Tổng hợp hiệu ứng độc đáo trong tựa game One Punch Man: The Strongest VNG

Mỗi nhân vật trong One Punch Man: The Strongest VNG khi sử dụng kỹ năng sẽ có những tác dụng quan trọng mà người chơi cần biết …

Là game mobile “nguyên bản” đầu tiên kế thừa bản quyền nội dung từ siêu phẩm One Punch Man với toàn bộ nhân vật được tái hiện 100% giống phiên bản gốc cùng lời thoại và hệ thống âm thanh từ game do chính nhóm sáng tạo. Strongest hứa hẹn sẽ là một tựa game ấn tượng và đáng chơi nhất tại thị trường Việt Nam nửa cuối năm 2021.

Một lượt chơi cuối cùng

Mỗi nhân vật trong One Punch Man: The Strongest VNG khi sử dụng kỹ năng sẽ có những tác dụng quan trọng mà người chơi nào cũng cần biết. Hãy cùng Game Last khám phá tất cả những hiệu ứng độc đáo và đa dạng trong trò chơi này nhé

One hit 1 game cuối cùng

Thương tích nghiêm trọng: Gây thêm sát thương lên đến 3 lần mỗi lượt. Sát thương cộng thêm phụ thuộc vào chỉ số tấn công của nhân vật gây ra hiệu ứng.

• Đặc điểm SR: Mặt nạ kẹo, Vua thú, Học giả Fukegao
  • Phẩm chất SSR: Thần Kabuto hung dữ, Tatsumaki lốc xoáy khủng bố, Hợp kim đen bóng

Trò chơi mới nhất One Punch 2

Tìm kiếm: tối đa 3 lần gây thêm sát thương mỗi hiệp; hiệu ứng rượt đuổi sẽ gây sát thương với đòn tấn công cơ bản; Sát thương gây ra phụ thuộc vào chỉ số tấn công của nhân vật.

• Phẩm chất N: Eagle Sky; bầu trời đại bàng; diều hâu trên bầu trời
  • Phẩm chất SR: Earth Cage Messenger, King of Beasts
  • Phẩm chất SSR: Earth King, Atomic Samurai

Trò chơi mới nhất One Punch 3

Bực mình: nhân vật tăng sát thương gây ra trong một lần vượt qua; Sát thương gây ra phụ thuộc vào chỉ số tấn công của nhân vật.

• Phẩm chất R: Người lái xe thầm lặng
  • Chất lượng SR: Mặt nạ ngọt ngào; kiếm sĩ áo giáp sắt; Hammerhead, Hell of Ice and Snow Fubuki, Genos
  • Phẩm chất SSR: Cosmic Octopus, Baby Emperor

Trò chơi mới nhất của One Punch 5

Rơi: gây sát thương thực sự lên các mục tiêu bị ảnh hưởng; Sát thương gây ra phụ thuộc vào chỉ số tấn công của nhân vật.

Các ký tự hiệu ứng bao gồm:

• Phẩm chất SR: Stinger, Quả bóng vàng, Bộ ria mép mùa xuân, Kiếm sĩ áo giáp sắt
  • Phẩm chất SSR: Baby Emperor, Sonic Speed

Một hit 8 trận cuối cùng

Phục hưng: khi nhân vật bị thiệt hại chết (crit) nó sẽ không bị tiêu diệt. Chỉ có thể được sử dụng một lần trong một trận đấu.

• Phẩm chất N: Bảo Sao
  • Phẩm chất R: Người lái xe thầm lặng
  • Chất lượng SSR: hợp kim đen sáng bóng

trò chơi cuối cùng một hit 4

Đốt: Sát thương gây ra phụ thuộc vào chỉ số Tấn công của nhân vật gây ra hiệu ứng.

Sát thương được xử lý trước khi nhân vật hành động và không được xử lý từng bước. Ví dụ: Nhân vật A nhận được hiệu ứng Bỏng, nhưng khi chưa đến lượt sử dụng kỹ năng, anh ta sẽ không nhận sát thương từ hiệu ứng đó.

• Phẩm chất SR: Genos, Max Leg Electric, Blue Flame
  • Phẩm chất SSR: Cow Man, King of Earth

trò chơi cuối cùng một hit 6

Ăn mòn:

Sát thương mỗi lượt bất kỳ hành động nào của nhân vật. Ví dụ: Nhân vật A nhận được hiệu ứng Ăn mòn, nhưng khi chưa đến lượt sử dụng kỹ năng, anh ta sẽ nhận sát thương từ hiệu ứng đó.

Sát thương gây ra phụ thuộc vào chỉ số Tấn công của nhân vật gây ra hiệu ứng.

• Phẩm chất SR: Deep Sea Herald, Konbu
  • Phẩm chất SSR: Cactus Groribas, King of the Deep

một hit 7 trò chơi cuối cùng

Choáng váng: Nhân vật nhận hiệu ứng sẽ không thể ra tay.

• Phẩm chất SR: Sky King, Max Leg Electric
  • Phẩm chất SSR: Hoàng đế của trẻ em

một trò chơi nhịp 9 kết thúc

Cái khiên: Chặn thiệt hại bạn nhận. Giá trị lá chắn được tạo bằng cách sử dụng chỉ số HP (sức khỏe).

• Phẩm chất SR: Snek, Gorilla, Hammerhead, Snow Hell Fubuki
  • Phẩm chất SSR: Bậc thầy ba lỗ, Vua biển sâu

One Punch Man: The Strongest do VNG độc quyền phát hành tại thị trường Việt Nam vào ngày 19/08/2021

Ra mắt lần đầu tiên tại thị trường Trung Quốc vào tháng 6 năm 2019, One Punch Man: The Strongest nhanh chóng đạt được những thành tích ấn tượng như TOP 1 Bảng xếp hạng game miễn phí trên App Store, TOP 4 Bảng xếp hạng doanh thu thuộc thể loại game chỉ sau 8 giờ phát hành

Tháng 6 vừa qua, One Punch Man: The Strongest tiếp tục được phát hành tại Đông Nam Á và liên tục đạt TOP 1 bảng xếp hạng lượt tải xuống trên Google Play và App Store tại nhiều quốc gia như Singapore, Malaysia, Thái Lan, Philippines … ngoài ra còn giành được nhiều giải thưởng. . trong hai thị trường ứng dụng này.

Thông tin thêm về trò chơi tại

Đăng ký sớm tại: https://onepunchman.zing.vn/dangkisom

Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/onepunchman.zing.vn