còn có nhiều thiết kế bản đồ khác nhau tương ứng với từng chế độ chơi.

Hệ thống thăng cấp nhân vật và lựa chọn kỹ năng trong chiến đấu cũng đã được sắp xếp hợp lý, đồng thời vẫn đề cao tính đồng đội và chiếm lợi thế trên từng bản đồ.

tải trò chơi Nơi đây

Anh hùng của Skyrealm

Sở hữu lối chơi ARPG khốc liệt cùng với đồ họa đẹp nhất, Heroes of Skyrealm hứa hẹn sẽ trở thành tựa game đầu tiên thực sự thành công khi kết hợp với phong cách Clash of Clans. Sở hữu một pháo đài bay xuyên không, người chơi có nhiệm vụ thu thập tài nguyên để xây dựng các công trình, tháp phòng thủ,… chắc chắn trước khi kẻ thù tấn công.

6 trò chơi trực tuyến phong cách MOBA hàng đầu vừa được tiết lộ 1

Trò chơi cung cấp các trận chiến thời gian thực hấp dẫn trong cả chiến dịch chơi đơn và PvP với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Đặc biệt trong khi chiến đấu, người chơi sẽ được thưởng thức những pha combo hoành tráng và nảy lửa không chỉ từ các anh hùng của mình mà còn từ những kẻ thù hung bạo.

Trang chủ https://www.heroesofskyrealm.com/

Tìm kiếm hành tinh bị phá vỡ

Top 6 trò chơi trực tuyến phong cách MOBA mới được tiết lộ 2

Raiders of the Broken Planet có lối chơi hành động ấn tượng với sự kết hợp giữa game bắn súng góc nhìn thứ ba và chiến đấu võ thuật cận chiến, đảm bảo sẽ khiến game thủ say mê. Do đó, lối chơi của Raiders of the Broken Planet hơi giống với siêu phẩm Overwatch khi thuộc thể loại MOBA bắn súng, bạn cần phối hợp với đồng đội để tiêu diệt kẻ thù và hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, bộ kỹ năng của nhân vật sẽ mang nhiều võ công hơn với nhiều pha cận chiến chớp nhoáng, đảm bảo sẽ được người chơi yêu thích.

Trang chủ https://www.mercurysteam.com/raiders-of-the-broken-planet/

Sự xâm nhập

Là một game Moba thuộc thể loại chiến trường màn hình ngang 2D, bạn sẽ được sử dụng các loại vũ khí cận chiến hoặc súng ống để tiêu diệt đối thủ trong Onraid. Bản đồ được chia thành 2 phần bằng nhau cho mỗi đội với các bậc thang để bạn có thể nhảy lên các tầng khác nhau. Điều này giúp bạn có thể đánh lén hoặc phục kích đối phương, thậm chí có một tầng được coi là “quái rừng” để bạn kiếm thêm vàng và kinh nghiệm.

Top 6 trò chơi phong cách MOBA 3 trực tuyến mới vừa được tiết lộ

Đặc biệt trong game Onraid, mỗi nhân vật bạn chọn đều có những khả năng và đòn tấn công khác nhau (cận chiến hoặc tầm xa) với mỗi lựa chọn để đối đầu nhau tạo thành một trò chơi đa dạng, đòi hỏi bạn phải thực hiện những chiến thuật cần thiết nếu muốn chiến thắng.

Trang chủ https://store.steampowered.com/app/511800/ONRAID/

UnnyWorld

https://www.youtube.com/watch?v=8XIKhmjlgog

Bước vào thế giới UnnyWorld, bạn sẽ vào vai những nhân vật ngoài hành tinh được thiết kế vô cùng dễ thương và ngộ nghĩnh. Tàu vũ trụ của bạn bị hư hỏng và phải hạ cánh xuống một hành tinh bất đắc dĩ, bạn phải tìm mọi cách để bảo vệ ngôi nhà bất đắc dĩ này của mình khỏi bàn tay của những kẻ hàng xóm tham lam khác bằng cách tăng cường phòng thủ, thuê quái vật không gian đến “bảo vệ” hoặc cầm vũ khí vùng vẫy. Chống lại họ.

Top 6 trò chơi trực tuyến phong cách MOBA mới được tiết lộ 4

Và một trong những điểm ấn tượng đầu tiên về cơ chế điều khiển của game là bạn có thể dùng chuột (máy tính) hoặc chạm và vuốt (điện thoại) để “vẽ” các khả năng trực tiếp lên màn hình mà không cần thông qua công cụ. bình thường. Điều này giúp người chơi dù chơi trên di động hay PC cũng dễ dàng làm quen và tham gia ngay vào game.

Trang chủ https://store.steampowered.com/app/446270/

Lệnh Harrison

6 trò chơi trực tuyến phong cách MOBA hàng đầu vừa được tiết lộ

Harrison Commandos là một game online 2D thuộc thể loại MOBA khoa học viễn tưởng được phát triển và xuất bản bởi Mont Pride. Trò chơi sử dụng phong cách cuộn màn hình ngang 2D cổ điển lấy cảm hứng từ những sản phẩm cũ như “Rockman”, tạo nên thế giới quan giả tưởng độc đáo, kết hợp đồ họa màu sắc thân thiện và cơ chế chiến đấu mang tính tương tác cao, vui nhộn và mới lạ.

Trang chủ https://www.9combo.com/

Rate this post
Leave a comment