Tặng nhiều giftcode Goddess MUA giá trị

0

Nhân dịp chính thức ra mắt tựa game phiêu lưu Thần tượng MUA – Nụ hôn của nữ thần, NPH Phượng Hoàng đã gửi tặng độc giả 2Game nhiều giftcode giá trị.

[Đã phát hết]

Và thêm một số mã chia sẻ khác:

nữ thần4399
Soda4399
Mua4399
Mua6666
GM6666
GoddessM

Bạn có thể vào Liên kết 1 Y liên kết 2 để nhận thêm mã quà tặng độc quyền!

Hướng dẫn kích hoạt mã quà tặng: Vào trò chơi để chơi cấp 18 sau đó tìm giao diện chính Phúc lợi nằm ở trên cùng bên phải của màn hình, sau đó chuyển đến đổi quà và tiến hành nhập mã để nhận thưởng qua Thư.

Nữ thần MUAnụ hôn của nữ thần là một trò chơi nhập vai hành động của Nhật Bản. Trong trò chơi này, người chơi sẽ là đại diện của nhân loại. Tuy nhiên, thay vì chia thành các class như nhiều game nhập vai khác, tựa game Goddess MUA Mobile lại chỉ cho phép 2 giới tính là nam hoặc nữ. Đổi lại, bạn có thể tùy chỉnh màu tóc, kiểu tóc, quần áo và phụ kiện để thể hiện cá tính riêng của mình.

Tặng nhiều Nữ thần MUA giftcode trị giá 0 đồng

Ngoài ra, điều thực sự khiến người chơi bị cuốn hút chính là đồ họa 3D của bộ truyện tranh Nhật Bản. Từ những đoạn cắt cảnh cho đến tạo hình nhân vật, boss, thú cưỡi… đều được thể hiện một cách tinh tế và đẹp đến ngỡ ngàng qua góc nhìn xoay 360 độ cùng chất lượng hình ảnh đỉnh cao.

Tải xuống trò chơi và nhận mã ngay bây giờ Đây
Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/GoddessMUA4399
Trang chủ a.4399es.com/event/es/reservation_tjb/m/vn.html

Rate this post
Leave a comment