Tặng 606 giftcode game GunGun Online

0

Nhân dịp chính thức ra mắt phiên bản Close Beta của tựa game GunGun Online vào ngày 16/6, NPH VMOGA dành tặng độc giả 2Game 606 giftcode giá trị.

Gungun Online gần như giữ nguyên hoàn toàn lối chơi nguyên bản từng làm nên huyền thoại của Gunbound. Việc tập trung vào lối chơi bắn súng theo lượt cùng với ảnh hưởng của yếu tố thời tiết đồng nghĩa với việc người chơi không quá bị phân tâm bởi các yếu tố khác và có thể thoải mái thưởng thức nội dung game.

Đây được xem là quyết định đúng đắn bởi người chơi dù mới hay cũ đều không bị choáng ngợp với vô số tính năng trong game mà vẫn có thể trải nghiệm trọn vẹn bằng kỹ năng của mình.

Chào mừng bạn đến với giai đoạn Closed Beta, Gungun Online gửi tặng độc giả mã quà tặng Tôm Điện, bao gồm các vật phẩm sau.

Tặng ngay 606 mã quà tặng game GunGun Online 0Nhận mã quà tặng và trải nghiệm phiên bản Close Beta tuyệt vời của Gungun Online vào ngày 16 tháng 6 năm 2016

Người chơi sẽ tìm thấy những hình ảnh quen thuộc từ Gunbound trong trò chơi này, đặc biệt là những con thú cưng. Linh vật trong Gungun Online giúp người chơi di chuyển, chọn góc bắn, loại đạn và hỗ trợ khá nhiều cho nhân vật. Gungun Online hiện có các thú cưng Rùa Biển, Voi Tuyết, Pháp Sư, Thợ Mỏ, Tôm Điện, Ốc Thép, Kiến Vàng, Bọ Treo … và sẽ cập nhật thêm ở phiên bản mới.

Gungun Online được kỳ vọng sẽ trở thành game eSport đầu tiên trên di động, cho phép game thủ di động tham gia các giải đấu hoành tráng không kém gì các đối thủ trên PC. Trò chơi được phát triển và vận hành bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm trong làng game Việt.

Vì vậy, người chơi hoàn toàn có thể mong chờ một sân chơi mới lành mạnh, cân bằng và lâu dài trong Gungun Online. Sản phẩm sẽ được ra mắt ở dạng Close Beta vào 10h ngày 16/6/2016.

Xem trước: https://gungun.vn/landing

Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/gungunmobile

Thông tin được NPH Game chia sẻ với 2Game

Leave a comment