Tặng 525 giftcode game Lục Địa Rồng

0

Nhân dịp game Lục Địa Rồng chính thức open beta vào 10h hôm nay, NPH Vega Game gửi tặng độc giả 2Game 525 mã quà tặng giá trị.

sự đổ bộ của Lục địa rồng Đặt chân đến làng cờ bạc Việt Nam đã diễn ra vô cùng kịch tính và gay cấn. Đặc biệt, với tính năng VIP miễn phí, người chơi không khỏi cảm thấy “sướng phát điên” khi chỉ cần kết nối trực tuyến là có thể lên tới VIP 7.

Như vậy là sau một thời gian cầm cự, cuối cùng thì NPH Vega Game cũng đã chính thức tung ra máy chủ thương mại hóa đầu tiên của Lục Địa Rồng. Đây là một gMO nhập vai lấy bối cảnh truyền thuyết về lục địa Atlantis và đế chế đã mất.

Khi tham gia game, người chơi sẽ hóa thân thành những chiến binh, thiên thần hay pháp sư dũng mãnh. Cuộc chiến chống lại thế lực đen tối đang âm mưu hủy diệt thế giới sẽ trở nên hấp dẫn và tuyệt vời hơn bao giờ hết nhờ tính năng Auto 24/7 độc quyền của sản phẩm.

Tặng ngay 525 mã quà tặng game Lục Địa Rồng 0

Đơn giản chỉ cần truy cập trực tuyến để tăng cấp độ VIP

Đặc biệt trong ngày đầu ra mắt, nhiều người chơi không khỏi bất ngờ khi nhìn thấy bảng VIP miễn phí của Lục Địa Rồng. Do đó, chỉ cần online thường xuyên, người chơi sẽ nhận được nhiều lợi ích, bao gồm cả việc nâng cấp VIP.

Online càng nhiều, cấp VIP càng cao, và VIP cấp 7. Càng mạnh, đây là điều chưa từng có ở bất kỳ game nào trên thế giới. Đáng ngạc nhiên hơn, VIP miễn phí này hoàn toàn không khác gì VIP bình thường. Với sự hào phóng này, Vega Game đã biến Lục địa Rồng trở thành thiên đường của người nông dân một cách hoàn hảo.

Tặng ngay 525 mã quà tặng game Lục địa rồng 1

Cộng đồng game thủ rất đông đảo và hào hứng.

Lục địa Rồng đã chứng kiến ​​sự bùng nổ dân số ngoạn mục trong ngày khai mạc đầu tiên. Theo một nguồn tin đáng tin cậy tại NPH Vega Game, lượng đăng ký cho trò chơi này liên tục và tăng nhanh chóng.

Tặng ngay 525 mã quà tặng game Continent of Dragon 2

Ngay từ khi công bố bản cài đặt chính thức đầu tiên, nhiều game thủ sốt ruột đã đổ xô tải Lục Địa Rồng về thiết bị của mình. Có thể nói, sức hấp dẫn của gMO nhập vai phương Tây xuất sắc này là khó có thể phủ nhận.

Tặng ngay 525 mã quà tặng game Lục địa rồng 3

Trong ngày đầu ra mắt, Fanpage Lục Địa Rồng sẽ tổ chức nhiều hoạt động đặc biệt tặng Giftcode, thẻ điện thoại, giao lưu cùng các HotGirl. Nếu bạn là một “muội muội” trẻ tuổi, tại sao không nghe nó? Và nếu bạn là fan của dòng game nhập vai chuẩn châu Âu, hoặc mới bắt đầu có dấu hiệu “chán” thể loại kiếm hiệp, tiên hiệp thì Lục Địa Rồng có thể là một món ngon mới dành cho bạn. Thay đổi thức ăn. “

Trang chủ: https://rong.gaba.vn/

Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/lucdiarong/

Thông tin được NPH Game chia sẻ với 2Game

Leave a comment