Top 10 game di động MMORPG cho Android 2022

MMORPG dành cho thiết bị di động Android, từ những cái tên quen thuộc như Old School Runescape đến độc quyền mới hơn như Ni no Kuni: Cross Worlds. Nhiều trò chơi trong số này phong phú và hấp dẫn không kém gì các game MMO cổ điển trên PC.

1 / Old School RuneScape

Old School RuneScape cho Android được chuyển thể từ PC và tối ưu hóa cho các thiết bị di động. Chế độ xem từ trên xuống, điều khiển trỏ và nhấp và lối chơi đơn giản khiến MMO này mang lại trải nghiệm mượt mà trên thiết bị di động. sự chuyển động.

10 trò chơi di động MMORPG hàng đầu dành cho Android 2022 0

Mặc dù lối chơi của Old School RuneScape gây nghiện, nhưng nó hơi lỗi thời vì nó dựa trên phiên bản 2007 của RuneScape. Hãy thử RuneScape nếu bạn muốn có trải nghiệm tương tự nhưng hiện đại.

2 / DOFUS Touch

Cũng giống như Old School RuneScape, DOFUS Touch cũng được chuyển thể từ game MMO nổi tiếng trên PC sang di động với nhiều nét tương đồng với phiên bản PC. DOFUS Touch là một trò chơi miễn phí với hệ thống chiến đấu theo lượt chiến thuật.

10 trò chơi MMORPG di động hàng đầu dành cho Android 2022 1

Nếu bạn đã quen với phiên bản PC, bạn sẽ nhận thấy rằng DOFUS Touch có ít nội dung hơn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn sẽ sớm hết việc phải làm. Chơi DOFUS Touch nếu bạn muốn một game MMO khuyến khích cách tiếp cận chủ động với lối chơi.

3 / MU Origin 3

MU Origin 3 không phải là một game MMO đặc biệt sáng tạo, nhưng nó là một trong những game lâu đời nhất. Một điều khiến MU Origin 3 trở nên khác biệt so với các trò chơi khác chính là hệ thống chiến đấu.

Có thể bạn quan tâm: Game Cổ Chi Vương sẽ sớm ra mắt trong tháng 9 này

10 trò chơi di động MMORPG hàng đầu dành cho Android 2022 2

Trong khi cơ chế trỏ và nhấp phù hợp với các trò chơi như Old School RuneScape, MU Origin 3 khuyến khích lối chơi tích cực, nhịp độ nhanh. Các trận chiến MMO có xu hướng từ thư giãn đến nhàm chán, nhưng MU Origin 3 vẫn giữ cho mọi thứ sống động. Hãy thử nếu bạn muốn một trò chơi hiện đại không đi quá xa công thức MMO cổ điển.

4 / Toram RPG trực tuyến

Toram Online là một MMO mở mới mẻ, khuyến khích khám phá và tùy chỉnh, đồng thời không giới hạn bạn ở cấp độ kỹ năng và cảnh quan ấn tượng.

10 trò chơi di động MMORPG hàng đầu dành cho Android 2022 3

Toram Online không thay đổi quá nhiều công thức MMO cổ điển, nhưng một số tính năng độc đáo và lối chơi mượt mà khiến nó đáng để thử.

5 / Ni no Kuni: Cross Worlds

Ni no Kuni: Cross Worlds là trò chơi mới nhất trong danh sách này. Các tính năng MMO được chi tiêu tốt và mượt mà, nhưng đồ họa của nó làm cho trò chơi này tỏa sáng. Studio Ghibli đã thiết kế một cách xuất sắc các nhân vật trong game một cách cẩn thận, khiến các nhân vật trông như đang ở trong thế giới thực.

10 trò chơi di động MMORPG hàng đầu dành cho Android 2022 4

Trò chơi cũng cung cấp một cốt truyện và nhân vật phong phú cùng với đồ họa tuyệt đẹp. Đó là một công trình tuyệt vời thể hiện một MMO di động được chi tiêu tốt. Trải nghiệm MMO hiện đại sẽ không làm bạn thất vọng.

6 / Nhiệm vụ phiêu lưu 3D

Nếu bạn đang tìm kiếm một MMO bình thường và vui nhộn hoặc chưa từng chơi MMO nào trước đây, thì đây là một khởi đầu lý tưởng. Chơi một vài giờ một ngày, bạn sẽ đạt đến mức tối đa trong một năm. Bạn sẽ không tìm thấy các trận chiến hoặc nhiệm vụ PvP quy mô lớn ở đây. Thay vào đó, bạn sẽ nhận được một MMO vui nhộn, đơn giản và thoải mái.

10 trò chơi di động MMORPG hàng đầu dành cho Android 2022 5

7 / Tiếng vọng đêm giao thừa

Eve Echoes là một bước ngoặt mới mẻ trên MMO truyền thống. Thay vì đưa bạn vào một thế giới tưởng tượng khác đầy Orc và yêu tinh, họ đưa cho bạn một con tàu vũ trụ và nói, “Chúc may mắn!” Nó được thiết kế để trở thành một “hộp cát”, vì vậy bạn có thể tự do thử nghiệm và khám phá ngay từ đầu. Đây là một MMO khá phức tạp, hoàn toàn trái ngược với Adventure Quest.

10 trò chơi MMORPG di động hàng đầu dành cho Android 2022 6

Tuy nhiên, đối với những người đã chơi qua Eve Online, thật khó để giới thiệu nó. Nó cắt giảm rất nhiều tính năng, mặc dù chơi trên di động cho cảm giác rất tuyệt nhưng ở phiên bản di động đã bị cắt rất nhiều. Tuy nhiên, đối với những ai muốn có một game MMO chủ đề không gian vui nhộn thì đây là một trò chơi nên thử.

8 / Black Desert Mobile

Nếu bạn quan tâm đến đồ họa và hiệu ứng hình ảnh, hãy thử trò chơi này. Black Desert hướng đến một vẻ ngoài cực kỳ chân thực. Đó là một trò chơi trông tuyệt vời và nó thậm chí còn tuyệt vời hơn khi bạn bắt đầu chơi nó.

10 trò chơi di động MMORPG hàng đầu dành cho Android 2022 7

Nếu Black Desert có một nhược điểm lớn là đồ họa có thể quá chi tiết và đôi khi bị mờ, khó hiểu. Nhưng khi tất cả tổng hợp lại, đây là trò chơi ấn tượng nhất trong danh sách này.

9 / Lịch sử của cây phong

Maple Story mang đến một tựa game MMORPG giống như series game trên PC, nơi người chơi phải lựa chọn cho mình 1 trong 5 lớp nhân vật: Dark Knight, Bow Master, Night Lord, Bishop và Captain để chu du trong thế giới game vui nhộn.

10 trò chơi di động MMORPG hàng đầu dành cho Android 2022 8

Maple Story là một trò chơi giải trí mượt mà hơn là một trò chơi bạn dành toàn bộ tâm trí cho xe hơi. Nếu bạn thích một game nhập vai dễ thương và dễ chơi, MapleStory Mồ sự lựa chọn hoàn hảo

10 / Đế chế Nova: Chỉ huy không gian

Trận chiến trong Nova Empire Space Commander diễn ra trong thời gian thực, nơi bạn phải đối mặt với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới để thống trị thiên hà. Hệ thống liên minh mới mang tính cách mạng của trò chơi cho phép bạn tạo ra một liên minh hùng mạnh để chiến đấu, kiểm soát tất cả các vùng không gian.

10 trò chơi di động MMORPG hàng đầu dành cho Android 2022 9