Thiếu Niên 3Q VNG sau 1 tuần ra mắt: “nông dân” cày cuốc vẫn sống khỏe

Ngày 5/11, Thiếu Niên 3Q VNG, tựa game chiến thuật lấy đề tài Tam Quốc được nhiều người chơi chờ đợi đã chính thức khai mở những máy chủ đầu tiên chào đón người chơi Việt.

Tính đến thời điểm hiện tại là tròn 1 tuần Thiếu Niên 3Q VNG ra mắt tại thị trường Việt Nam. Hãy cùng Tin Game điểm qua những điểm nổi bật trong 7 ngày qua.

Máy chủ mới được khởi chạy liên tục

thieu-nien-3Q-VNG-server

Đáp ứng nhu cầu cao của người chơi Việt và đảm bảo tính công bằng cho người chơi, nhà phát hành VNG liên tục mở thêm máy chủ mới trong những ngày gần đây. Tính đến thời điểm hiện tại đã có 14 máy chủ Thiếu Lâm 3Q VNG được mở tại thị trường Việt Nam, tức là trung bình mỗi ngày có 2 máy chủ.

Điều này giúp cho tân thủ 3Q VNG Teens có thể hoàn toàn tự tin tranh top ngay từ ngày đầu thay vì phải cạnh tranh với những game thủ đã hạ gục mình cả tuần.

xuất hiện “hệ thống thị thực” của những người chơi

Kể từ những giờ đầu tiên ra mắt, cuộc đua giành lực chiến top 1 mỗi server trở nên nóng hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của hàng loạt game thủ VIP không tiếc tay đầu tư một số tiền lớn vào game. .

QuangT - Tài khoản đầu tiên đạt VIP 14 trong Thiếu Niên 3Q VNG bằng cách nạp hơn 150 triệu VND vào game

QuangT – Tài khoản đầu tiên đạt VIP 14 trong Thiếu Niên 3Q VNG bằng cách nạp hơn 150 triệu VND vào game

Theo thông báo của NPH VNG, QuangT là tài khoản đầu tiên đạt VIP 14 trong game. Theo thông tin về mức VIP mà VNG công bố trước khi game ra mắt, game thủ này chắc hẳn đã phải đặt cọc hơn 150 triệu đồng.

thieu-nien-3Q-VNG-top-server

Ngoài ra, khá nhiều tài khoản khác đã đạt cấp VIP 13 như Tiêu Bảo Ngọc (Server 5), PG7Da (Server 4), Bật Luôn Con Vợ (Server 5). Số tiền mà những người chơi này đã nạp vào game cũng cao hơn con số 87,5 triệu đồng.

‘Nông dân’ vẫn sống khỏe mạnh

Ngoài các cầu thủ “Hộ chiếu”các “nông dân” người không nạp / nạp ít vẫn có thể sống tốt trong Thiếu Niên 3Q VNG. Chỉ cần chăm chỉ tham gia các hoạt động trong game cùng một chút may mắn, người chơi có thể dễ dàng có được một đội hình toàn tướng đỏ về phe mình lựa chọn.

thieu-nien-3Q-VNG-me-bim-sua

một người mẹ “sữa ướt” ở Server 2 anh sở hữu đội hình toàn tướng đỏ với lực chiến 314 vạn sau vài ngày trải nghiệm.

Cấp độ tướng khoảng 4x, lực chiến trong game từ vài trăm ngàn đến cả trăm ngàn là đủ để người chơi trải nghiệm hầu hết các tính năng, đi phụ bản, liệt kê truyện… trong game mà không cần quá. nhiều khó khăn

cộng đồng tích cực

Trước khi game chính thức cập bến thị trường Việt Nam, group Cộng đồng game thủ 3Q VNG đã hoạt động vô cùng sôi nổi với nhiều bài viết hướng dẫn tân thủ, chiêu mộ bang hội, hướng dẫn chọn môn phái…

Thieu-nien-3Q-VNG-server-1

Cho đến nay, nhóm đã lên tới hơn 16.000 thành viên. Mọi câu chuyện chụp ảnh nhà vô địch ‘đỏ đen’, hay đơn giản là thể hiện sự ‘may mắn’ nhận được khi quay phim nhà vô địch đều được các thành viên khác bàn tán sôi nổi. Hơn nữa, cộng đồng cũng sẵn sàng hướng dẫn và giúp đỡ người chơi mới trong việc lựa chọn tướng và tổ chức đội hình trong game.

Thiếu Niên 3Q VNG có tên gốc là Thiếu Niên Tam Quốc Chí 2, đã lập được nhiều thành tích ấn tượng tại thị trường Trung Quốc và một số quốc gia Châu Á khác. Đây là một game mobile đánh theo lượt đã quá quen thuộc với những ai yêu thích thể loại Tam Quốc, chiến thuật cũ. Mới đây, VNG đã chính thức xác nhận sẽ trở thành nhà phát hành 3Q Teen tại thị trường Việt Nam. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những game tam quốc nói riêng và game mobile nói chung đáng chơi trong vài tháng cuối năm 2020.

Cụm:

Trang người hâm mộ: