Tổng kết LCK mùa Hè 2022 tuần qua: Lại là T1

0

T1 một lần nữa thể hiện sức mạnh hủy diệt trong tuần cuối cùng của LCK Mùa Hè 2022.

Mùa giải LCK Mùa Hè 2022 năm nay, trước một KDF đang có phong độ không ổn định, LSB chỉ mất 2 ván để đánh bại đối thủ. Trong ván đấu đầu tiên, Clozer với vị tướng Akali đã hoàn toàn áp đảo đội hình của đối thủ. Thậm chí, cựu ngôi sao của T1 còn không nằm xuống lần nào trong ván đấu này với KDA 10/03, qua đó giúp LSB dễ dàng có được chiến thắng chỉ sau 28 phút thi đấu.

Tóm tắt LCK Mùa Hè 2022 tuần trước: Lại là T1

Trong ván 2, Dove trở thành điểm yếu để KDF khai thác ở đường trên. Với lợi thế mà Kiin tạo ra, KDF liên tục dẫn trước đối thủ về số mạng. Tuy nhiên, một lần nữa đẳng cấp của Clozer lại lên tiếng đúng lúc khi liên tục thực hiện những pha bắt lẻ, kéo dài thế trận cho đội chủ nhà. Hai đội chơi nhắng nhít đến phút 50, Dove tạt vào tường 4 người, LSB có được Rồng già và qua đó kết thúc trận đấu với tỷ số 2-0.

Tình huống tương tự cũng diễn ra ở trận đấu giữa HLE vs Gen G. Đương kim á quân cũng chỉ mất 2 trận để có được chiến thắng trước đối thủ yếu hơn. Với đẳng cấp khác biệt trong giai đoạn đi đường, Chovy và đồng đội đã nhanh chóng vượt lên dẫn trước. Để rồi với tinh thần sung mãn, Gen G đã có được chiến thắng ở ván 1 chỉ sau 29 phút thi đấu

Sau giờ nghỉ, HLE thay đổi chiến thuật và chủ động chọn những vị tướng có khả năng dọn rừng tốt như Gankplank, Taliyah để phòng thủ trước tướng G. Tuy nhiên, mọi nỗ lực của DuDu và đồng đội đều tan thành mây khói trước đợt tấn công. Peanut rất xuất sắc trong việc kiểm soát và mở giao tranh. Phút 28, nhà chính HLE nổ tung và tướng G có được chiến thắng chung cuộc với tỉ số 2-0.

Tóm tắt LCK Mùa Hè 2022 tuần trước: Lại là T1

Chiến thắng giúp Gen G nối gót T1 trở thành cái tên thứ 2 chính thức bước vào vòng play-off LCK Mùa Hè 2022.

Đừng quên theo dõi Mốt Game để không bỏ lỡ những thông tin game mới nhất nhé!

Làm thế nào bạn tìm thấy bài viết này:

1 of 11,215