Top 5 nhân vật Free Fire OB29 kết hợp với Dimitri

0

Contents

Bản cập nhật OB29 của Garena Free Fire cuối cùng đã được phát hành, cùng với sự xuất hiện của một nhân vật mới tên là Dimitri, trong khuôn khổ sự kiện Sinh nhật lần thứ 4. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê 5 ký tự Free Fire OB29 kết hợp với Dimitri hiệu quả nhất.

bạn có thể nhận được các ký tự Dimitri Free Fire tại sự kiện nạp tiền ngày 12/8/2021. Khả năng của Dimitri được gọi là Nhịp điệu hồi sinhtạo ra một vùng hồi phục cho những người chơi xung quanh, khi bị đánh bại người dùng và đồng minh có thể hồi sinh.

Tham khảo: Cách Nhận Nhân vật Dimitri Free Fire cho Sinh nhật lần thứ 4

top 5 vat free fire ob29 ket hop voi dimitri

Combo kỹ năng nhân vật Dimitri Garena Free Fire OB29 hay nhất

Top 5 nhân vật Free Fire OB29 kết hợp với Dimitri tốt nhất

1. Maroc
Với khả năng tự hồi phục của Rhythm of Revival, tốt nhất bạn nên tham gia vào các cuộc đấu tay đôi tầm xa. Trong những tình huống cụ thể này, khả năng của Maro là một trong những điều tốt nhất, đặc biệt là khi kết hợp với Dimitri. Khả năng của anh ta là một trong số ít khả năng tăng sát thương vũ khí hoàn toàn trong trò chơi, dựa trên khoảng cách tới mục tiêu.
– Tối đa, bạn có thể chịu thêm tới 30% sát thương khi chống lại súng bắn tỉa, kết hợp với khả năng theo dõi kẻ thù bị động của Shirou.

Free fire ob29 ket hop combo with dimitri

2. Shirou
Shirou là một trong những kỹ năng bị động linh hoạt nhất có thể đi cùng với hầu hết các cách xây dựng trong game. Đánh dấu kẻ thù khi bạn nhận sát thương và lần bắn đầu tiên của bạn chống lại kẻ thù đó sẽ bỏ qua tất cả áo giáp. Nhìn chung, khả năng của Shirou là rất tốt khi kết hợp với những vũ khí có sức sát thương cao như Groza, Woodpecker hoặc AWM.
– Trong các cuộc đấu tay đôi, các kỹ năng của Shirou sẽ tỏa sáng … và với sự trợ giúp của các kỹ năng của Dimitri, bạn sẽ có cơ hội chiến đấu thứ hai.

top 5 ob29 free fire đã đăng ký với dimitri

3. Laura
Tất cả vũ khí bắn tỉa tầm xa có thể yêu cầu độ chính xác cao hơn, đặc biệt là AR, AK và Groza. Trong thiết lập xạ thủ / bắn tỉa với khả năng của Dimitri, bạn phải chọn khả năng của Laura. Mỗi khi bạn mở tầm ngắm, độ chính xác của các cú đánh của bạn sẽ tăng lên 35%. Đây là một con số khổng lồ, đặc biệt là đối với những vũ khí uy lực nhưng độ chính xác thấp.
– Sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi tham gia vào một cuộc đấu tay đôi với sự kết hợp các kỹ năng này với Dimitri.

combo skill dimitri free fire ob29

4. Dasha
Kỹ năng của Dasha sẽ tỏa sáng nếu bạn sử dụng DMR và vũ khí bắn tỉa. Kỹ năng của anh ta là một thụ động làm giảm khả năng đánh trả, dồn lực đẩy lùi và sát thương nhận vào. Với khả năng này được trang bị, bạn có thể sử dụng bất kỳ vị trí bắn tỉa nào trên mặt đất và chỉ cần nhảy ra ngoài.

cách đặt mật khẩu miễn phí lửa ob29 dimitri

Đây là một kỹ năng hoàn hảo để kết hợp với Dimitri trong các cuộc giao tranh tầm xa. Nếu bạn ở trên cao, kẻ thù sẽ không thể kết liễu bạn khi bạn đang đứng bằng khả năng của Dimitri.

5. Hayato
Khả năng bị động tăng khả năng xuyên giáp của Hayato chủ yếu hoạt động trong các đòn kết hợp. Điều này không ngoại lệ với khả năng của Dimitri. Nó hoạt động khá tốt với bị động của Hayato, vì bạn sẽ nhận được sát thương hiệu quả hơn trong một cuộc đấu súng bắn tỉa.

dimitri free fire ob29 hàng đầu 5 cách để kết hôn

https://game.tip.edu.vn/top-5-nhan-vat-free-fire-ob29-ket-hop-voi-dimitri-64760n
Bạn quan tâm đến nhiều bài viết liên quan đến Garena Free Fire của chúng tôi? Xem bài viết này để biết thêm thông tin về cách nhận miễn phí Sinh nhật lần thứ 4 của KC Free Fire OB29 đây.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam
(4.03 đánh giá)

Thứ hạng của bạn?

Các từ khóa liên quan:

5 nhân vật Free Fire OB29 hàng đầu kết hợp với Dimitri

Combo kỹ năng nhân vật Dimitri Free Fire, Mẹo kết hợp kỹ năng nhân vật Dimitri Free Fire,

Rate this post
Leave a comment