Thủ Thành Awaken chính thức ra mắt tặng code “xịn” tới độc giả Game Cuối

0
Không hoa mỹ nhưng phiên bản chính thức của Thủ Thành Thức Tỉnh ra mắt hôm nay (8/12) cũng đủ khiến bạn phải rời xa “say như khói”.

Khi mà tình hình thị trường xuất hiện vô số game lấy đề tài Tam Quốc để khai thác, nhưng thường không có quá nhiều sản phẩm chất lượng để chiều lòng người chơi, nhưng cho đến khi Thủ Thành Thức Tỉnh ra đời đã khiến không ít fan hâm mộ Tam Quốc sẽ đứng ngồi không yên. chuyển tiếp đến trò chơi này. Và sự chờ đợi đó đã được đền đáp xứng đáng khi NPH 9Play phát hành phiên bản chính thức Thần Thú Thành Thức Tỉnh vào ngày hôm nay 08/12/2021.

1 4 trò chơi cuối cùng

Là một trong những trò chơi có chủ đề Tam Quốc được coi là một “Châu báu, điều quý giá” Hiện tại đang khai thác game thủ thành, riêng điều này đã khiến Thủ Thành Thức Tỉnh khác biệt hoàn toàn so với các game khác. Lấy chủ đề khác từ Tam Quốc. Chưa kể trò chơi này còn cho phép bạn chơi trên nhiều nền tảng và dung lượng tải xuống chưa đến 30MB.

Khám phá khả năng xây dựng đội ngũ của bạn với một đội hình tuyệt vời của các vị tướng
Khám phá khả năng xây dựng đội ngũ của bạn với một đội hình tuyệt vời của các vị tướng

Với hơn 100+ danh tướng thời Tam Quốc như: Đổng Trác, Triệu Vân, Lưu Bị, Lữ Bố, Gia Cát Lượng… được tái hiện lại theo phong cách Chibi vô cùng quyến rũ và dễ gần cho người chơi. Tiếp theo, Thủ Thành Thức Tỉnh đã khéo léo tạo ra một thế giới Tam Quốc đầy biến động nhưng vẫn có những mảng màu tươi sáng xen kẽ bằng cách xây dựng đồ họa tươi sáng, bắt mắt.

Dù có lối chơi thiên về xây nhà, thủ thành như vậy nhưng tính chiến thuật của Thủ Thành Awaken không vì thế mà bị đánh giá thấp. Với các màn chơi – bản đồ khác nhau với chiến thuật riêng biệt, người chơi cần thay đổi linh hoạt để có thể bảo vệ thành công trước nhiều kẻ thù mạnh với sức mạnh ngày càng tăng. Ngoài ra, người chơi cũng cần chú ý sử dụng tài nguyên gỗ, đá, thép để nâng cấp tháp canh: trong Thủ Thành Thức Tỉnh có 8 loại tháp canh và 4 hệ thống khác nhau, có thể nâng lên đến cấp 4.

3 5 Trò chơi cuối cùng
Một điểm nổi bật khác mà ít người chơi Tower Defense có được đó là khả năng thay đổi vị trí của tháp phòng thủ, cho phép người chơi tự do sáng tạo và đưa ra các quyết định chiến thuật. Đây là một trong những điểm quan trọng được đánh giá cao, khả năng ứng biến nhanh cũng là yếu tố tiên quyết trong thủ thành được các danh tướng thời Tam Quốc đánh giá cao.

Đặc điểm của Beast rất đa dạng và đẹp mắt.
Đặc điểm của Beast rất đa dạng và đẹp mắt.
tính năng độc đáo của
tính năng độc đáo của “Princess Mansion”

Chưa kể hệ điều hành PVE và PVE có chiều sâu kéo dài xuyên suốt trò chơi, người chơi Thủ Thành Awaken sẽ luôn cảm thấy thích thú và tươi mới. Đặc biệt, các tính năng PvP mà trò chơi chú trọng sẽ mang đến nhiều trải nghiệm chân thực, “khói và lửa”khốc liệt, đặc biệt là các trận Bang hội, khiêu chiến Boss thế giới, Quốc chiến …

Đặc biệt trong hoạt động Quốc Chiến, Tower Defense Awaken đã phá bỏ giới hạn của một tựa game tưởng chừng như chỉ biết “biện hộ”, nhưng trong hoạt động này, mọi thứ đều đi ngược lại bạn khi bạn sẽ là một trong những nhà lãnh đạo mạnh mẽ. Dẫn đầu hàng nghìn quân, tham gia vào các cuộc chinh phạt lãnh thổ khốc liệt để chiếm lấy tài nguyên của người chơi khác. Những vị tướng nổi tiếng phải biết cách bảo vệ lãnh thổ của mình trước tất cả “kẻ thù mạnh mẽ”đòi hỏi người chơi phải suy nghĩ và có chiến lược hợp lý.

6 3 Trò chơi cuối cùng

Tận dụng tư duy của anh em đam mê dòng game chiến thuật phòng thủ nói chung, đội ngũ phát triển game Thủ Thành Awaken cũng đã mở ra nhiều phúc lợi, vip code, vật phẩm trong game, các sự kiện đua chính để thuận tiện cho quá trình trải nghiệm của game thủ. Còn chờ gì nữa mà không tải game về máy để khẳng định tài chiến thuật siêu việt bằng bộ não mát tay của mình?

lấy chìa khóa của bạn

Còn lại: 394

Trang chủ: https://thuthanhawaken.vn/home
Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/thuthanhawaken

Rate this post
Leave a comment