Top 10 tựa game di động miễn phí trên iOS & Android 2022

0

Danh sách này tổng hợp các trò chơi di động miễn phí hay nhất mà bạn có thể chơi trên điện thoại iOS hoặc Android của mình.

1 / Bát cổ điển

Retro Bowl là một trò chơi bóng bầu dục cổ điển tuyệt vời của Mỹ. Bạn sẽ phải kiểm soát quả đá phạt trực tiếp và thật thỏa mãn khi bạn nhắm đến một đường chuyền hoàn hảo hoặc né tránh thành công một nhóm hậu vệ.

10 trò chơi di động miễn phí hàng đầu trên iOS và Android 2022 0

Liên kết game: Android – iOS

2 / Tác động Genshin

Có thể là một trong những trò chơi di động miễn phí phổ biến nhất trong những năm gần đây, Genshin Impact, được biết đến với cảnh quan xanh tươi gợi nhớ đến Zelda Breath of The Wind, chắc chắn đã giành được vị trí của mình trong danh sách này. Trong vòng vài ngày sau khi phát hành, đã có rất nhiều người ca ngợi việc sử dụng thông minh gacha trong trò chơi cũng như ca ngợi thế giới nói chung.

10 trò chơi di động miễn phí hàng đầu trên iOS và Android 2022 1

Liên kết game: Android – iOS

3 / Hầm ngục nhanh hơn

Dungeon Faster là một trình xây dựng boong giống như giả mạo xuất sắc đã được đề cử là một trong những trò chơi di động hay nhất khi phát hành vào năm 2019. Trò chơi có chế độ đấu trường cho phép người chơi chiến đấu để giành quyền tối cao cho bảng xếp hạng.

10 trò chơi di động miễn phí hàng đầu trên iOS và Android 2022 2

Liên kết game: Android – iOS

4 / Sám hối đời đời

The Everlasting Regret là một trò chơi giải đố đơn giản đẹp mắt được tạo ra bởi năm sinh viên tốt nghiệp tại Tencent. Nó xoay quanh bài thơ Trung Quốc Song of Everlasting Regret và có phong cách hình ảnh tuyệt đẹp phù hợp với vòng lặp của trò chơi.

10 trò chơi di động miễn phí hàng đầu trên iOS và Android 2022 3

Link game: APK – iOS

5 / Phù thủy hồi sinh

Bạn có thể quen thuộc với một số trò chơi RPGMaker cổ điển với đồ họa pixel, các nhân vật bạn điều khiển, các cuộc gặp gỡ câu đố khác nhau trên bản đồ và các trận chiến theo lượt. Đó không phải là trường hợp của Phù thủy hồi sinh chút nào.

10 trò chơi di động miễn phí hàng đầu trên iOS và Android 2022 4

Trên thực tế, bạn có thể khám phá lịch sử ẩn giấu của Phù thủy, người đang ở trong một tình huống khá kỳ lạ. Trong khi cố gắng giải quyết những bí ẩn trên trái đất và khám phá nơi ở thực sự của mình.

Liên kết game: Android – iOS

6 / Máy nghiền đáng sợ

Dễ dàng trở thành một trong những trò chơi di động Halloween hay nhất trong những năm gần đây và là một trong những trò chơi đáng nhớ nhất để trải nghiệm với Squash, Spooky Squashers là một tựa game arcade mang hơi hướng thể thao.

10 trò chơi di động miễn phí hàng đầu trên iOS và Android 2022 5

Liên kết game: Android – iOS

7 / Rainmaker – The Beautiful Deluge

Rainmaker – The Beautiful Flood là một trò chơi giải đố tối giản nhưng tuyệt đẹp. Trong mỗi cấp độ, bạn sẽ hướng dẫn một quả bóng bay đến một cánh cửa. Mỗi khi các mặt hàng mới được giới thiệu, bạn sẽ cần tìm ra cách tốt nhất để sử dụng chúng.

10 trò chơi di động miễn phí hàng đầu trên iOS và Android 2022 6

Liên kết game: Android – iOS

8 / Trường học ma thuật nhàn rỗi

Idle Magic School là một trò chơi nhàn rỗi đáng yêu, nhưng có phép thuật và phép thuật. Bạn phải xây dựng và mở rộng nhiều học viện ma thuật và tìm ra các giải pháp sáng tạo cho mọi thứ mà một học viện ma thuật yêu cầu.

10 trò chơi di động miễn phí hàng đầu trên iOS và Android 2022 7

Liên kết game: Android – iOS

9 / Quân đoàn chiến đấu

Tự động chiến đấu và trải nghiệm PvP không có gì mới, nhưng Battle Legion kết hợp phong cách, sự hấp dẫn và chiến lược theo một cách khá mới. Do tầm quan trọng của vị trí tốt, cấp độ đơn vị, rune, và hơn thế nữa, trò chơi khó có thể bỏ qua.

10 trò chơi di động miễn phí hàng đầu trên iOS và Android 2022 8

Liên kết game: Android – iOS

10 / Cuộc sống trong cuộc phiêu lưu

Nếu bạn thích các game nhập vai D&D cổ điển, thứ gần gũi nhất mà bạn có thể tìm thấy ở chế độ một người chơi chắc chắn là Life in Adventure. Về cơ bản, bạn được đưa ra một kịch bản ban đầu và bạn có quyền quyết định kết quả của cuộc đời mình.

10 trò chơi di động miễn phí hàng đầu trên iOS và Android 2022 9

Liên kết game: Android – iOS

Leave a comment