Thêm 7 game mobile mới cập bến Việt Nam trong tháng 5

Sau thị trường game di động bùng nổ vào tháng 4, một tháng 5 năm 2020 đầy hứa hẹn đã đến Việt Nam với những tựa game mới nổi bật thuộc mọi thể loại.

thanh kiếm linh hồn 3d

thanh kiếm linh hồn 3d (Kiếm Hồn 3D) thuộc thể loại MMORPG với tạo hình nhân vật theo phong cách kiếm hiệp đẹp mắt trong khi nội dung thuần túy bay bổng.

7 game mobile mới được gắn nhiều nhất tại Việt Nam trong tháng 0

Do đó, trò chơi vẫn đi theo hướng phát triển của dòng game nhập vai truyền thống. Tại đây bạn sẽ nhận được các nhiệm vụ liên tục từ các NPC ngẫu nhiên tại các thành phố lớn sau đó chiến đấu chống lại kẻ thù và quái vật để thăng cấp, tìm vật phẩm để nâng cao lực chiến và nâng cao trình độ kỹ năng của mình.

Ngoài việc phô diễn đồ họa 3D đầy đủ tuyệt đẹp, lối chơi có nhịp độ nhanh, tốc độ nhanh khiến bất kỳ ai trải nghiệm cũng phải thích thú.

zombie 3q (Bộ đếm 3Q)

Quầy 3Q Thuộc thể loại game mobile chiến thuật hành động sử dụng đồ họa 2D phong cách chibi nhưng chất lượng hình ảnh khá sắc nét, tạo hình sống động với nhiều màu sắc. Mỗi người chơi sẽ trở thành một thành viên cấp cao của đội quân loài người, những người sẽ đối mặt với những thây ma hung dữ.

7 game di động mới ăn khách nhất Việt Nam ngày 1/5

Do lối chơi của 3Q Zombie Mobile tích hợp 2 phong cách chơi chính bao gồm SLG và Idle Heroes, mang đến nhiều tính năng và hoạt động đa dạng cho người chơi khám phá. Vì vậy, ngoài việc phát triển căn cứ, chiêu mộ thêm anh hùng, người chơi còn có thể tham gia vào chuỗi phó bản, các tầng tháp, đấu trường thử thách theo hình thức màn hình ngang.

Truyền thuyết về Bách Chiến

Truyền thuyết về Bách Chiến (Bách Chiến Truyền Kỳ) đưa người chơi xuyên không gian trở về thời Chiến Quốc với 3 lớp nhân vật có khả năng hóa thân thành các nhân vật trong bộ phim Tam Tân Ký: cỗ máy thời gian có sức công phá cực mạnh. Động đất để chọn sức mạnh.

7 game di động mới ăn khách nhất Việt Nam ngày 2/5

Game gây ấn tượng bởi cốt truyện hấp dẫn, dung lượng cài đặt siêu nhẹ so với các sản phẩm cùng thể loại hiện nay. Ngoài ra, với hệ thống VIP mới, người chơi hoàn toàn có thể nâng cấp lên VIP, lên TOP không hề khó.

Ngoài ra, có một hệ thống cạnh tranh rộng lớn của các ông chủ thế giới, thời trang lấp lánh, binh lính đặc trưng, ​​v.v. Không những được tham gia bang chiến hàng tuần mà còn có thể tự do buôn bán, làm giàu một cách dễ dàng.

Tìm khách hàng Ca Ca

Tìm khách hàng Ca Ca (Kiếm Khách Ca Ca) thuộc thể loại game mobile MMORPG 3D lấy đề tài võ hiệp với tạo hình nhân vật được xây dựng theo phong cách chibi vui nhộn. Trò chơi mở ra một bối cảnh gypsy vừa quen vừa lạ, kèm theo đó là từng động tác võ thuật tỉ mỉ, dẫn đến những hiệu ứng sắc như dao cạo.

7 game di động mới ăn khách nhất Việt Nam ngày 3/5

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có hệ thống môn phái phong phú, mỗi người sở hữu một kỹ năng khác nhau để phát triển về sau, mở ra nhiều phong cách chiến đấu độc đáo cho người chơi khám phá. Ngoài ra còn có rất nhiều tính năng bổ trợ như Đồng hành, Thú cưỡi, Thú cưng, Cánh, Thần binh, Rune, Thẻ bài, Kỹ năng… giúp nhân vật ngày càng mạnh mẽ hơn.

năm bông hoa lớn

năm bông hoa lớn (Hoa Sơn Ngũ Tuyết) thuộc thể loại game mobile đấu thẻ tướng màn hình dọc với nội dung xoay quanh những bộ võ công bí truyền và những võ tướng lừng danh trong lịch sử Kim Dung. Trò chơi đưa người chơi xuyên không đến thời đại đấu kiếm chân chính.

7 game di động mới ăn khách nhất tại Việt Nam ngày 4/5

Tại đây bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và chiêu mộ vô số hiệp khách cùng những cao thủ nổi tiếng nhất trong võ lâm để thành lập tổ đội chiến đấu 6 người của riêng mình.

Ngoài ra, nhân vật được thiết kế theo phong cách q dễ thương nhưng vẫn thể hiện được khí chất riêng biệt. Cùng với những cú lướt và vuốt ngược mượt mà, kỹ năng chớp nhoáng mang đến trải nghiệm hình ảnh tuyệt đẹp.

Tuyệt đỉnh tam quốc

Tuyệt đỉnh tam quốc Lấy cảm hứng từ nguyên tác Tam Quốc Diễn Nghĩa, trò chơi tái hiện lại chiến trường 3Q khốc liệt với cuộc nổi loạn Áo vàng, Lữ Bố bại trận tại Bạch Môn Lâu, Đại Chiến Chi Bích, v.v.

7 game di động mới ăn khách nhất Việt Nam ngày 5/5

Trò chơi sở hữu đồ họa 3D bắt mắt với các mô hình nhân vật được thiết kế đẹp mắt, cực ngầu được gia công tỉ mỉ từng chi tiết áo giáp và vũ khí. Kèm theo đó là hiệu ứng PK đỉnh cao với những đòn đánh và khả năng tuyệt vời. Nhìn chung, game mobile này hội tụ đầy đủ những yếu tố cần và đủ của một game tướng chiến thuật đáng chơi trong năm 2020.

mô hình 3D kiếm quỷ

mô hình 3D kiếm quỷ (Quy Kiếm 3D) cho phép bạn hóa thân thành Sát thủ, Pháp sư, Chiến binh hay Xạ thủ và mỗi lớp nhân vật đều có điểm thuộc tính và phong cách chiến đấu riêng. Ngoài ra, còn có một số hoạt động PvP và PvE trải dài khắp các cấp độ để người chơi tự do luyện tập và PK lẫn nhau.

7 game di động mới được đính kèm nhiều nhất tại Việt Nam ngày 6/5

Đặc biệt mục Bang hội vốn không thể thiếu trong các tựa game MMORPG sẽ được tối ưu hóa trong game mobile Quỷ Kiếm 3D giúp người chơi dễ dàng tìm kiếm đồng đội trong các hoạt động chiến đấu quy mô lớn như bang hội, săn boss trên chiến trường liên server. Tất nhiên, trò chơi cũng được tích hợp những tính năng đáng chú ý khác của dòng game nhập vai điển hình.