Tìm hiểu về Đấu trường sinh tồn mùa đông 2020.

Thông tin giải đấu

Còn chưa đầy một tháng nữa là giải đấu mùa hè 2020 kết thúc, giải đấu Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Đông 2020 thuộc hệ thống giải đấu Free Fire chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam sẽ chính thức quay trở lại với người hâm mộ. Đây cũng là mùa thứ ba của Đấu trường sinh tồn vào năm 2020, sau mùa xuân và mùa hè. Giải khai mạc ngày 12/9 và kết thúc vào ngày 1/11. Như các mùa giải trước sẽ có 2 vòng đấu gồm vòng bảng và vòng playoff. Tuy nhiên, ở vòng bảng mùa đông này, các đội sẽ thi đấu 2 ngày trong tuần là thứ 7 và chủ nhật thay vì chỉ 1 ngày chủ nhật trong tuần như các mùa giải trước.

dtst-lo-rinh

Lộ trình Đấu trường Sinh tồn Mùa đông 2020

Cùng với đó, để bắt kịp xu hướng eSports Free Fire quốc tế, mùa đông năm nay các đội sẽ tranh tài ở cả 3 bản đồ: Đảo Quân Sự, Đảo Sa Mạc và Đảo Thiên Đường.

dau-truong-sinh-ton-map-thi-dau

Bản đồ thi đấu trong Đấu trường sinh tồn mùa đông 2020

Chế độ thi đấu: Đấu trường sinh tồn mùa đông 2020

Vòng bảng sẽ tranh tài trong 6 tuần để chọn ra 12 cái tên đứng đầu tiến vào VCK. Đội giành chức vô địch sẽ sở hữu Cúp vô địch Đấu Trường Sinh Tồn, cùng số tiền thưởng lên đến 2 tỷ đồng. Ngoài ra, Ban tổ chức sẽ trao MVP của vòng bảng và vòng chung kết một phần thưởng tiền mặt trị giá 20 triệu đồng cho mỗi cá nhân xuất sắc.

Vòng bảng gồm 18 đội chia làm 3 bảng. Mỗi ngày sẽ bao gồm 6 trận đấu của 2 bảng đấu.

dtst-chia-bang

Bảng Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Đông 2020

Sau 12 ngày thi đấu kết thúc, 12 đội đứng đầu sẽ bước vào trận Chung kết Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Đông 2020 vào ngày 1/11. Ngày Chung kết sẽ thi đấu theo thể thức BO6, từ đó tìm ra Quán quân cũng như top 3 của Việt Nam.

cách tính điểm

ff-tinh-diem

Cách tính điểm đấu trường sinh tồn

Do sự chênh lệch điểm giữa các vị trí xếp hạng trong một trận đấu không quá lớn nên Đấu Trường Sinh Tồn hứa hẹn sẽ mang đến những pha giao tranh đẹp mắt và mãn nhãn. Bởi chỉ cần sở hữu số kill cao là có thể tạo ra khoảng cách an toàn trên BXH chung.

cơ cấu giải thưởng

dtst-Department-thuong

Cơ cấu giải thưởng Winter Survival Arena 2020.

Cộng thêm sức hấp dẫn của giải Quán quân, Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Đông 2020 còn hấp dẫn hơn khi giải đấu sẽ chọn ra 3 đại diện của Việt Nam tham dự giải đấu quốc tế Free Fire Continental Series (FFCS) diễn ra vào cuối năm nay. Đội chiến thắng sẽ có suất vào thẳng Chung kết vào ngày 29/11, trong khi các đội nhì và ba sẽ tham dự vòng loại sớm hơn một tuần.