Top 5 game mobile Naruto dành cho fan của các Nhẫn Giả

Gamecuoi xin giới thiệu đến bạn đọc top 5 game mobile dành cho những fan cuồng Naruto.

Như chúng ta đã biết, Naruto là bộ truyện tranh Shounen nổi tiếng nhất thế giới với hiệu ứng chưa bao giờ hết hot. Nó thậm chí còn là nguồn cảm hứng để các nhà phát triển game tạo ra các trò chơi thuộc nhiều thể loại khác nhau.

Top 5 trò chơi di động Naruto 7 trò chơi mới nhất

Trong bài viết này, Gamecuoi xin giới thiệu đến bạn đọc danh sách top 5 game di động dành cho những fan cuồng Naruto. Nếu bạn cảm thấy những tựa game offline xoay quanh Naruto vẫn chưa đủ thỏa mãn cơn thèm của mình thì đây chính là lúc bạn nên thử qua danh sách này để tìm cho mình những tựa game phù hợp để trải nghiệm.

1. Nhẫn 3D vô song

Đến với Ninja Vô Song, bạn sẽ được làm quen với cơ chế điều khiển môi trường 3D nhưng thuộc thể loại MMORPG. Thay vì những game đối kháng thông thường, lối chơi của game sẽ xoay quanh lối đánh nhanh và dứt khoát.

Mỗi nhân vật bạn sở hữu sẽ bao gồm một bộ kỹ năng với 5 kỹ năng riêng biệt bao gồm cả kỹ năng bị động và chủ động. Khi không sử dụng kỹ năng, người chơi có thể sử dụng phi tiêu để tấn công và hất văng kẻ thù.

nhẫn vô song

Lối chơi one click quen thuộc nhưng khá dễ gây nghiện. Người chơi sẽ cần nâng cấp nhân vật của mình đúng hướng để sử dụng các bộ kỹ năng hiệu quả hơn. Cốt truyện sẽ kéo dài từ sau cuộc nội chiến Konoha.

2. Ultimate Ninja Storm của Konoha

Ưu điểm lớn nhất khi nói đến Konoha Ultimate Ninja Storm là các yếu tố cốt truyện vẫn trung thành với phiên bản gốc. Không chỉ tập trung vào nội dung của các trận chiến mà còn khắc họa rõ nét hơn tính cách của các nhân vật như Sakura, Sasuke, Gaara, Neji …

Bão Konoha cuối cùng

Nó bao gồm đầy đủ các chương từ thời thơ ấu của Naruto đến hành trình trở thành một Ninja cấp cao. Chắc chắn sẽ làm bạn kích thích, game sẽ mang phong cách chơi theo màn hình dọc. Người chơi dễ dàng thao tác điều khiển nhân vật trên màn hình.

3. OMG Ninja Mobile

Đối với những người hâm mộ Naruto thì không thể thiếu cái tên OMG Ninja Mobile. Đã từng chiến 2 game trước mà bỏ game này ra thì tiếc quá. Game được xây dựng theo cơ chế game thẻ bài nhân vật quen thuộc.

Đồ họa của game ở dạng 2D được đơn giản hóa, đổi lại tất cả các hiệu ứng tấn công của từng lá bài đều được trau chuốt rất kỹ lưỡng. Tạo nên nét đặc trưng rõ ràng cho từng nhân vật, phiên bản truyện tranh ngôi sao cũng sẽ có lối chơi tương tự trong game.

ninja di động omg

Bạn sẽ phải trải qua nhiều trận đấu để giành chiến thắng và thu thập nhiều thẻ bài nhân vật khác nhau, thỏa sức chiêu mộ, xây dựng đội hình mạnh và tạo phong cách chiến đấu cho riêng mình. Mỗi thẻ bài sẽ có đầy đủ các chỉ số, thuộc tính, điểm mạnh yếu, số lượng sao khác nhau.

4. Tái sinh Ninja

Vị trí thứ tư mà tôi muốn chia sẻ với các bạn là Ninja Rebirth. Lý do tại sao tôi giới thiệu trò chơi này là vì phong cách hoạt hình chibi dễ thương và vui nhộn của trò chơi. Đã quá quen thuộc với phong cách đồ họa dựa trên tỷ lệ ban đầu của nhân vật, chúng ta nên đổi gió một chút.

sự hồi sinh của ninja

Game nhập vai theo lượt truyền thống sẽ giúp bạn chơi nhanh ngay từ đầu. Nhiệm vụ của bạn lúc này là tập hợp những vị tướng yêu thích để xây dựng đội hình và vượt qua các màn chơi trong game.

Trong giai đoạn đầu của trò chơi, bạn sẽ cần tập trung vào các nhiệm vụ cốt truyện và nhiệm vụ phụ để nâng cao sức mạnh đội hình. Ninja Rebirth tập trung vào các thuộc tính của Ninja. Từ đó, nó phát triển hơn các hoạt động khác, chẳng hạn như tu luyện bí thuật, tiến hóa ninja. Người chơi cần chú ý và sắp xếp đội hình shinobi sao cho hợp lý hơn để vượt qua các giai đoạn của game.

5. Naruto lửa

Trò chơi cuối cùng trong danh sách mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn là Naruto Hỏa Chi. Trò chơi dựa trên trò chơi thẻ bài truyền thống, lấy cốt truyện Naruto làm chủ đề chính. Mới làm quen với trò chơi, bạn sẽ phải tham gia một loạt các nhiệm vụ để nắm được các yếu tố cơ bản của trò chơi.

lửa naruto

Sở hữu số lượng nhân vật đa dạng, bao gồm đầy đủ các Linh Cáo, từ Nhất Vĩ đến Cửu Vĩ, đây chính là lý do tại sao các fan Naruto lại yêu thích tựa game này đến vậy. Trò chơi dựa trên nền tảng H5 với nội dung chi tiết. Rất nhiều hoạt động để người chơi thoải mái cày cuốc cùng bạn bè.

Trò chơi dựa trên nền tảng H5 với nội dung chi tiết.  Rất nhiều hoạt động để người chơi thoải mái cày cuốc cùng bạn bè.

Điều đáng nói là cấp độ nhân vật gần như không giới hạn. Mỗi trận đấu, tùy thuộc vào quy mô, có thể cho phép nhiều nhân vật tham chiến cùng lúc, đỉnh điểm là một trận chiến mà bạn sẽ đưa ra tối đa 10 nhân vật chiến đấu chính và 16 nhân vật dự bị trong trường hợp đội bị đánh bại. Chúng sẽ ứng biến theo thời gian.

Trên đây là top 5 game Naruto trên di động mà mình muốn giới thiệu đến các bạn. Tôi hy vọng danh sách trên sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian của mình trong việc lựa chọn trò chơi Naruto phù hợp để trải nghiệm. Với lối chơi đa dạng, chắc chắn nếu bạn là một fan bự của Naruto thì sẽ khó lòng bỏ sót game nào trong danh sách trên.