Top 5 trò chơi di động giả lập tàu hỏa hay nhất cho năm 2022

0

Tàu cao tốc là một trong những phương tiện giao thông công cộng được sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới. Không chỉ dành cho giao thông công cộng, đường sắt còn được sử dụng để vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau như nhiên liệu, khí đốt, thực phẩm, vật liệu xây dựng, v.v. qua tàu hàng. Ít nhất một lần, có lẽ chúng ta đều đã tưởng tượng cảm giác lái tàu hỏa là như thế nào. Những trò chơi mô phỏng thuyền cao tốc này mang lại cho chúng ta trải nghiệm đó.

1 / Euro Train Simulator 2

Được phát triển bởi Highbrow Interactive, Euro Train Simulator 2 là trò chơi giả lập tàu hỏa tốt nhất cho người dùng di động. Đây là phiên bản thứ hai của Euro Train Simulator nổi tiếng trước đây. Trò chơi này cung cấp trải nghiệm lái tàu quốc tế cho người chơi. Nó có các thành phố ở Pháp, Anh và Đức để bạn có thể lái tàu của mình. Trò chơi này có các chuyến tàu DB được cấp phép chính thức như ICE 3, DB142 nổi tiếng thế giới và các chuyến tàu chở hàng khác.

5 trò chơi di động giả lập tàu hỏa hàng đầu cho năm 2022 0

Trò chơi cũng có một chế độ nghề nghiệp bao gồm các chương khác nhau sẽ thưởng cho bạn khi hoàn thành. Hệ thống thời tiết động siêu thực tế là một liên lạc tuyệt vời từ các nhà phát triển.

Liên kết game: Android – iOS

2 / Trình mô phỏng xe lửa Ấn Độ

Một trò chơi khác từ Highbrow Interactive và lần này là Indian Train Simulator. Trò chơi này chỉ dựa trên Đường sắt Ấn Độ và cung cấp các chi tiết thú vị về các chuyến tàu. Trò chơi này mang đến cho người chơi trải nghiệm lái tàu hỏa ở Ấn Độ với sự trợ giúp của đồ họa thực tế, trò chơi xe lửa Ấn Độ, kỹ thuật đường sắt Ấn Độ, v.v. Nó cũng có các thành phố khác nhau của Ấn Độ. Các bằng cấp như Chennai, Mumbai, Bengaluru, New Delhi, Ahmedabad, v.v.

5 trò chơi di động giả lập tàu hỏa hàng đầu cho năm 2022 1

Bạn có thể lái một số chuyến tàu tốt nhất của Ấn Độ như Rajdhani, Shatabdi, Tejas, Duscape, v.v. Trò chơi có các bộ định vị IR gốc như WDG 3A, WAP 7, WAP 4, WDP 4, WAG 9, v.v.

Liên kết game: Android – iOS

3 / Trình mô phỏng tàu hỏa

Với khoảng 25 triệu lượt tải xuống, Train Sim là một trong những trò chơi mô phỏng xe lửa lâu đời nhất. Nó là một sản phẩm của 3583 Bytes và cộng đồng người hâm mộ đường sắt yêu thích trò chơi vì đã mang trải nghiệm lái tàu lên thiết bị di động. Trò chơi đã xuất hiện từ năm 2012 và có một số tính năng tuyệt vời để cung cấp.

5 trò chơi di động giả lập tàu hỏa hàng đầu cho năm 2022 2

Đồ họa thực tế, hơn 50 chuyến tàu, 11 môi trường thực tế với 1 cảnh dưới lòng đất, nội thất cabin 3D, điều khiển dễ dàng, v.v. là một số tính năng đáng chú ý của trò chơi.

Liên kết game: Android – iOS

4 / Train Simulator 2021 Train Drive

Train Simulator 2021 Train Dri là sự sáng tạo của Moko Games Studio, mang đến cho bạn trải nghiệm lái tàu trong thành phố Sydney. Không giống như các trò chơi mô phỏng tàu hỏa khác, trò chơi này mang đến cho bạn trải nghiệm lái xe trong môi trường đô thị. Vì đây là một chuyến tàu thành phố, nó sẽ liên quan đến việc lái tàu của bạn vào giờ cao điểm và chạy đua với đồng hồ để về đích.

5 trò chơi di động giả lập tàu hỏa hàng đầu cho năm 2022 3

Trò chơi có nhiều điểm dừng cho chuyến tàu của bạn và đồ họa có các cửa đóng mở. Có những mô hình xe lửa 3D tuyệt vời với nội thất và hành khách giống như thật. Game có nhiều góc máy, kể cả góc nhìn của người lái xe, trông rất chân thực. Nó cũng đưa bạn vượt qua nhiều thử thách rất thú vị.

Liên kết trò chơi: Android

5 / Trình mô phỏng bãi xe lửa và đường sắt

Train and Rail Yard Simulator rất khác với các trò chơi giả lập tàu hỏa. Ở đây, bạn sẽ làm nhiệm vụ đường sắt. Trong các trò chơi khác, bạn sẽ lái xe lửa giữa các thành phố trong khi ở đây bạn sẽ làm việc trên một số xe lửa và toa xe trong các bãi và sân ga. Nhiệm vụ kiểm soát đóng một vai trò quan trọng trong thế giới đường sắt và bạn có thể trải nghiệm nó tại đây.

5 trò chơi di động giả lập tàu hỏa hàng đầu cho năm 2022 4

Bạn có thể chia nhỏ và xây dựng các chuyến tàu của mình thông qua trò chơi này. Nó chứa các tính năng như bản đồ, nhiệm vụ, các chế độ chơi khác nhau, chuyển vùng miễn phí, chuyển làn bằng phẳng, khớp nối và tách rời các toa xe và đầu máy.

Liên kết trò chơi: Android

Leave a comment