Top 6 game di động có lối chơi rảnh tay, nội dung đầy lôi cuốn

Nếu bạn là một game thủ yêu thích những game di động có nội dung hấp dẫn và có thể chơi bất cứ lúc nào, đầy tính giải trí thì bạn không nên bỏ qua 6 game này.

AFK Legends

AFK Legends là game di động mang màu sắc Nhật Bản nổi bật, từ tạo hình nhân vật theo phong cách Onmyoji cho đến giao diện, sân khấu và các tình tiết trong game. Người chơi sẽ hoàn toàn thích thú với dàn nhân vật được thiết kế sinh động và tinh tế. Ngoại hình rực rỡ và sở hữu những vũ khí tốt nhất đảm bảo bạn chỉ muốn rước ngay về đội của mình.

6 game di động hàng đầu chơi rảnh tay, nội dung hấp dẫn 0

Từ giây đầu tiên bạn tham gia câu chuyện Onmyoji, biệt đội bạn tạo ra sẽ tự động chiến đấu với những linh hồn ma quỷ. Người chơi có thể thưởng thức AFK Legends mà không cần lo lắng về thời gian, hơn nữa, bạn cũng nhận được rất nhiều tài nguyên ngay cả khi bạn không trực tuyến.

Với nhiều chiến trường và ngục tối, nhiều nhiệm vụ anh hùng, cùng nội dung PVE và PVP phong phú, có nhiều thứ để thưởng thức trong tương lai và sẽ có nhiều điều khiến bạn khó có thể ngừng chơi. .

Tải game AFK Legends cho Android – iOS – APK

Sân vận động TDK

Đấu trường TDK di động được thiết kế theo phong cách màn hình dọc với dàn nhân vật quen thuộc mang đậm tính thẩm mỹ mới. Những nét vẽ tuy đơn giản nhưng vẫn tinh tế và làm nổi bật được nét riêng của từng nhân vật. Các hiệu ứng kỹ năng cũng khá hào nhoáng.

Top 6 game di động chơi rảnh tay, nội dung hấp dẫn 1

Bố cục bản đồ được chia thành nhiều khu vực, mỗi khu vực có cách khám phá riêng và mỗi lần lặp lại khám phá ra các giá trị khác nhau. Do đó, người chơi sẽ được khám phá một thế giới cổ xưa của ma thuật, sức mạnh và các lực lượng thần thánh va chạm với nhau không ngừng trong game di động thú vị này.

Tải game TDK Arena cho Android – iOS – APK
Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/pg/tdkarenaglobal

AFK Shrine

AFK Shrine Phong cách anime Nhật Bản với những nét vẽ chibi không lẫn vào đâu được. Đặc biệt nhân vật trong game đều là nữ với tạo hình dễ thương nhưng không kém phần gợi cảm.

Ngoài ra game được thiết kế với giao diện tối ưu hóa cách chơi trên màn hình dọc cực đã tay. Tuy nhiên, chất lượng hình ảnh trong game lại cực kỳ ấn tượng, với hiệu ứng chiến đấu nổi bật.

Top 6 game di động chơi rảnh tay, nội dung hấp dẫn 2

Trò chơi áp dụng lối chơi nhập vai thẻ bài khá nổi tiếng. Ở đó, người chơi có nhiệm vụ chính là thu thập các nhân vật và thành lập một đội gồm 6 người mà mình yêu thích nhất.

Để làm được điều này, trò chơi sẽ thiết kế tính năng chiêu mộ nhân vật ngẫu nhiên. Mỗi nhân vật trong game đều được phân chia thành nhiều phẩm chất khác nhau kèm theo bộ kỹ năng chiến đấu hoàn toàn riêng biệt.

Tải xuống trò chơi AFK Shrine cho AndroidAPK

Triệu hồi: Idle Saga

Triệu hồi: Idle Saga Lấy bối cảnh thần tiên được thiết kế theo phong cách hoạt hình quyến rũ. Với dàn nhân vật được chia thành nhiều nhóm, sở hữu những sức mạnh và khả năng khác nhau, người chơi sẽ chiêu mộ và xây dựng một đội hình mạnh mẽ để vượt qua cuộc hành trình không ngừng nghỉ.

Top 6 game di động chơi rảnh tay, nội dung hấp dẫn 3

Với một tựa game nhàn hạ không cần thao tác quá nhiều, người chơi có nhiều thời gian để nghiên cứu và phát triển trang bị. Tất nhiên, các hoạt động trong game mobile này cũng vô cùng phong phú và giúp người chơi dễ dàng kiếm được số lượng lớn các trang bị, nguyên liệu cần thiết.

Tải game Summons: Idle Saga cho Android – iOS – APK

Đại hiệp sĩ Piu Piu Piu

Đại hiệp sĩ Piu Piu Piu (Đại Hiệp Piu Piu Piu) được thiết kế theo phong cách màn hình dọc kết hợp cốt truyện võ hiệp cổ điển với yếu tố thời trang hiện đại. Người chơi sẽ được gặp gỡ và chiến đấu với vô số nhân vật võ lâm quen thuộc như Đoàn Dự, Đông Phương Bạo, Kiều Phong, …

6 trò chơi di động hàng đầu chơi rảnh tay, nội dung hấp dẫn 4

Game mobile Đại Hiệp Piu Piu Piu có lối chơi đơn giản nhưng rất dễ gây nghiện. Người chơi dùng tay di chuyển nhân vật để tránh né, di chuyển xung quanh và tận hưởng cảm giác bắn trúng mục tiêu vô cùng sảng khoái. Game cũng có những hoạt động thú vị để người chơi khám phá.

Trận chiến hỗn loạn OMG

Trận chiến hỗn loạn OMG (OMG Loan Đầu) được thiết kế theo hình thức đấu thẻ tướng màn hình dọc với lối chơi nhàn rỗi tiện lợi và hấp dẫn. Khi tham gia vào game, bạn sẽ chiêu mộ được hàng trăm chiến binh với nhiều tài năng và chủng tộc khác nhau để tạo thành một đội hình 3 người xuất sắc nhất.

6 trò chơi di động hàng đầu chơi rảnh tay, nội dung hấp dẫn 5

Công việc của bạn là tiếp tục cam kết treo và theo dõi tiến độ lên cấp của nhân vật, sau đó đưa ra quyết định tùy ý về việc bồi dưỡng và nâng cấp để chúng ngày càng mạnh hơn. Điểm thu hút của game mobile OMG Chaos Battle chính là hình ảnh vui nhộn theo phong cách chibi.

Kèm theo đó là những cảnh chiến đấu, kỹ năng giả lập đẹp mắt. Ngoài ra, người chơi cũng có thể tạo ra hàng trăm kỹ năng chủ động và bị động khác nhau cho bạn lựa chọn để kết hợp bộ 6 kỹ năng cho bất kỳ nhân vật nào sử dụng.