Top 5 phương thức “cày đá AI” của game thủ Đột Kích

0
Đá AI là vật phẩm rất phổ biến đối với người chơi Đột Kích, nhưng làm thế nào để cày vật phẩm này hiệu quả nhất?

Bản cập nhật tháng 4 đã mang đến một vũ khí AI mới là AA-12 Buster-Hexa Core với chỉ số cực khủng, tuy nhiên số lượng đá AI cần để nâng cấp vũ khí này lên cấp tối đa là vô cùng lớn, lên đến hơn 2000 viên. Những ngày gần đây, cộng đồng Đột Kích chia sẻ rất nhiều cách để “cái cày” Đá AI để nâng cấp AA-12 Buster-Hexa Core, và đây là 5 cách hiệu quả nhất để kiếm đá AI theo bình chọn:

1: Độ phân giải vũ khí AI có sẵn

Nếu bạn đã khai thác AI lâu năm, bạn sẽ rất khó chịu bởi những dàn AI cận chiến luôn “nhồi nhét vào hàng tồn kho” và chúng không thể bị loại bỏ bởi vì tỷ lệ xuất hiện vĩnh viễn trong trò chơi vẫn còn đó và Không có thể tránh. Bản cập nhật tháng 4 này đã thêm khả năng phân giải vũ khí AI cho đá AI: trước khi bắt đầu cày, bạn phải “dọn dẹp” hàng tồn kho của bạn và giải quyết tất cả các vật phẩm AI không cần thiết, bạn có thể kiếm được kha khá đá AI.

dot kick cayda1 Ultimate Game

2: Mua Nunchaku-Noble Silver tại Hoard Shop

Đây hiện là AI cận chiến duy nhất trong cửa hàng tích trữ hỗ trợ phân giải AI stone, vì vậy nếu bạn thường dư nhiều MP mỗi tháng, hãy tích trữ và mua cận chiến này với giá 26000 MP, sau đó chia nhỏ thành 20 AI stone. Tuy không nhiều nhưng đây vẫn là một phương pháp tích lũy đá ​​AI hữu ích cho những tay thiện xạ kỳ cựu.

dot kick cayda2 trò chơi mới nhất

3: Phạm vi cày AI

Xếp hạng AI có một câu đố vĩnh viễn về 3 vũ khí AI (M4A1-S UnderTech, Gatling Gun-Wild Shot Silver và Raging Bull-Judgment) và người chơi có cơ hội được AI đá trực tiếp vào cuối trò chơi hoặc mở một rương Elite Việc này mất khá nhiều thời gian, nhưng nếu bạn có đội AI “Kéo dài”biết cách phối hợp nhịp nhàng thì việc khai thác AI là hoàn toàn khả thi.

Dot kick cayda4 Trò chơi mới nhất

4: Cày bản đồ AI Void Rift

Phương pháp này khá “dễ dàng” khi nhiều phòng AI trong kênh Premium 6 luôn có 2 vị trí “mặt dây chuyền” dành cho những người chơi không muốn bắn quái vật nhưng muốn vượt qua cấp độ “Cái gì”. Chơi map AI Void Rift giúp bạn kiếm điểm chinh phục và khi hoàn thành vòng chơi bạn có thể nhận được 60 viên đá và ít nhất 3 vũ khí AI vĩnh viễn để đổi thành 60 viên đá nữa nhưng cách này rất tốn thời gian vì mỗi trận đấu kéo dài 30 phút và chơi ít nhất 5 trận mỗi ngày sẽ mất gần 3 giờ. Chỉ đề xuất cho những người chơi có nhiều thời gian rảnh rỗi hoặc có thể đi chơi vào ban đêm.

Dot kich cayda3 Trò chơi mới nhất

5: Bản đồ AI Cày Tàn tích bị bỏ hoang

Đây là cách đánh AI hiệu quả nhất hiện nay và được nhiều người chơi cấp 6 ưa chuộng: một trận đấu 8 người phối hợp nhịp nhàng chỉ kéo dài 6-7 phút và cứ sau 20 trận đấu (2-2 tiếng rưỡi), bạn sẽ thu thập đủ 100 Các mảnh Mini Gigant Fist để chuyển thành 20 viên đá AI, ngoài ra trong quá trình chơi bạn có thể nhận trực tiếp các viên đá AI (Tối đa 2 viên đá / trận) hoặc Mini Gigant Fist vĩnh viễn (ô thưởng 3). Nhược điểm: Có khả năng Guardian Fist vĩnh viễn (không thể giải quyết) gây ra rác trong kho, nhưng nếu bạn sử dụng cheat để mua một quả bom GP đầy đủ cho Guardian Fist để chuyển vào kho tạm thời, vấn đề này sẽ được giải quyết. .

Dot kich cayda5 Ultimate Game

Bạn đã thu thập được bao nhiêu viên đá AI? Hãy để lại bình luận cho Last Game biết nhé.

Rate this post
Leave a comment