Tốc Chiến: Top 5 skin đắt nhất Tốc Chiến 2023

Hãy cùng điểm qua top 5 để biết vị trí của những bộ trang phục hút máu nhất Tốc Chiến mà bất cứ game thủ nào cũng muốn một lần chạm tay vào nhé!

Dù chỉ mới ra mắt cách đây 1 năm nhưng tựa game LMHT: Tốc Chiến đã chứng minh được sức hút không thua kém bất cứ đối thủ nào. Phiên bản di động của tựa game nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại cho PC không chỉ đáp ứng yêu cầu đồ họa đẹp, chất lượng gameplay vượt trội mà còn mang đến cho người chơi những skin độc đáo cả về hình ảnh lẫn chất lượng, riêng biệt, không trộn lẫn trên thị trường của các tựa game hiện nay. Hiện tại, có 4 mức giá khác nhau cho loạt trang phục Tốc Chiến, từ 525 lõi hoang dã, 725 lõi hoang dã cho đến khi 990 lõi hoang dã1325 lõi hoang dã.

Trong bài viết hôm nay, hãy cùng khám phá 5 trang phục đắt nhất Tốc Chiến 2021 chỉ dành cho đại gia hút máu game thủ nhất nhé!

Thần Đèn Irelia: 1325 Lõi Hoang Dã

Màn Sương Đen mang một lời nguyền xác sống khủng khiếp nhấn chìm Runeterra. Hãy cùng Irelia gia nhập Trụ sở của Lightguard, xua tan Màn sương đen, bảo vệ loài người khỏi nguy hiểm và chống lại Đại suy thoái.

1 3 trận cuối cùng

Cô nàng sát thủ kiêm đấu sĩ này sẽ khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới, bộ trang phục là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ uy nghiêm của một nữ thần cùng với lối đánh vô cùng mạnh mẽ. Không chỉ sở hữu ngoại hình đẹp long lanh, những hiệu ứng ảo diệu đi kèm sẽ khiến bạn “điệu” Irelia hơn với skin đắt giá này!

2 1 ván cuối

Sát thương chuẩn Senna: 1325 Lõi hoang dã

Hỗ trợ siêu đa năng của Tốc Chiến là vị tướng có trang phục siêu đắt tiếp theo trong danh sách này. Với trang phục xứng đáng với 1325 Lõi Hoang Dã này, Senna sẽ thực sự trở thành “True Damage”, thề sẽ càn quét bản đồ Tốc Chiến như vũ bão. Với bộ trang phục lấy cảm hứng từ hip-hop với một số người da đen đậm chất Gangster và hiệu ứng biến hình ảo đẹp mắt theo phong cách hoạt hình, Senna sẽ trở thành Senna với làn da của mình. Thiệt hại thực sự trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho những ai đam mê hỗ trợ.

3 4 trận cuối cùng

4 trận gần nhất

Darius Vua Sói: 1325 Lõi Hoang Dã

nhóm trang phục thần vua Đây được coi là một trong những bộ trang phục đẹp nhất của Riot Games trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại, lấy bối cảnh là cuộc đối đầu giữa hai vị tướng. vua sư tử garenDario Vua Sói trên chiến trường Demacia và Noxus. Điều đáng chú ý ở đây là Riot không tung ra bất kỳ trang phục Thần Vương nào khác, nhằm khiến hai vị tướng kể trên trở nên đặc biệt trong mắt người chơi hơn nhóm trang phục này.

5 2 trò chơi cuối cùng

Nào Darius, đấu sĩ vốn đã vĩ đại của Noxus, nay lại càng mạnh mẽ và đáng sợ hơn với một skin. lang vuong. Đúng như tên gọi của mình, Darius sẽ trở thành vua của loài sói, với sức mạnh vượt trội và sự lạnh lùng vốn có của loài động vật hoang dã này. Các hiệu ứng đặc biệt và độc quyền của thú cưng Darius the Wolf King sẽ lôi kéo người chơi chi 1325 Wild Cores để mua trang phục ấn tượng này.

6 trận gần nhất

Garen Lion King: rộng 1325 lõi

Nằm ở phía đối diện với Darius là Garen, kẻ đại diện cho sức mạnh của Magacia. Vị tướng huyền thoại từ phiên bản PC của Liên Minh Huyền Thoại nay đã thay đổi rất nhiều với skin Garen Lion King này. Đây được coi là trang phục đẹp nhất của Garen. Không sai khi nói rằng không có gì để chê về bộ trang phục này: từ ngoại hình được lấy cảm hứng từ những vị thần già mạnh mẽ, hiệu ứng siêu độc với chú sư tử đi bên cạnh Garen và sức mạnh vô tận. Từ thần rừng chúa sơn lâm đều được chăm chút một cách hoàn hảo nhất và hoàn thiện một cách tuyệt vời cho vị tướng này.

8 trận gần nhất

Garen Sư Tử Vương và Darius Lang Vương rất xứng đáng với danh hiệu skin “đắt mà chất” của Tốc Chiến, đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn là một fan cuồng của hai vị tướng này.

7 3 Trò chơi cuối cùng

Ashe Siêu Phẩm

Đúng như tên gọi, bộ trang phục này toát lên sự đẳng cấp và gan góc của người chơi Ashe. Xạ Thủ Ashe được trang bị những bộ trang phục cao cấp nhất, cùng với những hiệu ứng vô cùng độc đáo và đậm chất tương lai, khiến cô nàng trở nên “ngầu” hơn bao giờ hết. 1325 Wild Cores sẽ rất đáng đồng tiền bát gạo để có được bộ skin chất lượng này.

9 trận gần nhất

10 trận gần nhất

Trên đây là tổng hợp những skin dành riêng cho giới nhà giàu Tốc Chiến, hút máu game thủ, nhưng chính hiệu ứng hình ảnh và sức mạnh của những skin này mới xứng đáng với cái giá mà bạn phải bỏ ra. Hi vọng một ngày nào đó các bạn sẽ nhận được những trang phục ưng ý để trải nghiệm những sản phẩm công nghệ tuyệt vời của Riot!

5/5 - (124 votes)